Trường nhật ngữ quốc tế Urawa (Urawa International School)

du học nhật bản uy tín
I. Thông tin cơ bản Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa (Urawa International School)

1.Địa chỉ trụ sở trường:

(1) Trụ sở ở Tokyo: 2-4-13, Higashisakashita, Itabashi-Ward, Tokyo 174-0042;
Điện thoại: 03-5914-1288;
13 phút đi bộ tới Đường ray JR Saikyo, Ga Ukimafunado
10 phút đi bộ tới Đường ray Mita (Tàu điện ngầm), Ga Hasune

(2) Trụ sở Saitama: 3-31-10, Motobuto, Urawa-ku Saitama, Saitama 330-0052;
Điện thoại: 048-883-8833;
13min by walk / JR KEIHIN-TOHOKU-LINE / JR TAKASAKI-LINE / JR UTSUNOMIYA-LINE, URAWA station
10min by walk / JR KEIHIN-TOHOKU-LINE, KITAURAWA station

Xem thêm: Du học nhật bản cần những gì?

2. Thông tin trường:

Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa ( 浦和国際学院 )là trường Nhật ngữ có trụ sở chính nằm ở quận Itabashi, Thủ đô Tokyo, được cấp phép hoạt động ngày 20/08/2002.

Hiệu trưởng là ông Atsuo Yoneyama.

Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa được thành lập với mục tiêu chính là Cung cấp môi trường giáo dục cho du học sinh – Những người có đủ tư cách lưu trú qua lại giữa hai quốc gia. Urawa tự hào với hơn 20 năm thành lập và phát triển.

– Hoạt động trên mục tiêu:

+ Chuẩn bị cho kỳ thi và giúp học sinh học thi lên các trường cao đẳng đại học. Với thành tựu và kinh nghiệm lâu năm thành lập của trường sẽ hướng dẫn và dìu dắt tốt nhất cho kỳ thi năng lực JLPT và EJU.
+ Urawa sẽ dìu dắt từng học sinh trong cuộc sống và giúp giảm bớt căng thẳng cho những bậc học tiếp theo của họ sau khi tốt nghiệp. Trường cũng sẽ tổ chức thêm các hoạt động và tham quan để học thêm về văn hóa Nhật Bản – Đây là những điều được xem là một trong những phần quan trọng của chương trình giảng dạy.
Trường Nhật ngữ Quốc Tế Urawa luôn tạo ra một môi trường mà ở đó, mọi sinh viên có thể nhanh chóng phát triển đầy đủ và toàn diện về tính cách cá nhân.
3. Những nét đặc trưng nổi bật.
 (01) Hai trụ sở ở Saitama và Tokyo!
Nhật ngữ Quốc tế Urawa cho hai trụ sở ở Tokyo và Saitama.
(02) Nhóm nhỏ làm bài tập với những thầy cô giàu kinh nghiệm!
Toàn bộ thầy cô của Urawa những người Nhật, có năng lực tiếng Nhật cao, hiểu sâu về tiếp thu ngôn ngữ. Phương pháp của họ đã được xây dựng dựa trên chính kinh nghiệm du học của mình.
(03) Nâng cao trình độ Tiếng Nhật của bạn hướng tới kỳ thi năng lực Tiếng Nhật JLPT và kỳ thi du học Nhật Bản EJU với sự hướng dẫn và hỗ trợ của nhà trường!
 (04) Hoạt động hỗ trợ toàn diện và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.
Các thầy cô tại Nhật ngữ Quốc tế Urawa không chỉ nâng cao trình độ năng lực Tiếng Nhật của bạn mà còn hỗ trợ cuộc sống toàn diện tại Nhật Bản.
II. Thông tin khóa học
  Khóa học Dài hạn         Kỳ học                 Sơ cấp              Trung cấp                Cao cấp
Nhập học tháng 42 năm6 tháng6 tháng1 năm
Nhật học tháng 71 năm 9 tháng6 tháng6 tháng9 tháng