Vinanippon tổ chức Team building cho cán bộ nhân viên tại Ba Vì với phương châm “Chơi hết mình – Làm hết sức”

Với mong muốn toàn thể CBNV có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng và bận rộn, ban lãnh đạo công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon đã tổ chức chuyến du lịch đến Ba Vì – vùng đất sơn thủy hữu tình cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

Nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 60km về phía Tây Bắc, Ba Vì được mệnh danh là vùng đất địa linh, nhân kiệt với các truyền thống văn hóa lâu đời, độc đáo. Cùng với đó, mảnh đất Ba Vì được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cả một bức tranh sơn thủy hữu tình với hệ sinh thái phong phú, cùng thảm thực vật đa dạng. Trong khi đó, Tản Đà lại là một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời rất thích hợp để các thành viên trong công ty nghỉ ngơi và có cơ hội vui chơi, tổ chức các hoạt động Team building.

Kỳ nghỉ kéo dài 2 ngày, từ ngày 6/8 – 7/8/2022 với sự góp mặt của đông đảo CBNV trong công ty. Đây không chỉ là dịp nghỉ dưỡng mà đây còn là dịp để kết nối thành viên thông qua các hoạt động Team building.

Với kịch bản “Chơi hết sức – Làm hết mình”, CBVN công ty đã dành ra nhiều giờ để cùng nhau trải nghiệm nhiều trò chơi đa dạng và kích thích trí não. Đồng thời cùng nhau giao lưu văn nghệ khiến cho bầu không khí trở nên sôi động và cháy hơn bao giờ hết.

Bên cạnh những khoảng thời gian “cháy” hết mình cùng nhau với các trò chơi, mọi người còn được thư giãn với hoạt động tắm khoáng, đạp xe, đạp vịt, tham quan phong cảnh của núi Tản Đà,… giúp thư giãn trí não và thân thể.

Chuyến đi đã đưa toàn thể mọi người trong công ty thấu hiểu nhau hơn và tạo ra được những khoảnh khắc vui vẻ mà mọi người đều ghi nhớ và trân trọng. Hi vọng sau chuyến Team building, CNBV đã có thêm năng lượng để tiếp tục làm việc, phấn đấu vì mục tiêu chung của Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ dưới đây nhé!