Đơn hàng XKLĐ Nhật lương cao năm 2021

Theo một khảo sát về mục đích đi Nhật của các lao động Việt, phần lớn câu trả lời nhận được là Tiền. Vì thế, khi muốn đi XKLĐ Nhật, người lao động đều muốn tìm được đơn hàng tốt, lương cao. Bài viết dưới đây Vinanippon sẽ giới thiệu tới bạn Đơn hàng XKLĐ Nhật lương cao năm 2021.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn hàng XKLĐ Nhật năm 2021

Để chọn lựa được đơn hàng XKLĐ Nhật ưng ý nhưng tốt, người lao động cần phải tìm hiểu những vấn đề sau:

Mức lương thực lĩnh

Tại Nhật Bản, tùy theo từng vùng mà mức lương cơ bản, phí sinh hoạt sẽ khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn các đơn hàng XKLĐ Nhật, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về mức lương thực lĩnh. Khi trừ tất cả các loại chi phí thì mỗi tháng bạn nhận được bao nhiêu.

Công việc cụ thể

Có rất nhiều trường hợp phải về nước trước hạn do không đáp ứng được yêu cầu của đơn vị làm việc. Bạn nên tìm hiểu kỹ công việc cụ thể khi sang Nhật làm việc là gì. Từ đó, hãy xem xét kỹ lưỡng bản thân có đáp ứng được nhu cầu công việc hay không.

Điều kiện đăng ký đơn hàng

Có nhiều bạn đã lựa chọn đăng ký đơn hàng mà không biết bản thân mình có đủ điều kiện hay không.  Vậy làm sao để biết bản thân mình có đủ điều kiện đăng ký tham gia đơn hàng đó không? Bạn hãy xem kỹ form các yêu cầu về giới tính, trình độ, độ tuổi, yêu cầu sức khỏe,… Có những đơn hàng khắt khe hơn, đòi hỏi bạn phải thuận tay phải/ trái, đã có kinh nghiệm,…

Những bạn bị dị ứng thủy hải sản thì không nên đi đơn hàng chế biến thủy hải sản như cá, tôm,… Hoặc những bạn sợ độ cao thì không nên đi các đơn hàng về xây dựng.

Để lựa chọn được đơn hàng XKLĐ ưng ý, bạn cần phải lưu ý những vấn đề như mức lương, điều kiện và công việc cụ thể
Để lựa chọn được đơn hàng XKLĐ ưng ý, bạn cần phải lưu ý những vấn đề như mức lương, điều kiện và công việc cụ thể

Mức lương khi đi XKLĐ Nhật Bản

Mức lương phân theo vùng

Tại Nhật Bản, mức lương của người lao động bắt buộc phải tuân theo quy định và pháp luật Nhật Bản. Ngày 16/7/2021, Bộ y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản đã đề xuất tăng 28 yên cho người lao động tại tất cả các tỉnh. Điều chỉnh tăng lương này sẽ bắt đầu vào tháng 10/2021. Mức tăng lương này là mức tăng lương lớn nhất từ trước đến nay. Đã nâng mức lương tối thiểu trung bình từ 902 yên/ giờ lên 930 yên/giờ. Theo đõ, mức lương tối thiểu của 47 tỉnh Nhật Bản phải lớn hơn 800 yên/giờ. Các tỉnh đang có mức lương TOP đầu là: Tokyo (1013 yên/giờ); Aichi (972 yên/giờ); Osaka (964 yên/giờ); Saitama (928 yên/giờ); Chiba (925 yên/giờ).

Đối với các thành phố lớn như Tokyo, Osaka sẽ có mức lương cơ bản cao. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt sẽ đắt đỏ hơn so với những tỉnh như Nara, Shiga,…

Mức lương phân theo vị trí công việc

Ngoài ra, mức lương cơ bản của bạn còn phụ thuộc vào vị trí công việc bạn đảm nhận. Ví dụ, cùng đăng ký một đơn hàng như vị trí công việc khác nhau thì mức lương khác nhau. Gia công kim loại – tiện mức lương: ~30tr Vnđ. Còn công việc chế tạo vật thép mức lương: ~35tr Vnđ.

