TRƯỜNG NHẬT NGỮ JVC ACADEMY – OSAKA

Trường Nhật ngữ JVC Academy tọa lạc tại Thành phố Tondabayashi, phía nam Quận Osaka. Tuy là ngôi trường nhỏ nhưng xung quanh thuận tiện với nhiều nhà hàng, cửa hàng, tiện ích công cộng không thua kém các khu trung tâm. Ngoài ra chi phí sinh hoạt và học tập lại rẻ hơn nhiều nơi.

I. Thông tin trường Nhật ngữ JVC Academy

Thành lập: 20/10/2017

Website: www.jvca-osaka.jp

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 1-2-39-2 Showacho, Tondabayashi, Osaka, Japan 584-0092

Trường Nhật ngữ JVC Academy

Là một trường tiếng Nhật có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo sinh viên quốc tế, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của sinh viên. Ở đây học ngoài đào tạo tiếng Nhật trường còn giúp sinh viên tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục của đất nước Nhật Bản, giúp sinh viên hòa nhập hơn với xã hội Nhật Bản.

Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi giúp sinh viên có thể đạt được chất lượng học tập cao nhất. Thư viện của trường cũng có đầy đủ các đầu sách để sinh viên học tập và nghiên cứu.

II. HỌC PHÍ
PHÍ XÉT TUYỂNPHÍ NHẬP HỌCHỌC PHÍCHI PHÍ KHÁCTỔNG CỘNG
30,000 yên50,000 yên650,000 yên/năm50,000 yên780,000 yên

=> Tìm hiểu thêm về DU HỌC tại ĐÂY !!!

III. Chương trình học tại trường Nhật ngữ JVC Academy

Không chỉ dạy ngoại ngữ, trường còn dạy những kiến thức về văn hóa, phong tục và kinh tế, xã hội Nhật Bản. Đem đến kiến thức bao quát nhất cho các bạn du học sinh có nguyện vọng học Đại học, sau đại học hay trường dạy nghề của Nhật. Noài ra còn tham gia các kì thi năng lực, hoàn thành khoá học tại JVC Academy, học sinh đạt trình độ tiếng Nhật N2 trở lên.

Hoàn thành khoá học, sau lễ tốt nghiệp: trường JVC cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh, hướng dẫn tiếp theo các thủ tục : Nhập trường mới, với các học sinh nguyện vọng học tiếp lên các cấp học cao hơn.

IV. Ký túc xá

Học sinh ở ký túc xá 6 tháng.  Sau 6 tháng học sinh tự lựa chọn tiếp tục đăng ký ở ký túc xá, hoặc tự thuê phòng ngoài

Căn hộ 2 người ở6 tháng25,720 / tháng154,300
Căn hộ 4 người ở6 tháng19,920 / tháng119,520

Hình thức phòng riêng biệt, tiện nghi .Phí ký túc xá trên đã bao gồm cả tiền Bảo hiểm, Nước. Các khoản ngoài ra: Điện, Ga, Internet: học sinh hàng tháng đóng theo hoá đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ. ( KANSAI DENKI, OSAKA GASU, NTT,DOKOMO..Netto..)

V. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Đăng ký cư trú để sống ở Nhật Bản là bắt buộc. Nhân viên của Trường Nhật ngữ JVC Academy sẽ đưa bạn đến văn phòng phường và đăng ký để đăng ký cư trú.

Kiểm tra sức khỏe Thường xuyên tổ chức chăm sóc và khám sức khỏe mỗi năm bởi các bác sĩ Bảo hiểm Y tế Quốc gia Ở Nhật Bản, tất cả công dân có nghĩa vụ tham gia hệ thống bảo hiểm y tế. Sinh viên quốc tế được đăng ký bảo hiểm y tế quốc gia.

Tài khoản ngân hàng là cần thiết trong cuộc sống của học sinh quốc tế, nhân viên của Trường Nhật ngữ JVC Academy sẽ giúp bạn.

Hợp đồng điện thoại di động Nếu bạn cần một chiếc điện thoại di động như điện thoại thông minh, nhân viên của JVC Academy sẽ hỗ trợ thủ tục hợp đồng.

Nhân viên của trường là những người có kinh nghiệm làm việc tại công ty trong các lĩnh vực như: IT, du lịch, và nhiều nhân viên có kinh nghiệm du học nên có thể tư vấn cho học viên về học chuyển tiếp hay xin việc làm, đồng thời luôn nỗ lực tạo môi trường để học viên tập trung học tập tốt. Mỗi lớp học đều có giáo viên chủ nhiệm và giáo viên phụ trách để đảm bảo lớp học phù hợp với trình độ mỗi sinh viên. Với nguồn giáo viên kỳ cựu và lớp học chất lượng, khả năng giao tiếp và học lực của học viên luôn được nâng cao.

ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI VINANIPPON NGAY HÔM NAY

☎️Liên hệ: 0975.082.982 hoặc 0947.198.981
?Địa chỉ:
CS1 : 981 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
CS2 : Tòa nhà Vinanippon số 17 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.