Trường Nhật ngữ Higashi Asia -Tỉnh Fukuoka

Trường Nhật ngữ Higashi Asia thuộc Tỉnh Fukuoka Nhật Bản nằm ở phía Nam của nước Nhật, là thành phố lớn nằm ở phía Bắc của vùng Kyushu trên đảo Kyushu. phía bắc giáp biển, phía đông giáp tỉnh Saga, phía nam giáp tỉnh Kumamoto và phía tây giáp tỉnh Oita. Từ Fukuoka đến các tỉnh khác giao thông rất thuận tiện, các bạn có thể bắt tàu cao tốc hoặc xe bus để đi tới các khu vực lân cận. Nếu các bạn muốn tới Tokyo, mình khuyên các bạn nên đi bằng máy bay sẽ chỉ mất khoảng 1,5h thôi. Còn nếu đi bằng các phương tiện khác sẽ hơi lâu vì Fukuoka cách Tokyo khoảng hơn 900km.

Khuôn viên Trường Nhật ngữ Higashi Asia

Nằm ở thành phố lớn nhất quần đảo Kyushyu, trường Nhật ngữ Higashi Asia mở ra con đường tương lai cho du học sinh tỏa sáng, hỗ trợ tối đa khả năng dự ra trên quan điểm giáo dục tạo ra môi trường với trái tim tràn đầy “kính trọng, yêu thương, tin tưởng”.

Trường Nhật ngữ Higashi Asia cung cấp một nền giáo dục tiếng Nhật chất lượng cao, có tính thực tế dành cho học sinh từ nước ngoài về, với mục tiêu đào tạo các nhân tài có thể cống hiến, đóng góp cho xã hội với tư cách là nhân tài quốc tế có năng lực cạnh tranh, hội tụ đầy đủ các phẩm chất như: kến thức chuyên môn, nhân cách, tính quốc tế và tính xã hội.

truong-nhat-ngu-higashi-asia
Khuôn viên Trường Nhật ngữ Higashi Asia

Không những thế, Trường Nhật ngữ còn cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết cho những du học sinh muốn học lên các trường đại học, hệ cao học, cao đẳng, trường dạy nghề.

Trường nhật ngữ  Hagashi Asia có 2 chi nhánh, với 8 phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ trong quá trình giảng dạy đạt chuẩn chất lượng. Ngoài ra, cơ sở vật chất thuận tiện cho học tập và sinh hoạt của học viên: phòng học, thư viện, phòng thực hành, kí túc xá,phòng hỗ trợ sinh viên,…trường  gần các ga lớn tiện cho việc di chuyển, gần các công ty, cửa hàng , thuận lợi cho như cầu sử dụng và mong muốn tìm việc làm thêm của học sinh

Điểm nổi bật tại Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

Chương trình đào tạo của Học viện Nhật ngữ Higashi Asia luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng, sát với thực tế. Đội ngũ giáo viên tại trường có trình độ cao nên học viên có thể cảm nhận được khi học tại đây sự dẫn dắt của giao viên hết sức chuyên nghiệp và ân cần. Có các lớp học từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp rất phù hợp với lực học riêng biệt của từng học viên.

Ngoài các khóa học, chương trình tiếng Nhật, trường rất quan tâm đến các môn học trải nghiệm giúp học viên có thêm nhiều kiến thức về văn hóa Nhật cũng như quốc tế.

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Higashi Asia

Điều kiện tuyển sinh

 • Tất cả các học sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học
 • Đối với học sinh THPT và trung cấp đòi hỏi các học sinh phải có điểm phẩy trung bình trên 6.0 (không môn nào dưới 5.0).

Quy trình tuyển sinh du học  Nhật Bản Trường Nhật ngữ Higashi Asia

 • Kỳ thi tuyển sinh
 • Kiểm tra tài liệu, chuẩn bị tài liệu, nộp cho Cục xuất nhập cảnh
 • Thông báo kết quả
 • Khoảng 3 tháng từ Cục xuất nhập cảnh, thông báo kết quả
 • Thanh toán học phí
 • Tình trạng bưu chính cư trú
 • Xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản ở Tokyo
 • Nhận được ngày đến và đón bạn tại sân bay vào ngày (chào mừng bạn đến Nhật Bản)

Các khóa học của trường Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

 • Khóa 2 năm: nhập học kỳ tháng 4
 • Khóa 1 năm 9 tháng: nhập học kỳ tháng 7
 • Khóa 1 năm 6 tháng: nhập học kỳ tháng 10
 • Khóa 1 năm 3 tháng: nhập học kỳ tháng 1
 • Khóa 2 năm 3 tháng: nhập học kỳ tháng 1
truong-nhat-ngu-higashi-asia
Trường Nhật ngữ Higashi Asia- Lớp học

Thời gian học tập

       Buổi sáng                   Buổi chiều

1

9:00~9:45 1 13:15 ~14:00

2

9:45~10:30

2

14:00 ~14:45

3

10:40~11:25

3

14:55 ~15:40

4 11:30~12:15 4

15:45 ~16:30

Học phí tại Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

Điều khoản học phí Số tiền (Yên Nhật )
Học phí năm thứ 1 620.000
Tiền nhập học 80.000
Tài liệu học tập 20.000
Phí khám sức khỏe 16.000
Chi phí cho ngoại khóa 20.000
Tổng chi phí năm thứ 1 756.000

Lưu ý: Tiền học phí 1 năm ở Nhật và tiền kí túc xá 6 tháng sẽ đóng trực tiếp cho nhà trường, theo đúng mức mà nhà trường thông báo. Có nhiều chi nhánh nằm gần trường học, học sinh có thể vào sống ngay từ đầu đặt chân tới Nhật.

Ký túc xá tại Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

Nhà trường chuẩn bị nhiều loại ký túc xá và giới thiệu ký túc xá theo mong muốn của từng sinh viên. Đó là một phòng chung với một số người từ một phòng đơn với giá 20.000 yên đến 40.000 yên một tháng. Nó phụ thuộc vào các cơ sở phòng / chiều rộng / khoảng cách từ trường. Từ ký túc xá, học viên có thể di chuyển 10 phút đi bộ đến trường.

Trường Nhật ngữ Higashi Asia
Trường Nhật ngữ Higashi Asia- Ký túc xá

Trong ký túc xá, trường đã trang bị đầy đủ thiết bị gia dụng như nhà bếp, điều hoà, vòi sen, điện, gas, máy giặt (bao gồm trong tiền thuê nhà), giường…

Chi phí ký túc xá trong vòng 6 tháng

Điều khoản KTX trường Số tiền ( Yên Nhật)
Chi phí nhập phòng 30.000
Tiền nhà hàng tháng 22.000/ người/ tháng
Tổng cộng 162.000

Lưu ý: Học viện Nhật ngữ Higashi Asia có quy định học phí năm thứ nhất cùng 6 tháng tiền nhà sẽ được đóng 1 lần trực tiếp vào lần nhập học. Sau đó các phụ phí sẽ được bổ sung khi học tập và sinh sống tại trường. Để quen với cuộc sống ở Nhật, các em cần sống ở kí túc xá của trường trong 6 tháng theo quy định, sau 6 tháng, có thể ra khỏi kí túc và thuê nhà ở (nếu có nhu cầu)

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Higashi Asia về kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản. Nếu như phụ huynh và học viên có niềm yêu thích ngôi trường này thì chắc hẳn đây là những thông tin vô cùng bổ ích để các bậc phụ huynh có thể đưa ra quyết định chính xác hơn về ngôi trường sẽ cho con em mình theo học.

Xem thêm: Trường Nhật ngữ First Study Osaka