Khám phá thông tin du học của trường Nhật ngữ Tokyo One

Trường nhật ngữ Tokyo One là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên ưu tú, thành thạo tiếng Nhật. Nhà trường đã thiết lập nhiều khóa học với mục đích tiến tới những tổ chức giáo dục đại học. Đồng thời tìm việc làm thêm tại các công ty sử dụng tiếng Nhật cho học viên.

1. Giới thiệu về trường Nhật ngữ Tokyo One

Trường Nhật ngữ Tokyo One được thành lập năm 2016, tọa lạc tại trung tâm thành phố Chiba, cách ga Chiba 10 phút đi bộ. Đặc biệt, ga Chiba nằm giữa ga sân bay Narita và ga Tokyo. Vì vậy, đây là điểm thuận lợi trong việc di chuyển. Mặc dù được thành lập chưa lâu, trường Nhật ngữ Tokyo One luôn có nhiều chính sách để hỗ trợ tận tình học viên và cùng đồng hành với các bạn, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, văn hóa tại đất nước này.

• Tên trường tiếng Anh: Tokyo One Japanese Language School Chiba
  • Tên trường tiếng Nhật: 日本語学校 千葉本校
  • Địa chỉ: 1 Chome-2-8 Chūō Chūō-ku, Chiba-shi, Chiba-ken 260-0013
  • Trường cách ga: Ga Chiba: 800m
  • Số điện thoại: +81.43.330.3303
  • Trang trường: http://tokyo1-school.com/
Học viên của Học viện Nhật ngữ Tokyo One tham gia các hoạt động ngoại khóa

2. Chương trình đào tạo của trường

Dựa vào kết quả khảo sát nghề nghiệp sau khi hoàn thành nhập học, trường sẽ có nhiều buổi hướng dẫn nghề nghiệp cho học viên để. Để phát huy tối đa hiệu quả học tập cho học viên, nhà trường triển khai các hạng mục như:

• Xếp lớp theo năng lực, trình độ của học viên
  • Cung cấp tài liệu, hướng dẫn tìm kiếm thông tin
  • Chuẩn bị, hướng dẫn kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản cho học viên quốc tế, chuẩn bị viết luận, phỏng vấn.

3. Các khóa học, thời gian áp dụng

– Khóa học 2 năm – Thời gian nhập học: Tháng 4

– Khóa học 1 năm 9 tháng – Thời gian nhập học: Tháng 7

– Khóa học 1 năm 6 tháng – Thời gian nhập học: Tháng 10

– Khóa học 1 năm 3 tháng – Thời gian nhập học: Tháng 1

4. Điều kiện tuyển sinh của trường Nhật ngữ Tokyo One

Để có thể đăng ký học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo One, học viên cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

• Đã hoàn thành chương tình học THPT tại các quốc gia khác Nhật Bản
  • Điểm tổng kết từ 6.0 trở lên
  • Học viên có thể chứng minh khả năng chi trả cho việc học, sinh hoạt khi sống tại Nhật Bản
  • Học viên đạt năng lực tiếng Nhật từ JLPT N5 trở lên. Hoặc đã tham gia các khóa học tiếng Nhật đạt 180 giờ trở lên.

5. Học phí của trường Nhật ngữ Tokyo One

– Phí năm đầu tiên

• Phí hành chính: 20.000 Yên
  • Lệ phí tuyển sinh: 60.000 Yên
  • Học phí: 680.000 Yên
  • Các chi phí khác: 20.000 yên
  • Tổng cộng: 780.000 Yên

– Phí năm thứ 2: Tính bằng 700.000 Yên/ 12 tháng

– Về việc hoàn trả học phí

• Nếu học viên chưa được cấp Giấy chứng nhận tư cách thì chỉ trả chi phí đăng kst
  • Những học viên đã được cấp thị thực du học nhưng từ chối đăng ký trước khi đặt chân tới Nhật Bản thì sẽ được hoàn trả khoản thanh toán (không bao gồm phí hành chính, phí đăng ký)
  • Nếu bỏ học giữa chừng, nhà trường sẽ không hoàn phí 6 tháng bất kể thời gian nhập học.

6. Những cơ hội khi theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo One

– Công việc bán thời gian: Học viên có thể làm thêm 28h/ tuần hoặc có thể làm đến 40h/ tuần (thời gian trong các kỳ nghỉ dài). Trường học có thể giúp học viên tìm kiếm thông tin về các công việc uy tín với mức thu nhập hợp lý ngay cả khi học viên không giỏi tiếng Nhật.

– Việc học và cơ hội việc làm: Trường Nhật ngữ Tokyo One cung cấp cho học viên các thông tin về trường dạy nghề, trường cao đẳng và các công ty. Đồng thời hỗ trợ học viên chuẩn bị phỏng vấn, ứng tuyển.

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn thông tin du học của trường Nhật ngữ Tokyo One. Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Chúc các bạn thành công!