Các khóa học tiếng Nhật tại Hà Nội của Vinanippon

du-hoc-vua-hoc-vua-lam

Tiếng Nhật được chia thành 5 cấp độ từ thấp đến cao tương ứng là N5, N4, N3, N2 và N1. Các Khóa học tiếng nhật tại Hà Nội ở các trung tâm Nhật ngữ gần như là đầy đủ các cấp độ từ thấp đến cao.  Thông thường sẽ là 3 khoá học tiếng Nhật chủ yếu mà tất cả các trung tâm đều có là N5, N4 và N3. Hai khoá học còn lại thì chỉ có một số ít trung tâm giảng dạy.

Tại Vinanippon, có 3 khoá học tiếng Nhật tại Hà Nội đang được trung tâm giảng dạy với mức học phí phù hợp cả với đối tượng là sinh viên đang có nhu cầu học.

3 khoá học tiếng Nhật tại Hà Nội phổ biến

Khoá học tiếng Nhật N5

Mở đầu cho Khóa học tiếng nhật tại Hà Nội là trình độ sơ cấp N5, bạn sẽ được học theo giáo trình Minna no nihongo- gồm 50 bài tất cả nhưng khoá học N5 này bạn chỉ học 25 bài đầu.

Giai đoạn này bao gồm 6 bài đầu trong giáo trình Minna. Giới thiệu với các bạn về các bảng chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp cơ bản để nói một đoạn hội thoại ngắn như giới thiệu bản thân hay về ngày hôm nay của bạn. Ở giai đoạn này bạn nên tập trung vào phát âm, trọng từ và ngữ điệu nói để tạo được nền tảng vững chắc cho mình. Ở giai đoạn này, Vinanippon cũng xây dựng nền tảng vững chắc 25 bài đầu tiên của chương trình sơ cấp N5 thông qua khoá học trực tuyến tiếng Nhật để học viên có thể học online ngay trên chính website.

du-hoc-vua-hoc-vua-lam

14 bài tiếp theo trong giáo trình Minna (từ bài 7 đến bài 20). Chương trình học đối với giai đoạn này là bắt đầu làm quen với các thể động từ, tính từ và danh từ trong tiếng Nhật và cách chia các từ loại đó. Ngữ pháp trong giáo trình được sắp xếp mạch lạc, logic và được lấy ví dụ cụ thể cho những mẫu câu ngữ pháp giúp bạn ghi nhớ dễ hơn nhưng vẫn nên tập trung nắm vững cấu trúc ngữ pháp trong giai đoạn này nhé.

Khoá học tiếng Nhật N4

Từ bài 21 đến bài 35, bước sang giai đoạn này bạn sẽ tiếp xúc với những cấu trúc ngữ pháp trong bài thi N4, độ phức tạp của các bài khóa trong giáo trình cũng vì thế mà tăng theo. Để học hiệu quả bạn nên nên tập trung cho kỹ năng nghe nói nhiều hơn ở thời điểm này. Tại Vinanippon, bạn sẽ được học trong một môi trường giao tiếp tối đa với giáo viên người Nhật có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình giảng dạy giúp học viên hứng thú hơn trong việc rèn luyện kỹ năng nghe nói. Kiên trì thêm chút nữa, bạn sắp hoàn thành trình độ N4 rồi.

khai-giang-cac-lop-hoc-tieng-nhat-n4
Khoá học tiếng Nhật N4

15 bài cuối cùng trong bộ giáo trình Minna giúp bạn có thể giao tiếp một cách trôi chảy tự tin hơn với vốn từ được bổ sung nhiều hơn cộng với việc bạn nghe và nói nhiều hơn. Ở trình độ này bạn đã có thể đi du học tự túc hay xuất khẩu lao động tại Nhật.

Nếu bạn đã hoàn thành xuất sắc giai đoạn này, vậy thì xin chúc mừng, bạn đã đạt được mục tiêu thứ 2 trong lộ trình học tiếng Nhật rồi đó. Ngoài việc học trên lớp, hãy tự tạo cho mình thói quen luyện tập nghe nói tiếng Nhật hàng ngày tại nhà hoặc bất kỳ đâu để củng cố ngữ pháp và tự tin hơn trong khi giao tiếp nhé.

Khoá học tiếng Nhật N3

N3 được coi là giai đoạn “thách thức” trong bộ ba khóa học tiếng nhật tại Hà Nội. Vì theo kinh nghiệm của những người từng học tiếng Nhật, để đạt được trình độ N3 sẽ khó hơn nhiều so với lúc bạn từ trình độ N5 hay N4. Trình độ N3 phù hợp với những bạn muốn làm việc tại các công ty chuyên nghiệp tại Nhật hay muốn xin học bổng tham gia các khóa đào tạo tại Nhật. Để đạt được N3 bạn nên tham gia các lớp luyện thi, chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng và kiên trì đến cùng theo đuổi mục tiêu này.

học tiếng nhật ở đâu

Tại trung tâm Vinanippon, bạn sẽ được học một cách bài bản cho khoá học này. Khoảng nửa tháng cuối khoá, bạn sẽ được tiếp xúc với đề thi JLPT N3, được ôn tập các dạng hay gặp trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật…Việc bạn cần thực hiện là có một ý chí bền bỉ và lòng quyết tâm.

Gần đây, Vinanippon mở thêm 4 khóa học giao tiếp từ sơ cấp 1 đến sơ cấp 4, mỗi khóa học có một nội dung giảng dạy khác nhau theo giáo trình chuẩn Minna no Nihongo. Các khóa học giao tiếp từ 1 đến 4 với hình thức chú trọng trong giao tiếp- một kỹ năng không thể thiếu khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào. Đăng ký khóa học này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích để cải thiện khả năng giao tiếp của bản thân mình, tự tin hơn trong mọi tình huống.

Các khóa học tiếng nhật tại Hà Nội ngày nay được giảng dạy dưới nhiều hình thức đa dạng và phong phú giúp học viên có thể tiếp thu bài học một cách nhanh hơn. Và hơn nữa là các khóa học tiếng Nhật tại Vinanippon sẽ là một trong các khóa học mà bạn có thể đặt niềm tin tương lai.

Tóm lược
Khóa học tiếng nhật tại Hà Nội
Tiêu đề bài viết
Khóa học tiếng nhật tại Hà Nội
Mô tả bài viết
Tiếng Nhật được chia thành 5 cấp độ từ thấp đến cao tương ứng là N5, N4, N3, N2 và N1. Các Khóa học tiếng nhật tại Hà Nội ở các trung tâm Nhật ngữ gần như là đầy đủ các cấp độ từ thấp đến cao.
Công ty
Vinanippon
Logo công ty

One Comment on “Các khóa học tiếng Nhật tại Hà Nội của Vinanippon”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *