TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

du-hoc-vua-hoc-vua-lam

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC HỢP TÁC QUỐC TẾ VINANIPPON gửi đến Quý Đối tác, Quý khách hàng và toàn bộ học viên lời tri ân sâu sắc cũng như lời cám ơn chân thành nhất. Sự tin tưởng và hợp tác của quý vị là món quà giá trị nhất với Công ty trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2013 cho đến nay, trải qua 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Nhật và du học Nhật Bản nhiều cạnh tranh và thử thách, VINANIPPON luôn không ngừng cố gắng trở thành trung tâm tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại Hà Nội về uy tín, chất lượng.

Với phương châm“`Lấy con người làm trung tâm”, VINANIPPON luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, nhiệt tình để mang đến cho học viên sự hài lòng cao nhất khi đến với trung tâm. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí đảm bảo, nâng cao chất lượng làm mục tiêu đào tạo hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ, Văn hóa Nhật Bản.

DỊCH VỤ GIÁO DỤC CỦA VINANIPPON

Hiện nay, VINANIPPON đang mang đến cho các học viên 2 loại hình sản phẩm dịch vụ giáo dục đó là Đào tạo tiếng Nhật và Du học Nhật Bản.

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT

Trung tâm thường xuyên mở các lớp học tiếng Nhật dành cho mọi lứa tuổi, trình độ. Với những ai đam mê, yêu thích nền văn hoá Nhật Bản đều có thể theo học tại VINANIPPON.

Ngoài phương pháp giảng dạy truyền thống, VINANIPPON cũng hướng học viên học các bài học online trên chính website của mình https://vinanippon.edu.vn. Không chỉ được đông đảo người học đánh giá là một trong những Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Các lớp học tại VINANIPPON áp dụng nhiều phương pháp học hiện đại giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống thực tế, giúp học viên chinh phục thành công tiếng Nhật.

DU HỌC NHẬT BẢN

Góp phần không nhỏ vào quá trình tìm kiếm một môi trường học tập và làm việc tốt cho các học viên chính là niềm vui của VINANIPPON.

Chương trình du học Nhật Bản tại VINANIPPON được liên kết với hơn 20 trường Đại học Nhật Bản danh tiếng, uy tín cả về chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nên chọn DU HỌC NHẬT BẢN tại Trung tâm Nhật ngữ VINANIPPON

 Tư vấn MIỄN PHÍ cho mỗi học sinh lộ trình du học, trường học rõ ràng, phù hợp.

Tỉ lệ đỗ VISA luôn rất cao.

 Chi phí THẤP luôn CÔNG KHAI rõ ràng, cam kết không có chi phí phát sinh.

 Hỗ trợ việc làm thêm nhanh chóng, mức lương cao, cơ hội làm thêm 💯%.

Thủ tục NHANH, GỌN hỗ trợ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập đối với người bảo lãnh tài chính.

Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật.

Trong 4 năm vừa qua Trung tâm Vinanippon đã đào tạo được trên 2000 học sinh đạt đủ trình độ năng lực tiếng Nhật để học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trung tâm luôn tự hào là một đơn vị tiên phong được sự chấp thuận và cấp giấy phép đào tạo của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội – là một địa chỉ UY TÍNĐÁNG TIN CẬY cho các bạn học tiếng Nhật.
Giấy chứng nhận hoạt động đào tạo
Giấy phép giảng dạy ngoại ngữ
Giấy phép tư vấn du học
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nền tảng kiến thức về nền văn hoá cũng như môi trường kinh doanh của hai nước. Đây là những yếu tố quý báu giúp Vinanippon có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất tới Quý khách, giúp tạo lập và phát triển quan hệ kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản.
Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam và Nhật Bản thông qua việc đào tạo chuyên nghiệp nhất.

══════════════════════════════

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ VINANIPPON
 Hotline : 0975.082.982
 Địa chỉ :
CS1 : 981 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
CS2 : Tòa nhà Vinanippon số 17 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *