Buổi thi tuyển đặc biệt tại Vinanippon dịp Trung thu 2022

Buổi thi tuyển trực tiếp của 2 đơn hàng Làm bánh mì và Buộc thép với sự có mặt trực tiếp của Giám đốc, nhà tuyển dụng, các Senpai đúng dịp Trung thu, đã tạo nên sự đặc biệt trong buổi phỏng vấn.

Sáng ngày 10/9/2022, 12 ứng viên cả nam và nữ của 2 đơn hàng Làm bánh mì & Buộc thép đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị cho buổi thi tuyển. Có mặt từ sớm, các bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho bản thân từ trí tuệ, thể lực, trang phục và tâm trạng tốt nhất để buổi phỏng vấn được thuận lợi nhất.

Với đơn hàng Làm bánh mì dành cho lao động nữ, các bạn đã được tham dự phần giới thiệu công ty làm việc của Giám đốc người Nhật Bản. Trong buổi trò chuyện này, các bạn được phổ biến về công việc, quá trình làm việc, thu nhập và nơi sinh hoạt. Sau khi phần giới thiệu kết thúc, các bạn chính thức bước vào buổi phỏng vấn đơn hàng. Mở đầu, các bạn được test trí nhớ bằng phần thi bốc và tìm kiếm lá bài trùng nhau. Tiếp theo là bài test IQ, sự nhanh nhạy và cuối cùng là phần giới thiệu bản thân, phỏng vấn. Tỉ lệ trúng tuyển của đơn hàng này là 1:3, vì thế buổi phỏng vấn diễn ra khá căng thẳng với sự cạnh tranh của các ứng viên.

Ứng viên đơn hàng Làm bánh mì test trí nhớ với phần bốc lá bài trùng nhau
Bài test sự nhanh nhạy của đơn làm Bánh mì

Đối với đơn hàng Buộc thép, 6 ứng viên nam mở đầu buổi phỏng vấn bằng bài thi thể lực. Ở bài thi thể lực, các ứng viên phải thực thiện các bài thi như: Chạy vòng quanh sân bóng (trên 5 vòng, tùy vào yêu cầu của nhà tuyển dụng); Hít đất; Vác vật thể nặng và đứng lên ngồi xuống. Sau khi phần thi thể lực kết thúc, 6 ứng viên bắt đầu bước vào vòng phỏng vấn 1:1 với Nhà tuyển dụng, Senpai. Trong buổi phỏng vấn này, 6 ứng viên đã cởi mở, chia sẻ mong muốn, nguyện vọng và cả những câu chuyện riêng của bản thân để hai bên hiểu rõ nhau hơn. Tỉ lệ chọi của đơn hàng này là 1:2.

Nhà tuyển dụng phỏng vấn ứng viên đơn hàng Buộc thép
Nhà tuyển dụng phỏng vấn ứng viên đơn hàng Buộc thép

Sau khi phỏng vấn kết thúc, không để các bạn ứng viên chờ lâu, nhà tuyển dụng đã thông báo kết quả trúng tuyển ngay. Với đơn hàng Làm bánh mì, có 2/6 ứng viên trúng tuyển. Với đơn hàng Buộc thép, có 3/6 ứng viên trúng tuyển.

3/6 ứng viên trúng tuyển đơn hàng Buộc thép
2/6 ứng viên trúng tuyển đơn hàng Làm bánh mì

Chúc mừng các bạn đã trúng tuyển đơn hàng Buộc thép và Làm bánh mì tại Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon. Đối với những bạn thiếu may mắn hơn thì đừng vội nản lòng. Vinanippon còn rất nhiều đơn hàng cùng ngành nghề lương cao, chi phí thấp và nhiều giờ làm thêm đang chờ các bạn đăng ký. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!