“Danh sách” các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín

Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản nhưng chưa tìm được trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Việc bỏ một số tiền lớn để sang nước ngoài làm việc đối với nhiều người là một quyết định hết sức quan trọng. Vì vậy, để có thể sang Nhật lao động một cách hợp pháp, chọn được doanh nghiệp, bạn nên chọn một công ty xuất khẩu lao động đáng tin cậy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số gợi ý về các công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản được đánh giá cao trong thời điểm hiện tại.

công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín

Công ty cổ phần giáo dục hợp tác quốc tế Vinanippon

Vinanippon là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên thị trường hiện nay. Với 6 năm kinh nghiệm trong việc đưa các du học sinh sang Nhật học tập và đưa người lao động sang làm việc. Vinanippon là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín và được đánh giá cao hiện nay.

Vinanippon sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt nhất từ chi phí hợp lý, đến sự nhanh chóng trong việc hoàn thiện các thủ tục xuất khẩu lao động sang Nhật. Không chỉ vậy công ty còn hỗ trợ bạn trong việc học tiếng Nhật hiệu quả. Cùng với đó là sự đa dạng trong đơn hàng xuất khẩu lao động đi Nhật. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đến với Vinanippon. Sự uy tín và tận tình luôn là tiêu chí của Vinanippon!

Với 4 địa chỉ ở miền Bắc và 1 địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh, Vinanippon sẽ dễ dàng tiếp cận với bạn, để tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật miễn phí và lựa chọn công ty nếu bạn cảm thấy phù hợp.

công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

CS1: Số 981, Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 17 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

CS3: Tầng 5 tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

CS4: Trường Đại học Thủy Lợi, Tiên Lữ, Hưng Yên.

CS5: Số 98, Đường Phạm Văn Chiêu, P9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0975.082.982

Email: tuyendung@vinanippon.edu.vn

Phòng Đào tạo: kyoiku@vinanippon.edu.vn

Công ty Cổ phần Nhân lực TMS

Là một trong những Công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Đến năm 2009, công ty tập trung vào xuất khẩu lao động cho hai nước chủ yếu đó là Đài Loan và Nhật Bản. Vì vậy, khi đến với TMS, bạn sẽ có được nhiều cơ hội tìm được việc làm như mong muốn. Tuy nhiên, theo một số phản hồi của các học viên, chi phí cho một lần đi xuất khẩu lao động của Công ty này khá đắt so với thị trường chung về xuất khẩu lao động. Đổi lại, công ty cũng có rất nhiều những cam kết về đảm bảo việc làm cũng như điều kiện làm việc tốt nhất cho những ai xuất khẩu lao động tại Nhật.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần nhân lực TMS

Viết tắt TMS HR., JSC

Trụ sở chính: Tầng 3, tòa nhà Vimeco, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội, Việt Nam

danh sách các công ty có giấy phép xkld

Công ty Hoàng Long CMS JSC

Được thành lập vào năm 2003, Công ty Hoàng Long CMS JSC là một trong những công ty gây được lòng tin khi đưa rất nhiều lao động Việt Nam xuất khẩu lao động sang nước ngoài. Công ty luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp cung ứng nguồn lao động hàng đầu Việt Nam, là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và lâu năm. Tuy nhiên, với một số phản hồi, doanh nghiệp khá kén chọn trong việc tuyển sinh cũng như có nhiều những yêu cầu gắt gao. Nhưng đây vẫn được cho là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín.

Website: http://hoanglongcms.com.

Facebook: Công ty Xuất khẩu Lao động Hoàng Long CMS

Trụ sở chính: 41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 72-74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Hot-line: 096 930 1616

Trung tâm Đào tạo:  KCN Thăng Long I, Đông Anh, Hà Nội

Văn phòng Đại diện Nhật Bản:  472-0047愛知県知立市新富1丁目15 ユアサビル3.

cty xuat khau lao dong nhat ban

Công ty Cổ phần thương mại Châu Hưng

Là một trong những doanh nghiệp có độ phủ rộng tại cả miền Nam và miền Bắc. Do vậy, công ty sẽ tiếp cận được số lượng hồ sơ xuất khẩu lao động nhiều cũng như có những cam kết tốt về chất lượng công việc cũng như một số ưu đãi khác dành riêng cho học viên của Công ty.

Website: http://chauhungjapan.net/

Trụ sở chính : Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Tel: (0321)3997151

Fax: (0321) 3997152

Chi nhánh Hà Nội: 144 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính,Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (04) 35680990/91/92

Fax: (04) 35680580

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 79/25 D5 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12,TP. Hồ Chí Minh

Tel : (08) 37170881

Fax: (08) 37170884

danh sách các công ty có giấy phép xkld

Trên đây là danh sách các công ty xuất khẩu lao động mà chúng tôi đã chọn lọc để bạn dễ dàng tham khảo. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được công ty giúp bạn thực hóa giấc mơ làm việc tại Nhật Bản.

Tìm được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường lao động nước ngoài của mình. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn chính xác công ty trung gian. Không phải doanh nghiệp nào cũng mang lại những điều kiện tốt và phù hợp với bạn, và cũng đừng lựa chọn trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động không rõ uy tín, bởi sự lựa chọn đó sẽ có thể khiến bạn hối hận về sau này. Đến với Vinanippon, bạn sẽ không phải đau đầu về vấn đề làm việc ở đâu tốt, xin visa có lâu không. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hết sức có thể, cho bạn sự hài lòng nhất!

Bạn biết gì về thực tập sinh Nhật Bản?

[Cập Nhật] Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2021

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh