Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản? Bạn đang tìm hiểu những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn những trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản Tp. Hồ Chí Minh giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín tại tphcm

Bản hiểu gì về xuất khẩu lao động Nhật Bản Tp. Hồ Chí Minh?

Khi bạn lựa chọn những công ty xuất khẩu lao động sang Nhật tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được sang Nhật làm việc nhanh hơn. Ngoài ra, mỗi năm tuyển lao động đi Nhật tại Tp. Hồ Chí Minh nhiều, người lao động có cơ hội sang Nhật Làm việc cao. 

Nhật Bản được biết đến với những chế độ phúc lợi xã hội, chăm sóc cho người dân, cùng sự phát triển hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp. Điều kiện làm việc được đảm bảo tuyệt đối, cơ sở vật chất luôn đáp ứng đầy đủ cho người lao động nên khi đến Nhật xuất khẩu lao động bạn có thể yên tâm làm việc. 

trung tam xuat khau lao dong nhat ban tphcm
Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tp. Hồ Chí Minh

Ngoài ra, mức lương bạn được nhận khi sang Nhật lao động dao động từ 120.000 – 150.000 Yên/tháng (tương đương với 25 – 30 triệu đồng/tháng) tuỳ vào công việc bạn làm. Sau khi trừ đi chi phí bảo hiểm thì bạn có thể tiết kiệm đến 15 – 20 triệu. 

Tuy nhiên, khi sang Nhật xuất khẩu lao động bạn sẽ phải chịu áp lực công việc rất lớn, làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, bạn sẽ gặp nhiều rủi ro như bị môi giới lừa đảo, thu phí quá cao, công ty bạn làm bị phá sản, hết việc… . Vì vậy, bạn nên tìm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín để giảm thiểu những rủi ro này.

Công ty Cổ phần giáo dục hợp tác quốc tế Vinanippon

Khi nói đến công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần giáo dục hợp tác quốc tế Vinanippon. Với 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản, Vinanippon sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và giúp bạn chọn công việc tốt khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật. 

di xuat khau lao dong nhat ban tai tphcm
Vinanippon – công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Vinanippon còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Vinanippon cam kết sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình xuất khẩu lao động. Vinanippon – công ty đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 98 Phạm Văn Chiêu, phường 9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0975.082.982

Website: https://vinanippon.edu.vn

Công ty cổ phần đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập Khẩu Sài Gòn (INCOMEX SAIGON CORP)

Incomex Saigon Corp cũng là một trong những công ty nổi bật trong hoạt động xuất khẩu lao động đi Nhật Bản uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên ưu tú, Incomex Saigon Corp đã hợp tác lao động Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh với nhiều lĩnh vực: xuất khẩu lao động, đầu tư, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ… . Tính tới thời điểm hiện tại Incomex Saigon Corp đã đưa hàng ngàn người lao động phía nam sang Nhật làm việc với nhiều ngành nghề: xây dựng, nông nghiệp, chăn nuôi, lao động phổ thông,…

Chị tiết liên hệ:

Địa chỉ: 106A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 16, Q. Phí Nhuận, Tp. HCM

hop tac lao dong nhat ban tai tphcm

Công ty TNHH ESUHAI

Esuhai – là một trong những trung tâm xuất khẩu lao động tại Tp. Hồ Chí Minh dẫn đầu về số lượng lao động sang Nhật làm việc hàng năm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ người lao động trong việc tìm kiếm những công việc chất lượng, phù hợp với khả năng của người lao động.

Ngoài ra, đến với Esuhai người lao động sẽ được đào tạo trung bình gần 1 năm về tiếng Nhật, về kỹ năng và văn hoá làm việc trong công ty Nhật trước khi sang Nhật làm việc. 

Chi tiết liên hệ:

Văn phòng chính: 40/12 – 40/15 Ấp Bắc, phường 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Chi nhánh: 2R – 2R1 Bình Giã, phường 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Công ty Tracimexco

Được thành lập vào năm 1988, Tracimexco từng bước từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam đang Nhật làm việc tại khu vực phía nam đặc biệt là Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh

Với gần 35 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, Tracimexco tự tin là nơi cung cấp dịch vụ xuất khẩu tốt nhất và là nơi bạn nên lựa chọn khi xuất khẩu lao động sang Nhật.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Mại, phường 4, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

Hy vọng với những thồn tin trên, sẽ giúp bạn hiểu thêm về xuất khẩu lao động tại Nhật Bản và các công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Từ đó, giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho mình và có thể xuất khẩu lao động sang Nhật sớm nhé!

Xem thêm:

Top 5 Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đáng tin cậy tại Hà Nội

BTT