Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama tuyển sinh kỳ tháng 10/2022, ưu đãi học phí lên tới 50.000 yên

Với phương châm giảng dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ quốc tế, học viện Giáo dục Quốc tế Aoyam đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, vươn lên TOP đầu trường Nhật ngữ uy tín nhất cả nước. Bên cạnh việc chú trọng đào tạo ngôn ngữ, trường còn xây dựng các hoạt động ngoại khóa để du học sinh tham gia, sinh hoạt và hiểu nhiều hơn về văn hóa Nhật Bản.

1/ Thông tin về Học viện Giáo dục Aoyama

Tên trường: Aoyama International Education Institute.

Thời gian thành lập: 1988

Địa chỉ: Aoyama Center Building 3F, 3-8-40 Minami-Aoyama, Minato-ku, Tokyo, Japan 107-0062

Website: https://www.aoyama-international.com/

Tel: 03-3403-1901

Fax: 03-6432-9256

Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10

Ga tàu điện ngầm gần nhất: Gaienmae Station, Omotesando Station.

2/ Giới thiệu chi tiết về học viện Nhật ngữ Aoyama

Học viện Nhật ngữ Aoyama tọa lạc tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Aoyama bắt đầu bằng việc dạy giao tiếp và đàm thoại hàng ngày cho người nước ngoài. Lúc bấy giờ, hầu hết học viên là những doanh nhân người châu Âu hay châu Mỹ. Đến năm 2009, trường đã có sự phát triển mạnh hơn với 20 giáo viên và 120 học viên đến từ 17 nước khác nhau trên thế giới.

Học viện Nhật ngữ Aoyama hoạt động với phương châm giảng dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ quốc tế. Ngoài đào tạo kiến thức về ngôn ngữ, Aoyama còn tạo nhiều cơ hội cho du học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa để hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản. Hiện tại, trường được đông đảo du học sinh quốc tế theo học và lọt TOP đầu trường Nhật ngữ trên cả nước bởi vì:

– Giáo trình do chính Nhà trường biên soạn, phù hợp với năng lực và nguyện vọng của học viên. Các tài liệu học tập cũng phù hợp với sách giáo khoa giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và khả năng tiếp thu của học viên.

– Mỗi năm nhà trường đều có các lớp luyện thi năng lực Nhật ngữ N1, N2.

– Đào tạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho du học sinh tại trường.

– Trường có giảng viên hỗ trợ riêng cho những học viên có nguyện vọng thi vào các trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản.

– Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu, hoạt động ngoại khóa thú vị giúp du học sinh trải nghiệm nền văn hóa của Nhật Bản. Đồng thời giúp nâng cao khả năng giao tiếp của du học sinh.

– Khu KTX của trường nằm tại các khu vực trung tâm của Thủ đô Toko. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ giường, bàn học, điều hòa, giá sách, mạng Internet để du học sinh thuận tiện trong việc học tập.

Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama

3/ Các chương trình học

Các chương trình học của Học viện Quốc tế Aoyama như sau:

– Khóa tiếng Nhật dài hạn

– Khóa tiếng Nhật ngắn hạn

– Các chương trình học dành cho doanh nghiệp

– Các khóa luyện thi

4/ Điều kiện nhập học

Để có thể tham gia học tập tại Học viện Quốc tế Aoyama, học viên cần đáp ứng những điều kiến sau:

– Đã học hết cấp 3 và tốt nghiệp tại Việt Nam.

– Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh hiểm nghèo, bệnh truyền nhiễm.

– Không quá 30 tuổi.

– Có mong muốn được học tiếng Nhật và học các chương trình cao hơn: Đại học, Cao đẳng,…

– Không bị Cục Quản lý Xuất nhập cảnh cấm xuất cảnh.

5/ Học phí

Học phí của trường Nhật ngữ Aoyama

bảng học phí trường Nhật ngữ Aoyama

6/ Tuyển sinh kỳ tháng 10/2022

Đối với kỳ học tháng 10/2022, học viên của Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama có các chính sách ưu đãi như sau:

Để tham gia xét tuyển vào Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama hoặc tìm hiểu thêm các thông tin liên quan, hãy liên hệ ngay với Vinanippon để được cung cấp thông tin và hỗ trợ thủ tục nhé!