Thông thường, mức lương của đơn hàng đi Nhật 1 năm sẽ cao hơn đơn hàng đi 3 năm. Điều này được lý giải do đơn hàng 1 năm có tính chất vụ mùa, nhiều việc làm thêm. Thực tế đã có đơn hàng đi Nhật 1 năm có mức lương lên đến 48tr Vnđ.

Mức lương khi đi XKLĐ sẽ phụ thuộc vào vị trí công việc và vùng làm việc

Các đơn hàng tốt, lương cao nên lựa chọn khi XKLĐ Nhật Bản

Một trong những yếu tố thành công khi XKLĐ Nhật Bản đó là lựa chọn đơn hàng. Đơn hàng bạn lựa chọn sẽ là công việc gắn bó với bạn trong suốt thời gian làm việc tại Nhật. Tùy vào mỗi điều kiện, nguyện vọng, người lao động sẽ lựa chọn một đơn hàng phù hợp với bản thân. Dưới đây, Vinanippon sẽ tổng hợp Đơn hàng XKLĐ Nhật lương cao năm 2021.

Đơn hàng đi XKLĐ Nhật lương cao năm 2021 cho Nam

Tại Vinanippon, các đơn hàng đi Nhật rất đa dạng ngành nghề. Mức lương dao động khoảng 30-40tr Vnđ/ tháng tùy vào từng đơn hàng đăng ký.

 • Đơn hàng hàn: Lương ~ 28-30tr Vnđ/tháng.
 • Đơn hàng chết biến thực phẩm: Lương ~ 28-30tr Vnđ/tháng.
 • Cơ khí: Lương: 28-34tr Vnđ/tháng
 • Điện – Điện tử: ~28tr Vnđ/ tháng
 • Xây dựng: Lương: 28-34tr Vnđ/tháng.
 • Và còn rất nhiều đơn hàng chế độ tốt, lương cao khác.
 • Đơn hàng đi XKLĐ Nhật lương cao năm 2021 cho Nam

Đơn hàng đi XKLĐ Nhật lương cao năm 2021 cho Nữ

Đơn hàng đi Nhật nữ được nhiều lao động lựa chọn: Giặt là, chế tạo đường ống dẫn dây điều hòa, chế biến thực phẩm. Các đơn hàng này, mức lương dao động ở khoảng 27 – 32tr Vnđ/tháng. Mức lương này đều chưa tính làm thêm và tăng ca. Dưới đây là một số đơn hàng đi Nhật dành cho nữ lương cao, chế độ tốt.

 • Điều dưỡng Nhật Bản: Lương: 22-25tr Vnđ/tháng.
 • Chế biến thực phẩm: Lương: 27-32tr Vnđ/tháng.
 • May mặc: Lương: 28-30tr Vnđ/tháng.
 • Nông nghiệp: Lương: 28-30tr Vnđ/tháng.
 • Dọn dẹp vệ sinh tòa nhà: Lương: ~29tr Vnđ/tháng.
 • Và rất nhiều đơn hàng chế độ tốt, lương cao khác.
 • Đơn hàng đi XKLĐ Nhật lương cao năm 2021 cho Nam

Hi vọng, những thông tin mà Vinanippon chia sẻ, bạn sẽ tìm kiếm được đơn hàng XKLĐ Nhật lương cao năm 2021 phù hợp với các chết độ đãi ngộ tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

🎗 Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon

☎️ Đường dây nóng: 0975 082 982

🌏 Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà M5, số 91, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, tp Hà Nội.

#xuatkhaulaodong #xuatkhaulaodongnhatban #xkld #vieclamnhatban #xuatcanh #duhoc #duhọcnhậtbản️