Đăng ký khoá học tiếng Nhật

5 (100%) 2 vote[s]

CƠN BÃO THẤT NGHIỆP- CON SỐ ĐÁNG LO NGẠI

Bạn có biết HƠN 400.000 sinh viên ra trường mỗi năm nhưng CHỈ CÓ 30% trong số đó xin được việc.

Đâu là cách giải quyết tốt nhất?

Trang bị thêm kỹ năng mềm và khả năng ngôn ngữ là sự lựa chọn của nhiều sinh viên, người đi làm để gia tăng cơ hội nghề nghiệp. Khi mà hiện nay, có hơn:

💥 1.600 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam tìm kiếm nhân sự.

💥 37,5 tỷ USD là số vốn đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam (2014)

💥 1.040.000 kết quả tìm kiếm ” Tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật” trả về trong vòng 0,45 giây.

Có thể nói, Nhật Bản thực sự đang rất cần nguồn nhân lực này. Cơ hội không đâu xa mà nó nằm ngay trong tầm tay của các bạn. Với những thông tin về quan hệ hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và Nhật Bản trên, nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Nhật, bạn có nghĩ mình sẽ làm việc trong các công ty Nhật, mức lương cao và trợ cấp tốt. Không khó để bạn có thể làm nhân viên cho các công ty Nhật ở Việt Nam. Điều quan trọng là bạn phải biết mình phải làm những gì.

thanh-tich-dat-duoc-vinanippon

Yêu cầu đầu tiên của bạn là phải biết tiếng Nhật. Ngoại ngữ quan trọng để bạn có thể giao tiếp và làm việc. Nhật Bản rất coi trọng hiểu biết của bạn về tiếng Nhật bên cạnh bằng cấp. Khi bạn đã có bằng cấp trong tay, chỉ cần trang bị cho mình thêm tiếng Nhật, bạn có thể xin việc dễ dàng tại các công ty Nhật đầu tư và đặt cơ sở tại Việt Nam với mức lương đáng mơ ước.

Đăng ký khoá học tiếng Nhật ở đâu là tốt?

Để tìm được địa chỉ học tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội, bạn nên tham khảo thông tin của các trung tâm, địa chỉ uy tín được bạn bè giới thiệu…tránh tiền mất tật mang nhé!

Vinanippon tự hào là một trong những trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Sắp tới, bên trung tâm có mở 1 số khoá học cấp tốc N5, N4, N3

Link đăng ký khoá học N5: https://vinanippon.edu.vn/dang-ky-khoa-hoc-n5/

Link đăng ký khoá học N4: https://vinanippon.edu.vn/dang-ky-khoa-hoc-n4/

Link đăng ký khoá học N3: https://vinanippon.edu.vn/dang-ky-khoa-hoc-n3/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *