Top 5 Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đáng tin cậy tại Hà Nội

Con đường đi lao động nước ngoài sẽ rất khó khăn, thậm chí là gian nan, nguy hiểm nếu như bạn không tìm cho mình một công ty xuất khẩu lao động uy tín, có trách nhiệm. Vì vậy, chọn công ty xuất khẩu lao động rất quan trọng và cần thiết. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các công ty xuất khẩu lao động sang Nhật tại Hà Nội, thì bài viết này chính là dành cho bạn! 

 các công ty xkld tại hà nội

Dưới đây là top 5 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội được đánh giá cao trong thời gian gần đây. Mỗi công ty sẽ có những điểm mạnh khác nhau. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu và chọn lựa cho mình công ty phù hợp nhất nhé!

Công ty Cổ phần giáo dục hợp tác quốc tế Vinanippon

Là công ty chuyên về du học và xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Vinanippon luôn hướng đến sự hài lòng, uy tín và chất lượng. Các đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật được Vinanippon lựa chọn kỹ. Cùng với đó là sự hợp tác với nhiều doanh nghiệp uy tín tại Nhật, sẽ cho bạn nhiều hơn những lựa chọn ngành nghề khi sang Nhật. Không chỉ vậy, công ty cũng mở rộng đào tạo tiếng Nhật cho các học viên chưa biết tiếng Nhật và xin Visa nhanh chóng, đảm bảo thành công 100%. Mọi thủ tục, giấy tờ sang Nhật sẽ được hướng dẫn chi tiết và hỗ trở xử lý nhanh gọn. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Ở phía Bắc, Vinanippon có 4 cơ sở, trong đó có 3 cơ sở tại Hà Nội. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn Vinanippon –  một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội uy tín, đáng tin cậy và có nhiều phản hồi tốt từ các học viên đã sang Nhật.

Thông tin liên hệ:

CS1: Số 981, Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

CS2:  Số 17 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

CS3: Tầng 5 tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

CS4: Trường Đại học Thủy Lợi, Tiên Lữ, Hưng Yên.

Điện thoại: 0975.082.982

Email: Phòng Đào tạo: kyoiku@vinanippon.edu.vn

Website: https://vinanippon.edu.vn/

Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam

Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm đưa người lao động sang nước ngoài, cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho những bạn đang có ý định xuất khẩu lao động. Đây là một trong những công ty có tiếng trong khu vực miền Bắc, và có trụ sở chính tại Hà Nội. Công ty hoạt động hợp pháp, có giấy phép của Nhà nước về việc đưa người Việt sang nước ngoài xuất khẩu lao động. TTC là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được đánh giá cao, với nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho người lao động Việt Nam.

Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam luôn cam kết:

  • Không phát sinh phí sau trúng tuyển
  • Đảm bảo thời gian bay chuẩn
  • Minh bạch, an toàn
  • Tư vấn tận tình, giải thích mọi thắc mắc của học viên

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà Interserco, số 2 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0914321368

Email: info@ttchr.vn

Công ty Cổ phần đầu tư và nhân lực MD Việt Nam

Là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội đáng tin cậy hiện nay, MD mang đến cho học viên các đơn hàng xuất khẩu lao động tốt nhất với chi phí hợp lý.

Tuy mới được thành lập vào năm 2017, nhưng Công ty đã đưa đến cho những học viên những trải nghiệm tốt khi sang Nhật xuất khẩu lao động. Với sự hợp tác cùng rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, MD đưa đến những đơn hàng xuất khẩu lao động đa dạng, từ dệt may đến cơ khí, hộ lý, xây dựng,…

Wesite: https://www.mdvietnam.vn/

Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch – Từ Liêm – Hà Nội 

Email: info@mdvietnam.vn

Công ty Cổ phần TMS nhân lực

TMS mang đến cho học viên những đơn hàng chất lượng, cùng với sự tận tình trong việc tư vấn khách hàng để lựa chọn hình thức xuất khẩu lao động phù hợp nhất. Theo nhiều đánh giá, TMS có phí khá cao nhưng đổi lại là công việc mà học viên nhận thuận lợi, môi trường làm việc tốt.

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Vimeco, lô E9 đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@tmshr.com.vn

Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Âu Việt

Công ty đã đưa hơn 9.000 người Việt lao động đi làm việc tại nước ngoài, riêng thị trường Nhật Bản là hơn 7.000 người. Với số học viên đi xuất khẩu lao động khổng lồ như vậy, chúng ta có thể Âu Việt đang khẳng định  mình có vị thế lớn trong hoạt động xuất khẩu lao động sang Nhật.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Central Point, 219 đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trên đây là các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những học viên đã xuất khẩu lao động sang Nhật. Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn chính xác cho tương lai của mình!

Xem thêm:

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

BTT