Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

5 (100%) 4 votes

“Học tiếng Nhật ở đâu?” luôn là băn khoăn lớn nhất của các bạn học viên khi muốn học tiếng Nhật. Muốn học nhưng không biết học ở đâu UY TÍNCHẤT LƯỢNG. Vinanippon tự hào là Trung tâm tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với môi trường học tập tốt cùng lộ trình học rõ ràng sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất.

Không chỉ được đông đảo người học đánh giá là một trong những Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Các lớp học tại Vinanippon áp dụng nhiều phương pháp hiện đại giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống thực tế, giúp học viên chinh phục thành công tiếng Nhật.

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí đảm bảo, nâng cao chất lượng làm mục tiêu đào tạo hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ, Văn hóa Nhật Bản. Chính vì thế mà Vinanippon đang dần trở thành một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội ,được đông đảo các bạn học viên tin tưởng lựa chọn.
Trung tâm đào tạo Vinanippon
Trung tâm đào tạo Vinanippon
Việc hiểu biết tiếng Nhật giúp cho chúng ta dễ dàng có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với các công ty hàng đầu của Nhật Bản.

Học tiếng Nhật tốt bạn có cơ hội được làm việc cho nhiều doanh nghiệp của Nhật Bản. Ngày nay, Nhật Bản đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam nên nhu cầu về nhân sự biết tiếng Nhật đang thiếu hụt. Người Nhật rất tôn trọng nhân viên, họ không phân biệt cấp trên hay cấp dưới họ hòa đồng cùng mọi người. Được làm việc và học tập với người Nhật đó là một điều đáng để chúng ta hướng tới. Không những thế, việc học tiếng Nhật sẽ giúp chúng ta có thể tìm hiểu sâu hơn về những nét đặc sắc trong văn hóa Nhật.

Dạy học cũng cần có có một chữ “Tâm”

– Với đội ngũ giáo viên người Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình, tâm huyết với công việc giảng dạy. Trung tâm Nhật ngữ Vinanippon luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích nhất.

– Lớp học ít người để đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất. Các lớp học có sĩ số trung bình dưới 15 học viên, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy lạnh giúp các học viên yên tâm học tập.

– Đồng hành cùng học viên ngay từ những bước đầu tiên của hành trình học tiếng Nhật, giúp các bạn từng bước xây dựng cho mình 1 lộ trình học tập rõ ràng. Đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả để học viên có thể từng bước làm chủ tiếng Nhật.

– Mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện.

– Thông qua các bài học, các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc với nền văn hóa Nhật Bản.

– Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt.

Trung tâm Nhật ngữ Vinanippon chuyên đào tạo, giảng dạy mở các khóa học tiếng Nhật. Ngoài ra, Vinanippon còn cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên là những người Việt Nam đã từng du học Nhật Bản và những giáo viên người Nhật đã có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các trường ĐHQG Hà Nội, Đại học Hà Nội, chuyên  nghiên cứu về Văn hóa, xã hội Việt Nam và Nhật Bản.

Trong 4 năm vừa qua Trung tâm Vinanippon đã đào tạo được trên 2000 học sinh đạt đủ trình độ năng lực tiếng Nhật để học tập và làm việc tại Nhật Bản.Trung tâm luôn tự hào là một đơn vị tiên phong được sự chấp thuận và cấp giấy phép đào tạo của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội – là một địa chỉ UY TÍNĐÁNG TIN CẬY cho các bạn học tiếng Nhật.
Giấy chứng nhận hoạt động đào tạo
Giấy phép giảng dạy ngoại ngữ
GIấy phép tư vấn du học
Với chúng tôi còn có nền tảng kiến thức về văn hoá và môi trường kinh doanh của hai nước. Đây là những yếu tố quý báu giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất tới Quý khách, giúp tạo lập và phát triển quan hệ kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản.
   Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam và Nhật Bản thông qua việc đào tạo chuyên nghiệp nhất.

══════════════════════════════

 

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ VINANIPPON
 Hotline : 0975.082.982
 Địa chỉ :
CS1 : 981 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
CS2 : Tòa nhà Vinanippon số 17 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *