Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn phải trải qua một quá trình dài từ tìm đơn hàng xuất khẩu, làm hồ sơ, xin Visa,… . Nếu bạn chỉ tìm hiểu trên mạng và làm theo bạn có thể sẽ bỏ qua nhiều chi tiết dẫn đến hồ sơ của bạn sẽ bị thiếu sót và bỏ lỡ đơn hàng tốt. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình một người bạn đồng hành cùng. Và Vinanippon – công ty tư vấn hàng đầu về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội – người bạn thân thiết đồng hành theo mọi bước chân xuất khẩu lao động của bạn.

Bạn biết gì về xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là chương trình hợp tác giữa hai quốc gia nhằm đưa người lao động Việt Nam sang Nhật làm việc theo hạn mức thời gian quy định.  

Các hình thức xuất khẩu lao động 

Xuất khẩu lao động sang Nhật có các hình thức:

 • Xuất khẩu lao động với Visa thực tập sinh dành cho lao động phổ thông (bao gồm những người có tay nghề, bằng nghề phổ thông trở xuống như: may mặc, xây dựng, hàn,…)
 • Xuất khẩu lao động với Visa kỹ thuật viên dành cho những kỹ sư tốt nghiệp tại các trường đại học ở Việt Nam.
 • Năm 2019, Chính phủ Nhật Bản và Việt Nam đã chính thức thông qua chương trình Visa kỹ năng đặc định loại 1 và Visa kỹ năng đặc định loại 2. 

Quy trình xuất khẩu lao động 

Để xuất khẩu lao động sang Nhật thành công bạn phải trải qua quy trình xuất khẩu lao động gồm các bước sau:

 • Chọn đơn hàng xuất khẩu lao động 

Một phần làm nên sự thành công cũng như mức thu nhập cao khi làm việc ở Nhật đó là bạn phải tìm được đơn hàng tốt, chất lượng, lương cao và phù hợp với bản thân. Để chọn đơn hàng tốt bạn có thể lên mạng tìm hiểu, tuy nhiên, bạn sẽ không thể biết rõ được các đơn hàng và sẽ dẫn đến việc sang xuất khẩu nhưng không phù hợp với bản thân. Nên bạn cần tìm một công ty tư vấn xuất khẩu lao động, công ty sẽ tư vấn cho bạn những đơn hàng phù hợp và lương cao.

 • Sơ tuyển đầu vào

Mỗi đơn hàng sẽ có những yêu cầu riêng đối với người lao động. Khi bạn nộp hồ sơ xuất khẩu lao động, công ty xuất khẩu lao động sẽ lựa chọn ứng viên đáp ứng các tiêu chưa của nhà tuyển dụng Nhật như: chiều cao, cân nặng, độ tuổi, trình độ,… (thường bước này sẽ kết hợp với lựa chọn đơn hàng vì khi tư vấn đơn hàng cho bạn công ty đã sàng lọc đơn hàng bạn phù hợp với các tiêu chí của nhà tuyển dụng Nhật Bản).

 • Khám sức khỏe

Sau khi qua bước sơ tuyển đầu vào, nhân viên công ty xuất khẩu lao động nơi bạn đăng ký sẽ đưa bạn đi khám sức khỏe tại bệnh viện đạt chuẩn. Vì ơi Nhật quy định một số nhóm bệnh bị cấm đối với người lao động sang Nhật làm việc.

 • Đào tạo trước khi phỏng vấn xuất khẩu Nhật Bản

Sau khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên, công ty sẽ xuất khẩu lao động sẽ đào tạo bạn về: tiếng Nhật (giao tiếp cơ bản), kỹ năng trả lời phỏng vấn và giới thiệu đến bạn một văn hoá, phong tục tập quán, con người Nhật,… .

Sau khi đào tạo xong, công ty sẽ sếp lịch phỏng vấn cho bạn.

 • Phỏng vấn đơn hàng đi Nhật

Có hai hình thức phỏng vấn: phỏng vấn trực tiếp và phỏng vấn gián tiếp.

Với phỏng vấn trực tiếp: các nhà tuyển dụng Nhật đơn hàng bạn đăng ký sẽ trực tiếp phỏng vấn bạn.

Với phỏng vấn gián tiếp: bạn sẽ được phỏng vấn qua mạng như: skype, Zalo,…

 • Đào tạo tiếng Nhật

Khi đỗ phỏng vấn, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật từ 4 – 6 tháng.

 • Xin Visa

Trong khoảng thời gian học tiếng, công ty xuất khẩu lao động sẽ giúp bạn làm thủ tục hồ sơ xin Visa đi Nhật.

 • Xuất cảnh và làm việc theo hợp đồng

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục, bạn sẽ được sang Nhật làm việc theo hợp đồng đơn hàng bạn đã ký và lao động tại Nhật theo thời hành hơi đồng.

Vinanippon – công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Xuất khẩu lao động không phải là quy trình dễ dàng. Khi bạn tự làm các thủ tục sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, việc lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín là vô cùng cần thiết và quan trọng. Và Vinanippon – công ty uy tín hàng đầu Việt Nam – người bạn thân thiết, luôn ở bên bạn trong suốt quá trình xuất khẩu lao động.

Vinanippon – công ty xuất lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa người lao động sang Nhật lao động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hết mình, Vinanippon sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Vinanippon cam kết đến bạn sẽ sang Nhật xuất khẩu lao động thành công, 100% đỗ Visa.

Không chỉ vậy, khi đến với Vinanippon bạn sẽ được tư vấn đơn hàng tốt nhất, chất lượng nhất, mức lương cao nhất và phù hợp với khả năng, trình độ của bạn. Đến với Vinanippon bạn không phải lo lắng hay băn khoăn gì cả vì Vinanippon sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Vinanippon – sự lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.

Chi tiết liên hệ:

CS1: Số 981, Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 17 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: Tầng 5 Tòa Nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

CS4: Trường Đại học Thủy Lợi, Tiên Lữ, Hưng Yên.

Điện thoại: 0975.082.982

Website: https://vinanippon.edu.vn

Fanpage: https://m.facebook.com/thanhson.japan/

Bài viết trên là một số thông tin về xuất khẩu lao động và công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội uy tín. Nếu bạn công thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ với Vinanippon. Không kể thời gian và không gian chỉ cần bạn đưa tay ra Vinanippon sẽ nắm tay bạn và giúp đỡ bạn.

Xem thêm:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh

Tuyển lao động đi Nhật Bản lần 2 diễn ra như thế nào?