Tiếng Hán và Từ vựng tiếng Nhật cơ bản – Bài 2 (Phần 1 )

du học nhật bản

Để học tiếng Nhật một cách hiệu quả, thì Tiếng Hán và Từ vựng tiếng Nhật là một phần vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu với Vinanippon nhé!

Khi học các từ vựng tiếng Nhật một cách đơn lẻ bạn sẽ rất khó để nhớ hết chúng. Vậy nên, cách tốt nhất giúp bạn ghi nhớ hết chúng, là học thuộc lòng các từ vựng này thông qua các câu nói, câu hỏi.
Bên cạnh đó, việc học tiếng nhật qua sách báo, phim ảnh còn giúp bạn luyện được các kỹ năng nghe và đọc. Ngoài ra, cách tốt nhất để bạn có thể đạt được kết quả như mong muốn một cách nhanh nhất đó là hãy đến trung tâm tiếng nhật uy tín tại hà nội như Vinanippon để học.

Hãy tập trung lắng nghe các từ vựng và xem cách viết chữ Hán trong video nhé!

Học tốt Tiếng Hán và Từ vựng tiếng Nhật bạn sẽ đọc và dịch được tốt các văn bản Tiếng Nhật. Vì có đến 70% từ mới Tiếng Nhật được viết bằng chữ Hán. Hãy cố gắng học thành nhiều lần. Học kết hợp với kiểm tra các từ vựng, Hán tự cũ.
Bạn nên học ít nhất mỗi ngày 1 chữ Kanji . Vừa viết vừa học kèm ví dụ, càng nhiều càng tốt. Và có thể, ngày hôm sau sẽ ôn lại từ của ngày hôm trước. Quá trình lặp lại như vậy sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt và lâu hơn vì chữ Hán được coi là một trong những bảng chữ cái khó trong tiếng Nhật.

Hãy luôn học tập và đừng bỏ cuộc!

Xem thêm: Số đếm, các từ vựng tiếng Nhật được sử dụng để chào hỏi và giao tiếp trong lớp học