[Cập Nhật] Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2021

đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản

Để có thể thi và đi xuất khẩu lao động Nhật Bản điều đầu tiên bạn phải làm là xác định các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản để đăng ký thi tuyển và phỏng vấn với công ty Nhật. Nhưng làm thế nào để bạn biết được những đơn hàng đi Nhật mới nhất, phù hợp nhất với bản thân và đăng ký thi tuyển? Bài viết dưới đây cung cấp đến bạn một số lưu ý khi tìm hiểu và đăng ký đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản

Đơn hàng xuất khẩu lao động mới nhất, tốt nhất, chất lượng cao

Việc đầu tiên bạn cần làm khi xuất khẩu lao động sang Nhật đó là tìm được đơn hàng tốt, chất lượng và phù hợp với bản thân. Một số đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn có thể tham khảo.

Ngành nghề lao động phổ thông

Đối với lao động nam, cơ hội nhiều đơn hàng hơn so với lao động nữ. Một số đơn hàng đi Nhật dành cho lao động nam bạn có thể chọn: cơ khí, điện tử, xây dựng, lắp ráp linh kiện ô tô, đóng gói công nghiệp, đúc nhựa,… . Tuỳ vào công việc bạn lựa chọn của bạn mức lương trung bình dao động khoảng 25 – 35 triệu đồng/ tháng.

đơn hàng đi nhật mới nhất

Đối với lao động nữ, bạn có thể đăng ký những đơn hàng như: may mặc, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, giặt là, điện tử,… . Mức lương đối với lao động nữ xuất khẩu lao động Nhật Bản dao động khoảng 25-35 triệu đồng/ tháng.

Ngành nghề lao động đòi hỏi kỹ thuật, trình độ chuyên môn

Ngoài những đơn hàng phổ thông cũng có những đơn hàng dành cho những người có kỹ thuật, trình độ chuyên môn đối với những ngành nghề nhất định như: kỹ sư, điều dưỡng,… Đặc biệt đối với đơn hàng điều dưỡng, mức lương thông thường dao động khoảng 30 – 34 triệu đồng/ tháng với số năm làm việc theo quy định hợp đồng. Nhưng nếu bạn được cấp chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về điều dưỡng, hộ lý sẽ có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật và có mức lương dao động khoảng 50 – 60 triệu đồng/ tháng. Vì vậy, mỗi năm nước ta có nhiều hộ lý, điều dưỡng sang Nhật làm việc.

Lưu ý lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trước khi đăng ký đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nào đó người lao động cần phải lưu ý một số vấn đề sau khi lựa chọn đơn hàng sau:

Công việc bạn đăng ký làm tại Nhật

Để đi xuất khẩu lao động sang Nhật bạn cần tìm những đơn hàng đi Nhật tốt nhất, chất lượng nhất, phù hợp với sở thích và sức khỏe của bản thân bạn nhất. Khi bạn tìm được đơn hàng phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn hoàn thành đơn hàng tốt hơn tránh trường hợp bạn chọn vào công việc không phù hợp với sức khỏe của mình sẽ dẫn đến không đáp ứng yêu cầu công việc có thể bị trả về nước hoặc do không thích công việc khi đang làm tại Nhật. 

Ngoài ra, khi bạn chọn đơn hàng tốt, chất lượng giúp đỡ bạn giúp bạn khi xuất khẩu lao động bên Nhật tốt hơn, sẽ không mắc nhiều rủi ro trong vấn đề đơn hàng, mức độ thu nhập ổn định và chế độ đãi ngộ tốt hơn.

Lương thực lĩnh đơn hàng

đơn hàng đi nhật 2021
Lưu ý khi lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đối với mỗi đơn hàng đều ghi mức lương cơ bản bạn sẽ nhận được, chưa tính lương bạn làm thêm và tăng ca và chưa tính các khoản phí sinh hoạt khi bạn sống tại Nhật. Vì vậy, khi lựa chọn đơn hàng bạn phải xem kỹ lương thực bạn lĩnh được hàng tháng là bao nhiêu khi đăng ký đơn hàng từ đó tính toán mức thu nhập hàng tháng để đảm bảo cuộc sống bên Nhật.

Điều kiện đăng ký đơn hàng

Bên cạnh việc tìm những đơn hàng tốt, chất lượng, phù hợp với bản thân thì việc quan trọng khi bạn đăng ký đơn hàng là khả năng bạn có thể đáp ứng những điều điều kiện đơn hàng hay không? Vì trong các đơn hàng đều có những điều kiện nhất định cho công việc như: độ tuổi, học vấn, kinh nghiệm, ngoại hình, sức khỏe,… . Vì vậy, trước khi đăng ký đơn hàng bạn nên đọc kỹ các điều khoản, yêu cầu của bên đối tác bên Nhật.

các đơn hàng đi nhật
Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Ngoài những lưu ý khi lựa chọn và đăng ký đơn hàng để bạn có thể xuất khẩu lao động sang Nhật bạn còn cần làm rất nhiều thủ tục. Vì vậy, khi có ý định xuất khẩu lao động sang Nhật thay vì tự tìm hiểu đơn hàng và làm các thủ tục xuất khẩu lao động sang Nhật bạn nên tìm công ty xuất khẩu lao động đi Nhật uy tín. Khi bạn đến với công ty xuất nhập khẩu Nhật Bản uy tín, bạn sẽ được tư vấn về các đơn hàng đi Nhật và công ty sẽ hỗ trợ bạn và làm giúp bạn các thủ tục cần thiết cho lao động sang Nhật làm việc.

Mong rằng thông qua bài viết “Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản” góp thêm phần nào giúp bạn trong việc tìm kiếm đơn hàng và đăng ký đơn hàng. Không chỉ vậy, mong rằng thông qua bài viết giúp bạn tránh những sai sót khi lựa chọn đơn hàng và đăng ký được đơn hàng xuất khẩu lao động đi Nhật tốt nhất với bạn. Chúc bạn sớm hoàn thành các thủ tục đăng ký đơn hàng sớm nhất và được sang Nhật làm việc sớm nhất nhé!

Xem thêm:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí 2021

Thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì bạn biết hay chưa?

Top 3 Đơn hàng đi Nhật 1 năm hot nhất 2021

Nên lựa chọn đơn hàng cơm hộp đi Nhật Bản không?

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản mới nhất 2021

BTT