Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Vinanippon

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-vinanippon

Nhật Bản được mệnh danh là “đế quốc kinh tế” – nổi tiếng với các kĩ thuật công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Chính vì vậy Nhật Bản xứng đáng là một trong điểm đến lý tưởng dành cho các lao động Việt Nam nói riêng mong muốn kiếm thêm thu nhập và học hỏi kiến thức.

Nhiều người chọn cho mình con đường XKLĐ để hoàn thiện bản thân, vì vậy, có rất nhiều trung tâm môi giới XKLĐ Nhật Bản nói riêng và XKLĐ khác nói chung “mọc lên như nấm”. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng, cam kết đỗ XKLĐ.

Từ ngày 25/9/2019, được sự chấp thuận và cấp giấy phép đào tạo của Bộ Trưởng Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Vinanippon được cấp giấy phép XKLĐ, được đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Giay-phep-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-vinanippon
Giấy phép XKLĐ Nhật Bản của công ty Vinanippon

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Vinanippon

VINANIPPON được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, ngày nay, Vinanippon đã xây dựng được thương hiệu với nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm và phụ huynh có con em đang có ý định du học Nhật.

Trong những năm qua, Công ty đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường đưa học viên đến với đất nước Nhật bản để du học.

Trên 2500 là con số học viên đã sang Nhật học tập, là con số mà Vinanippon đã làm với mong muốn giúp được nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm luôn tự hào là một đơn vị tiên phong được sự chấp thuận và cấp giấy phép đào tạo của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội – là một địa chỉ UY TÍN và ĐÁNG TIN CẬY cho các bạn học tiếng Nhật.

Không chỉ dừng ở đó, ngày 25/9/2019, Vinanippon mở rộng hoạt động của mình không chỉ ở lĩnh vực du học, đào tạo tiếng Nhật mà còn trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản- một lĩnh vực ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-vinanippon

Lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo của mình. Cho đến hôm nay, được sự nhất trí của Bộ Trưởng Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Vinanippon tiếp tục phát triển con đường đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới không chỉ du học Nhật Bản mà còn XKLĐ Nhật Bản với hi vọng giúp các bạn học viên tự tin, năng động, phát triển bản thân mình cho một tương lai tốt đẹp không xa.

Thị trường tiềm năng của xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay

Nhắc tới Nhật Bản là nhắc tới đất nước của nền kinh tế công nghệ hàng đầu thế giới. Các công ty kỹ thuật của Nhật nổi tiếng với những sản phẩm đáng kinh ngạc. Họ thể hiện sự lành nghề và chất lượng mà không thể sánh được ở bất cứ đâu trên thế giới. Toyota, Honda, Misubishi, Sumitomo, Canon … một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-vinanippon

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) cho biết trong 10 tháng đầu năm 2018, tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài là 116.675 lao động, trong đó có 41.636 lao động nữ. Đây là con số cực kì lớn tăng 106,07% kế hoạch năm 2018.

Trong danh sách này, tính riêng tháng 10/2018 số lao động xuất cảnh là 14.548 lao động (4.978 lao động nữ), thị trường Nhật có 8.078 lao động xuất cảnh trong đó có 3.204 lao động nữ.

Năm 2019 và trong tương lai, dự báo tiếp tục là năm triển vọng cho XKLĐ Nhật với số lượng đơn hàng và nhu cầu tuyển dụng cực lớn. Điều này sẽ giúp thị trường lao động Nhật Bản đảo ngược xu thế từ XKLĐ Đài Loan chiếm số đông sang XKLĐ Nhật Bản.

Có thể nói, thị trường tiềm năng của Nhật Bản là điều không thể chối cãi. Nếu như bạn đang lựa chọn Công ty XKLĐ uy tín tại Hà Nội, Vinanippon là một sự lựa chọn đúng đắn cho quyết định của bạn.

══════════════════════════════

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC HỢP TÁC QUỐC TẾ VINANIPPON

  • Hotline : 0975.082.982
  • Địa chỉ :

CS1 : 981 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

CS2 : Tòa nhà Vinanippon số 17 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *