Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vinanippon và Panpan

Ngày 01/07/2022, tại công ty Vinanippon đã diễn ra buổi ký kế hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon và Công Ty CP Thương mại và Dịch vụ Panpan. Đây là một sự kiện trọng đại và có ý nghĩa vô cùng lớn với hai bên.

Lễ ký kết với sự có mặt của Công ty Vinanippon gồm ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc Công ty kiêm Chủ tịch HĐQT; Bà Triệu Thị Hồng – GĐ Trung tâm Ngoại ngữ Vinanippon; Ông Ishizuka Goro – Cố vấn cao cấp xử lý đầu ngoại và Ông Saito Toshimi – Quản lý đào tạo và toàn thể CBNV cùng các em học sinh của công ty. Về phía Công ty Panpan với sự hiện diện của ông Phạm Quyết Tiến – Thành viên HĐQT; bà Trần Vân Anh – Tổng Giám đốc và toàn thể CBNV công ty.

Bên cạnh đó, buổi ký kết còn có sự góp mặt của 2 vị đại biểu khách quý là ông Trần Việt Vĩnh – Chủ tịch HĐQT Gomin Corp và ông Nguyễn Tiến Linh – Chủ tịch HĐQT VNP.

Ban lãnh đạo Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon và Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Panpan

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai công ty Vinnaippon và Panpan đã thể hiện sự tin tưởng, trân trọng và mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa hai bên. Qua đó cùng nhau mở rộng thị trường, khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi bên, cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững chuỗi giá trị từ Nhật Bản mang lại cho cả 2 doanh nghiệp.

Đồng thời, với thế mạnh về Đào tạo, Du học và Xuất khẩu lao động Nhật Bản, Vinanippon sẵn sàng chuyển giao, chia sẻ kinh nghiệm về quy trình tư vấn, tuyển sinh, hồ sơ… và hỗ trợ kịp thời những dự án, kế hoạch liên quan đến Du học, XKLĐ Nhật Bản mà Panpan hướng tới trong tương lai.

Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon tin rằng việc hợp tác với Panpan sẽ tạo ra giá trị cộng hưởng cho cải hai doanh nghiệp. Qua đó, cùng nhau chung tay phát triển Vinanippon thành doanh nghiệp đầu ngành lớn trên cả nước.

Buổi ký kết đã diễn ra tốt đẹp với sự chứng kiến của toàn thể cán bộ nhân viên hai bên công ty và đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển, thành công của cả hai doanh nghiệp, vươn lên lên một tầm cao mới.

Toàn thể CBNV, các em học sinh của Công ty Vinanippon và CBNV công ty Panpan

Cùng xem lại một số hình ảnh nổi bật trong sự kiện ký kết hợp tác giữa Vinanippon và Panpan:

Ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc Công ty kiêm Chủ tịch HĐQT và ông Phạm Quyết Tiến – Thành viên HĐQT cùng nhau ký kết hợp đồng
Ban lãnh đạo 2 bên công ty cùng nhau chụp ảnh lưu niệm
Ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc Công ty kiêm Chủ tịch HĐQT Vinanippon
Ông Saito Toshimi – Quản lý đào tạo của Vinanippon
Ông Ishizuka Goro – Cố vấn cao cấp xử lý đầu ngoại Vinanippon
Bà Trần Vân Anh – Tổng Giám đốc công ty Panpan
Ban lãnh đạo hai bên công ty cùng nhau trao đổi thông tin
Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác của Vinanippon và Panpan
Toàn thể CBNV, các em học sinh của Vinanippon và CBNV Panpan chụp ảnh lưu niệm
Ông Phạm Quyết Tiến – Thành viên HĐQT của Panpan phát biểu trong buổi lễ