Học viện Nhật ngữ O-hara

công ty tư vấn du học nhật bản
Đánh giá bài viết

1.Giới thiệu về trường

Là một trong những ngôi trường được các sinh viên quốc tế lựa chọn hàng đầu khi du học tại Nhật, ngôi trường có rất nhiều ưu điểm và lợi thế chờ đợi các du học sinh, cùng tìm hiều ngôi trường này có những gì nhé!

Xem thêm: Du học nhật bản cần bằng gì

  •  Trường Nhật ngữ Ohara – OHARA Japanese Language School

(Địa chỉ) 101-0065 Tokyo, Chiyoda-ku, Nishikanda, 1-3-4

(Address) Zip101-0065 No.3-4, 1-Chome, Nishikanda, Chiyoda-ku, JAPAN

Phone: +81-3-3237-7120

Fax:     +81-3-5577-6356

URL: http://japanese.o-hara.ac.jp/tokyo/(Trường Nhật ngữ Ohara)

http://www.o-hara.ac.jp(Học viện Ohara)

  • Giao thông:

-Tuyến JR: Nhà ga Suidobashi, ra cổng đông, đi bộ mất 3 phút

-Tuyến tàu điện ngầm: Nhà ga Jinbocho, ra cổng A5, đi bộ mất 5 phút.

Hướng dẫn đường đi đến trường

  Trường Nhật ngữ Ohara, tên tiếng Anh là OHARA Japanese Language School được thành lập ngày thành lập năm 2003 trực thuộc học viện Nhật ngữ O-Hara (15-01-2002). Đây là trường nổi tiếng tại Tokyo về đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh nước ngoài, trong đó bao gồm cả du học sinh Việt Nam.Với bề dày tồn tại qua các năm, đội ngũ giáo viên thân thiết, quan tâm lo lắng, định hướng cho học viên cụ thể, chất lượng trường ngày càng được nâng cao và là trường dạy tiếng Nhật có uy tín hàng đầu khu vực Tokyo.
2. Điều kiện dự tuyển
a. Thí sinh cư trú tại nước ngoài.
– Có bằng tốt nghiệp cấp 3 theo chương trình giáo dục chính quy tại nước nhà, đã hoàn tất chương trình giáo dục từ 12 năm trở lên, đủ điều kiện để nhập học vào các cơ sở giáo dục bậc đại học tại Nhật Bản hoặc có điều kiện tương đương.
– Trong trường hợp thời gian giáo dục cho đến khi hoàn thành bậc phổ thông không được 12 năm học, thì sẽ được xem là chưa đủ điều kiện dự tuyển vào các cơ sở giáo dục bậc đại học tại Nhật Bản. Xem chi tiết tại trang web Tổ chức Hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản(JASSO).
– Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật ngữ từ cấp N5 trở lên, hoặc có thể chứng minh một cách khách quan có năng lực tương đương.
– Có thể chứng minh được khả năng chi trả của người bảo lãnh học phí (người trả học phím sinh học phí…).
b. Thí sinh cư trú tại Nhật Bản.
– Đã có hoặc sẽ có được tư cách lưu trú có thể tiếp tục lưu trú tại Nhật Bản từ 1 năm trở lên kể từ khi nhập học.
3. Các khóa tuyển sinh (chỉ tiêu tuyển sinh của trường:420 người).
*Khóa học lên cao 2 năm – Chỉ tiêu 80 người- Nhập học kỳ tháng 4
*Khóa học lên cao 1 năm 9 tháng – Chỉ tiêu 80 người – Nhập học kỳ tháng 7
*Khóa học lên cao 1 năm 6 tháng – Chỉ tiêu 80 người – Nhập học kỳ tháng 10
*Khóa học lên cao 1 năm 3 tháng – Chỉ tiêu 80 người – Nhập học kỳ tháng 1
*Khóa học lên cao 1 năm – Chỉ tiêu 80 người – Nhập học kỳ tháng 4
 – Tùy vào kết quả thi xếp lớp đầu vào, được tổ chức sau khi học viên đến Nhật Bản, học viên sẽ được sắp xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình.
 – Ngoài các khóa học trên, học viên cũng có thể tham gia các lớp học ngắn hạn.
4. Giờ học
– Lớp học buổi sáng từ 9h00 ~ 12h10
       học buổi chiều từ 13h20 ~16h30
– Các môn học cơ bản:
+ Ban xã hội: Môn tổng hợp, Môn số học I, Môn tiếng Anh
+ Ban tự nhiên: Số học II, vật lý, hóa học, Tiếng Anh

2 Comments on “Học viện Nhật ngữ O-hara”

Comments are closed.