Giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật như nào khi giao tiếp

trung tâm du học nhật bản uy tín tư vấn du học nhật bản uy tín du hoc nhat ban

Nếu bạn mới đến Nhật du học hay đi du lịch- đây là cơ hội để bạn có cơ hội làm quen, gặp gỡ những người bạn Nhật thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm là: Làm thế nào để gây ấn tượng tốt với họ? 

Ngoại hình bắt mắt, ưa nhìn sẽ làm cho người đối diện bị thu hút lúc ban đầu nhưng để họ có cảm tình với bạn dài lâu  thì cần ứng xử, nói chuyện một cách thật khéo léo và thông minh. Có lẽ vì thế mà “Tiên học lễ, hậu học văn” không bao giờ được lơ là trong cách ứng xử cũng như giao tiếp với người Nhật Bản. Nhưng trước tiên, bạn nên học cách gây ấn tượng với họ bằng cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật nhé!

Hãy đến với trung tâm tiếng nhật tốt tại hà nội để học tiếng nhật một cách chuẩn nhất và bài bản nhất. Cùng luyện tập qua video dưới đây nào!

Video trên vừa hướng dẫn bạn cách giới thiệu bản thân như nào trong lần gặp mặt đầu tiên cũng như các mẫu câu hay dùng khi giới thiệu.

Để có thể luyện tập thêm về kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật, bạn nên đăng ký một khóa học giao tiếp tại Vinanippon. Bạn không chỉ được học cách luyện phát âm chuẩn với giảng viên có kinh nghiệm mà còn được thực hành giao tiếp luyện nói ngay trên lớp. Tự có thể giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật một cách lưu loát.
Hãy thử sức cùng với Vinannippon nào!

Xem thêm: Ngữ pháp về Từ chỉ định chỉ vật trong tiếng Nhật – Bài 2 (Phần 2)