Top 5 những lợi ích từ trại hè mang lại

nhung-loi-ich-tu-trai-he-mang-lai-03

Mỗi khi mùa hè đến có hàng ngàn bạn trẻ có điều kiện đăng ký tham gia các trại hè trên toàn thế giới. Nhật Bản cũng là một trong những nước được ưu tiên lựa chọn số một để tham gia trải nghiệm trại hè. Những lợi ích từ trại hè mang lại cho các bạn trẻ là vô cùng to lớn.

Cùng Vinanippon tìm hiểu về ” NHỮNG LỢI ÍCH TỪ TRẠI HÈ MANG LẠI”

Trại hè Nhật Bản 2019 hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian mang tới cho các em những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ, những trải nghiệm làm một du học sinh thực thụ trong kỳ nghỉ hè tới.

Khi tham gia trại hè các em sẽ được:

1. Được hòa mình với thiên nhiên, đất nước Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước tươi đẹp ở đây các em sẽ được tham quan vô số các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, ngắm hoa anh đào… Được gần gũi với thiên nhiên là cách tuyệt vời để cân bằng cuộc sống, giúp các em giảm căng thẳng sau một năm học.

Những lợi ích từ trại hè mang lại

2. Tự tin, năng động khẳng định bản thân mình

Khi tham gia trại hè mà không có bố mẹ ở bên chăm sóc, giúp đỡ. Các em sẽ phải tự mình vượt qua những thách thức về sự ngại ngùng khi sống cùng những người bạn mới. Từ đó các em sẽ nhận ra chính mình cũng có khả năng học hỏi phát triển.

3. Tính tự lập

Trong môi trường trại hè Nhật Bản 2019, các em sẽ được học cách tự chăm sóc bản thân mình, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Vinanippon.

Những lợi ích từ trại hè mang lại

Mỗi ngày các em sẽ nắm và tuân thủ theo lịch trình, các giờ trong ngày. Mỗi ngày đi ngủ và thức đúng thời gian. Tự gấp chăn và có mặt đúng giờ tại các địa điểm trung tâm để chuẩn bị cho các hoạt động trong ngày.

4. Mở rộng mối quan hệ, học được các kỹ năng làm việc theo nhóm

Tham gia các hoạt động trong trại hè Nhật Bản các em sẽ được gặp gỡ rất nhiều bạn bè mới. Tại đây các em sẽ học được cách làm việc cùng nhau vì lợi ích của cả nhóm, chứ không còn là bản thân một ai cả. Khi làm việc chung cả nhóm sẽ giúp thắt chặt các mối quan hệ gia tăng lợi ích nhóm. Điều này sẽ giúp mỗi cá nhân trong nhóm tự phát triển, mở rộng mối quan hệ xã hội và kỹ năng giao tiếp giúp các em cải thiện và hoạt bát hơn.

5. Nuôi dưỡng đam mê

Cũng như Duckworth từng chia sẻ: “Qua mỗi hoạt động bạn theo đuổi, bạn sẽ ngày càng yêu nó hơn bởi đó là sự nỗ lực của bạn và đó cũng chính là cách để bạn nuôi dưỡng đam mê trong mình”. Tại trại hè Nhật Bản 2019 cũng vậy đây chính là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê qua các hoạt động vui chơi, học tập khám phá cuộc sống của các em sau này.

Những lợi ích từ trại hè mang lại

Những lợi ích từ trại hè mang lại cho các em những bài học quý báu, những hành trang cho tương lai. Giúp các em có một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

>>> Xem thêm: Đăng ký tham gia Trại hè Nhật Bản 2019 – “TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *