Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng ĐÚC NHỰA

Trong cuộc sống hiện nay, những sản phẩm làm từ nhựa đã quá quen thuộc với mỗi gia đình. Hay cả những trang thiết bị sử dụng trong công nghiệp,… đều là những vật dụng quen thuộc và không thể thiếu. Tại Nhật Bản, những vật dụng này càng phổ biến và được sử dụng nhiều bởi sự phát triển mạnh mẽ của quốc gia này. Chính vì điều này, ngành công nghiệp đúc nhựa của Nhật Bản cũng không ngừng tăng trưởng để phục vụ cho đời sống của người dân. Tuy nhiên, mọi người lại e sợ công việc đúc nhựa vì nghĩ đây là công việc độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy, xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa như thế nào?

1. Đúc nhựa là gì? – Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa

Đúc nhựa là quá trình sản xuất công nghiệp mặt hàng bằng nhựa hàng loạt với năng suất, độ ổn định về chất lượng và độ chính xác. Những sản phẩm bằng nhựa được sản xuất với nhiều kích thước từ lớn đến nhỏ và sản xuất theo yêu cầu cụ thể khác nhau. Cụ thể, khi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Đúc nhựa, người lao động sẽ làm việc theo các quy trình như sau:

– Điều khiển nhiệt độ phù hợp để nung nhựa đạt tiêu chuẩn

– Điều khiển máy móc để đúc ra sản phẩm

– Cắt geto sau khi máy đã đúc xong

– Kiểm tra các thông số kỹ thuật và kiểm tra lỗi

– Đóng gói sản phẩm

Trong quá trình đúc nhựa, nguyên liệu được sử dụng đó là hạt nhựa. Những nguyên liệu này đã được lựa chọn và thử nghiệm để phù hợp với đặc tính, tính năng của từng sản phẩm, môi trường, cầu sử dụng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các loại nhựa. Tuy nhiên tại Nhật Bản, các doanh nghiệp chỉ sử dụng những loại an toàn trong tiêu dùng và an toàn trong quá trình sản xuất. Các loại nguyên liệu được sử dụng như: Polyvinyl clorua, polystyene, polypropylene, polycarbonate, polyamide, plilyethylene, acrylic, Delrin® và Teflon®. Đây đều là những loại nhựa an toàn khi sử dụng và sản xuất.

2. Ngành công nghiệp đúc nhựa của Nhật Bản – Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa

Nhật Bản là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới và đứng đầu châu Á về phát triển công nghiệp. Trong đó, ngành đúc nhựa được đánh giá cao, là một trong các ngành công nghiệp chiếm tỉ trọng lớn. Những sản phẩm từ nhựa có tính chất nhẹ, chi phí thấp mà độ bền cao, vì thế ngành đúc nhựa tại xứ sở mặt trời mọc rất phát triển. Đồng thời có nhiều đóng góp lớn cho các ngành công nghiệp như sản phẩm gia dụng, thiết bị y tế, ô tô và đóng gói.

Song song với sự phát triển của thị trường công nghiệp, ngành đúc nhựa ngày một khẳng định vai trò và vị thế của mình trong những công đoạn sản xuất công nghiệp.

Bên cạnh đó, hệ thống các công ty, doanh nghiệp làm việc trong ngành đúc nhựa ngày càng nhiều và phát triển nhanh. Sự phát triển không ngừng này khiến nhu cầu về nguồn nhân lực tăng nhanh. Những năm gần đây, tình trạng thiếu hụt nhân lực đã gây ảnh hưởng mạnh tới năng suất của doanh nghiệp. Đây là khó khăn quốc gia này nhưng lại là cơ hội cho lao động nước ngoài nói chung, lao động Việt nói riêng nếu đang có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Đúc nhựa.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Đúc nhựa được sử dụng máy móc 100%

 

3. Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Đúc nhựa có nguy hiểm và độc hại không?

Rất nhiều bạn e ngại khi nhắc đến Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Đúc nhựa vì tính chất công việc phải tiếp xúc với nhựa thường xuyên và làm việc trong môi trường nhiệt độ cao. Vì hàng ngày phải tiếp xúc với nhựa nên người lao động sẽ ít nhiều sẽ hít loại không khí không tốt. Nếu người lao động không tuân thủ yêu cầu về bảo hộ và an toàn lao động thì sẽ mắc các bệnh lý như:

– Viêm da

– Các bệnh lý về phổi như viêm phế quản, viêm thanh khí phế quản,…

– Các bệnh lý về tiêu hóa như viêm gan, viêm dạ dày,…

– Các bệnh lý về thần kinh như tâm sinh lý, rối loạn giấc ngủ,…

– Các bệnh lý về máu

Chính vì sự ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể của người lao động nên các doanh nghiệp đã trang bị bảo hộ tốt nhất và có những yêu cầu rất khắt khe về sức khỏe, an toàn trong quá trình làm việc. Mỗi năm, người lao động khi Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Đúc nhựa sẽ có buổi tập huấn làm việc và phổ biến quy trình an toàn lao động. Đồng thời khám sức khỏe 1 năm 2 lần để đảm bảo sức khỏe tốt nhất và hạn chế rủi ro cho người lao động. Nếu đang có ý định đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Đúc nhựa, người lao động phải biết tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc tại doanh nghiệp.

Đặc biệt, quá trình đúc nhựa, quá trình nung nấu được sử dụng 100% máy móc, người lao động chỉ đứng máy điều khiển với sự khéo léo và cẩn thận.

Người lao động được trang bị bảo hộ an toàn

4. Thu nhập và chế độ đãi ngộ khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Đúc nhựa

Khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Đúc nhựa, mức lương của người lao động sẽ dao động từ 35-39tr Vnđ. Đây là mức lương chưa bao gồm làm thêm giờ và tăng ca. Mức lương của tăng ca và làm việc vào các ngày lễ từ 125% – 200% lương cơ bản.

Thời gian làm việc của người lao động được quy định là 8h/ ngày. Được hưởng các chế độ như Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của Chính phủ Nhật Bản.

Trên đây là chi tiết về đơn hàng đúc nhựa. Nếu bạn đang có nguyện vọng đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Đúc nhựa, hãy liên hệ ngay với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Chúc các bạn thành công!