VINANIPPON Công ty đào tạo du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

du học nhật bản hà nội
5 (100%) 1 vote

Hiện nay xu hướng đi du học nước ngoài của tầng lớp trẻ tại Việt Nam đang nở rộ, đặc biệt là du học tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới, mức sống của người dân rất cao. Các bạn hãy cùng VINANIPPON trung tâm tư vấn du học nhật bản uy tín tìm hiểu về đất nước, con người, môi trường học tập tại Nhật, những điểm mạnh khi chọn du học tại đất nước Mặt trời mọc.

Giới thiệu lịch trình du học Nhật Bản tại VINANIPPON

du học nhật bản uy tín

VINANIPPON sẽ hướng tư vấn và hướng dẫn các bạn đầy đủ những thủ tục và giấy tờ cần thiết để có thể đăng kí đi du học Nhật Bản. Giúp các bạn có định hướng tốt hơn, lựa chọn các trường Đại học phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

trung tâm tư vấn du học nhật bản

Du học Nhật Bản với Vinanippon

VINANIPPON sẽ hướng dẫn học sinh cách phỏng vấn với trường, hỗ trợ học sinh và phụ huynh cách trả lời phỏng vấn với cục xuất nhập cảnh. Xử lý hồ sơ, dịch thuật hồ sơ theo yêu cầu của các trường mà học sinh nộp hồ sơ ứng tuyển, hoàn thành hồ sơ gửi sang trường. Các bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ hợp phát tại Việt Nam và học tiếng. Tất cả các việc còn lại hãy để VINANIPPON xử lý.

Giới thiệu việc làm cho học sinh khi sang Nhật. VINANIPPON sẽ hỗ trợ học sinh tìm việc làm khi sang đến Nhật tại các khu vực lân cận trường học.

Vì sao du học Nhật Bản lại có nhiều thế mạnh?

Nhắc tới Nhật Bản chắc ai cũng biết đây là một quốc gia có nên kinh tế phát triển đứng hàng đầu thế giới mặc dù có diện tích lãnh thổ không lớn nguồn tài nguyên cực kỳ ít và khan hiếm và là một nước có dân số già xếp đầu thế giới, phải chịu rất nhiều tổn thất nặng nề từ chiến tranh và thiên tai. Vậy tại sao Nhật Bản lại có nền kinh tế phát triển như vậy???

thông báo tuyển sinh du học nhật bảnCần nhắc đến đầu tiên là con người Nhật Bản, họ có tính hiếu kỳ và ham học hỏi cũng như rất cầu tiến, mỗi người Nhật Bản luôn cố gắng học tập, tích lũy những kinh nghiệm quý báu cho mình. Ngoài ra họ rất giỏi trong việc áp dụng khoa học kĩ thuật và những gì mình học được trên giảng đường vào cuộc sống thực tiễn. Con người Nhật Bản có tính kỷ luật cực kỳ cao trong công việc cũng như học tập, điều này luôn được các nước khác trên thế giới nể phục và luôn muốn học hỏi trong đó đó có Việt Nam, chính vì thế nên không ít người chọn du học tại Nhật Bản để cải thiện khả năng cũng như tính cách bản thân theo hướng tốt nhất.

Nhật Bản sở hữu những trường đại học hàng đầu

Nên giáo dục tại Nhật Bản luôn đứng đầu thế giới và luôn được đề cao tại đất nước này, theo xếp của QS World Univeristy Rankings 2015/2016 thì Nhật Bản có 5 trường đại học xuất sắc nhất thế giới trong Top 100.

Các sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội trải nghiệm cuộc sống cũng như môi trường học tập tại Nhật Bản cùng những ngôi trường chất lượng và các khóa học hấp dẫn. Không chỉ có sinh viên Việt Nam mà các trường Đại học tại Nhật Bản còn thu hút rất nhiều du học sinh từ các nước đến từ khắp năm Châu. Từ đó cho thấy sức hút của Nhật Bản lớn đến cỡ nào.

Đời sống chất lượng cao khi du học

Người dân Nhật Bản từ lúc sinh ra đã luôn luôn được đào tạo và trang bị cho mình những kiến thức bảo vệ môi trường sống xung quanh để giữ gìn một môi trường sống và làm việc an toàn.

Tuy không có nhiều tài nguyên nhưng tại đất nước Mặt trời mọc bạn có cơ hội khám phá những cảnh đẹp thiên nhiên, hay những kiến trúc đẹp từ những thành phố. Khám phá những nét văn hóa chỉ có tại Nhật Bản.

Cơ hội làm việc sau khi kết thúc du học tại Nhật

Các doanh nghiệp tại Nhật Bản luôn sẵn sàng chào đón các sinh viên quốc tế trong quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp. Được làm việc tại Nhật Bản là ước mơ của bao người khi bạn có thể học tập được rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Có thể kể đến những ngành nghề hot hiện nay như là CNTT, kĩ sư cơ khí, quản trị kinh doanh,…

các công ty du học nhật bản uy tín
Học và làm việc tại Nhật Bản

Các danh nghiệp, công ty tại Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón những bạn trẻ sau khi du học Nhật Bản vào làm việc. Bởi vì với tấm bằng Đại Học được cấp tại Nhật Bản các bạn sẽ được để ý đến và ưu ái hơn rất nhiều so với những bạn tốt nghiệp tại Việt Nam.

Tham gia tư vấn tuyển sinh du học tại Nhật Bản miễn phí với VINANIPPON, tìm cho mình cơ hội học tập, làm việc, phát triển năng lực bản thân, thay đổi cuộc sống của bạn ngay từ hôm nay. VINANIPPON – Trung tâm đào tạo du học Nhật Bản, đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất.

Xem thêm: Khai giảng lớp tiếng Nhật N5-01

Hải Vũ