NISSEI vì sao bạn nên lựa chọn đi du học ?

du học nhật bản cần những gì
Kết quả hình ảnh cho học phí trường nissei
1. Chương trình đào tạo tại Nissei

Mục tiêu học tập theo chương trình học tại trường khi học tiếng Nhật tại trường từ cơ bản đến thực tế theo logic trình tự sẽ giúp bạn nghe, đọc, nói tiếng, Vinanippon sẽ giúp các học sinh tuyển sinh du học Nhật Bản có đầy đủ các kỹ năng trên để tham gia học tập tại Nissei tốt nhất.

Du học nhật bản cần mang theo những gì? Câu hỏi mà hầu hết những người đang có mong muốn được sang Nhật để du học đang thắc mắc. Vinanippon đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đạo tạo và tuyển sinh du học nhật bản nên hiểu rất rõ những thắc mắc này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đọc

Viết

Nghe

Nói

Sơ cấpHiểu được các biển báo, quảng cáo đơn giản–          Viết những bài văn đơn giản

–          Viết được 450 chữ Hán

–          Thạo bảng chữ cái Hiragana và Katakana

–          Làm quen với âm của tiếng Nhật

–          Nắm bắt được nội dung những đoạn hội thoại đơn giản

Giao tiếp những cần thiết tối thiểu trong cuộc sống hàng ngày
Trung cấp IĐọc được những bài văn dạng: bài luận, bài xã luận–          750 chữ Hán

–          Viết thư

–          Viết văn theo chủ đề đơn giản

–          Nghe, nắm bắt thông tin cần thiết trong các hội thoại, bài phát thanhTrau dồi khả năng vận dụng ngữ pháp để truyền đạt ý muốn nói
Trung cấp IIĐọc hiểu những bài luận văn, ký sư–          1000 chữ Hán –          Viết tóm tăt bằng thể kết luận–          Trau dồi khả năng dự đoán trước khi nghe và khả năng nghe thông tin ứng với các trạng thái khác nhauDiễn đạt, phản xa phù hợp với từng đối tượng, tình huống, hoàn cảnh giao tiếp
Nâng cao IĐọc nhiều thể loại văn chương. Đọc được những thể văn dài như tiểu thuyết, luận văn,…Viết tiểu luận Phác thảo luận vănKhả năng nghe tin tức, nghe giảng trong thời gian dàiKhả năng nói trước đám đông (thuyết trình, tranh luận,…)
Nâng cao II–          Nắm được trên 2000 chữ Hán

–          Khả năng nghe, nói, đọc, viết hoàn thiện Thích ứng được với các môi trường, xã hội tại Nhật Bản

2. Học phí 1 năm

Phí nhập học

Học phí                                        (năm nhất)

Giáo trình                                     (năm nhất)

Cơ sở vật chất                              (năm nhất)

Phí tuyển sinh

Thuế

Điều kiện nhập học tại Trường

1. Có độ tuổi từ 18 – 26.
  2. Tốt nghiệp THPT.
  3. Có giấy xác nhận học được 150 giờ học tiếng Nhật trở lên và đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp N5 (hoặc tương đương) trở lên.
  4. Có định hướng du học rõ ràng.
  5. Chấp hành tốt nội quy của nhà trường, tuân thủ luật pháp Nhật Bản.
  6. Có khả năng tài chính.
  7. Qua được buổi phỏng vấn của trường.
3. Đặc điểm nổi bật mà bạn nên chọn trường
  1. Đầu tiên phải nhắc tới tỷ lệ đỗ visa du học cao.
  2. Tỷ lệ học sinh đỗ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp cao.
  3. Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi và được tổ chức thường niên.
  4. Vị trí địa lý thuận lợi .Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.
  5. Giáo viên rất nhiệt tình giúp đỡ học sinh từ điều nhỏ nhất.
  6. Hàng năm trường tổ chức trao học bổng cho du học sinh quốc tế.

Xem thêm: 110 lý do để bạn đi du học tại Nhật Bản