Du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

[kkstarratings] Công ty Cổ phần giáo dục hợp tác quốc tế Vinanippon thông báo Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019 .

Tổng quan lộ trình du học Nhật Bản kỳ tháng 10

Du học nhật bản hiện nay là một sự lựa chọn sáng suốt cho những bạn trẻ ở Việt Nam. Để có được sự lựa chọn tốt nhất khi quyết định đi du học Nhật Bản, sau đây Vinanippon sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin về kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10!

Tổng quan lộ trình theo thời gian

Kỳ nhập họcThời gian nhận hồ sơThời gian nộp hồ sơ vào cục xuất nhập cảnhThời gian nhận kết quảThời gian học tại trường tiếng
Tháng 10/2019Từ tháng 01/2019 ~ giữa tháng 04/2019Cuối tháng 05/201920/08/20191 năm 06 tháng

Lộ trình chi tiết

1️⃣ Đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản tại văn phòng công ty, hoặc trực tuyến trên:
Form đăng ký trực tuyến: https://goo.gl/forms/eZGLNHZZeCktjPjB3
fanpage: https://www.facebook.com/vinanippon1/
– Hotline: 0975 082 982

Chuyên viên tư vấn sẽ định hướng cho bạn về khu vực và trường học phù hợp với lực học và khả năng tài chính

2️⃣ Nộp hồ sơ sớm nhất theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn và xử lý hồ sơ.
3️⃣ Đăng ký tham gia khóa học tiếng Nhật tại VINANIPPON (Chỉ với 5tr/3-5 tháng học tiếng). Thi đỗ chứng chỉ sơ cấp tiếng Nhật.
4️⃣ Tiến hành tham gia phỏng vấn với trường Nhật ngữ mà bản thân có nguyện vọng nhập học ( Học sinh sẽ được hướng dẫn cách phỏng vấn chi tiết trước khi tham gia phỏng vấn )\
5️⃣ Sau khi đỗ phỏng vấn với trường, VINANIPPON sẽ gửi hồ sơ học sinh sang trường và hồ sơ sau khi được trường check sẽ nộp lên cục xuất nhật cảnh của Nhật bản.
6️⃣ Nhận kết quả COE ( COE là giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật được cục xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp )
7️⃣ VINANIPPON sẽ tiến hành xin visa cho những học sinh có kết quả đỗ và nhận COE.
8️⃣ Tiến hành các thủ tục đóng tiền và các thủ tục để nhập học trường Nhật ngữ

Chi phí toàn bộ quá trình khi đăng ký chương trình du học Nhật Bản kỳ tháng 10 tại trung tâm Nhật ngữ VINANIPPON

Bạn vui lòng click đường dẫn sau để xem chi tiết tổng quan chi phí: https://vinanippon.edu.vn/chi-phi-du-hoc-nhat-ban-truong-nhat-ngu/

Chi phí khi đi du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2019

Học phí cơ bản khi đi du học tại các trường khi đi du học Nhật Bản kỳ tháng 10:

Các khoảnTiền Yêntiền Việt
Tiền học – 1 năm

(học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm, lệ phí thi …)

700.000 ~ đến 750.000 Yên140 ~ đến 150 triệu tiền Việt
Tiền ở – 1 năm

(có thể tự thuê nhà hoặc ở trong ký túc xá của trường)

100.000 ~ đến 150.000 Yên20 ~ đến 30 triệu tiền Việt
Chi phí trọn gói Du học Nhật Bản kỳ tháng 10

Tổng chi phí du học Nhật Bản kỳ tháng 10 trong 1 năm của các bạn sẽ vào khoảng: 1.100.000 ~ đến 1.380.000 Yên  rơi vào khoảng 210 ~ đến 250 triệu tiền Việt. Với khoản chi phí lớn như vậy các bạn học sinh sẽ có sự lựa chọn để giảm đi gánh nặng chi phí bằng việc đi làm thêm. Với luật lao động dành cho sinh viên du học Nhật Bản (1 tuần được làm tối đa là 28 tiếng: 1 ngày được làm tối đa 4 tiếng) mỗi 1 tiếng thu nhập trung bình từ 900 ~ đến 1200 Yên (tùy thuộc vào từng vùng) thì thu nhập bình quân 1 năm của bạn sẽ vào khoảng 1.200.000 ~ đến 1.500.000 Yên.

Chi phí chọn gói Du học Nhật Bản kỳ tháng 10

Số tiền bạn phải chi trả khi đi đăng ký du học Nhật Bản tại Vinanippon vào khoảng 180 ~ đến 230 triệu đồng (tùy theo mức học phí của từng năm của các trường khác nhau và số tháng bạn đóng tiền khi muốn ở ký túc). Chi phí trên đã bao gồm tất cả các khoản về:

• Chi phí làm hồ sơ, gửi hồ sơ, thủ tục visa, đăng ký thi Nattest, Topj …
  • Chi phí để học khóa học tiếng Nhật.
  • Chi phí vé máy bay.
  • Học phí 1 năm, phí ký túc xá từ 3-6 tháng.
  • Chi phí cơ sở vật chất ở trong trường 1 năm.

Những ưu đãi của Vinanippon dành cho những bạn Du học Nhật Bản kỳ tháng 10

Tư vấn MIỄN PHÍ cho mỗi học sinh lộ trình du học, trường học rõ ràng, phù hợp.

Tỉ lệ đỗ VISA luôn rất cao.

Chi phí THẤP luôn CÔNG KHAI rõ ràng, cam kết không có chi phí phát sinh.

Hỗ trợ việc làm thêm nhanh chóng, mức lương cao, cơ hội làm thêm ?%.

Thủ tục NHANH, GỌN hỗ trợ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập đối với người bảo lãnh tài chính.

Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật.

HOTLINE tư vấn MIỄN PHÍ:  0975 082 982

Đối tượng Tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 10

• Nam, nữ : 18 – 30 tuổi

( Những bạn dưới 18 tuổi đang học lớp 12 cũng có thể đăng ký).
Đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
(Tốt nghiệp trường cuối cùng không quá 5 năm).
Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Nhật Bản (phải có giấy chứng nhận của nơi làm việc).

Với nền tảng sẵn có là một địa chỉ đáng tin cậy, xứng đáng để bạn trao gửi ước mơ hoài bảo của bản thân. Vinanippon luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện nhanh chóng đơn giản thủ tục hồ sơ, quy trình, tối ưu chi phí. Tạo cơ hội việc làm cả trong và sau khi học tập tại Nhật Bản cho các du học sinh của mình. Vinanippon sẽ là cầu nối đưa bạn đến gần hơn với con người, đất nước, văn hóa… Nhật Bản.

CÔNG TY CP GIÁO DỤC HỢP TÁC QUỐC TẾ VINANIPPON

Địa chỉ: Tòa nhà VINANIPPON Số 17, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 02435637979
HOTLINE: 0975 082 982