Vinanippon tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 về trong không khí hân hoan, cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là ngày cả nước bày tỏ lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn đến các thầy, cô giáo. Những người thầy, người cô đã mang trong mình biết bao tâm huyết và trí tuệ, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người của Tổ quốc.

Hiểu được điều này, nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon đã tổ chức lễ kỷ niệm như một lời tri ân, lời cảm ơn đến đội ngũ giáo viên của công ty. Cảm ơn những người thầy đã nỗ lực hết mình, bằng tất cả sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm. Để đào tạo ra những thế hệ du học sinh, thực tập sinh xuất sắc trong suốt thời gian qua. Buổi lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Công Biên – giám đốc công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon đã có lời phát biểu đầy ý nghĩa và cảm động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ông thay mặt Ban Giám đốc tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thầy, cô giáo đã hết mình vì sự nghiệp đào tạo của công ty. Đồng thời, ông cũng dành tặng đến các thầy cô trong ty lẵng hoa tươi thắm nhân sự kiện trọng đại này.

Ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này, ông Ishizuka Goro – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cung ứng Nhân lực và Thương mại Vietcom thay mặt doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ. Ông đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ Hệ thống đã cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn này. Hy vọng trong tương lai, toàn bộ hệ thống sẽ gắn kết ngày càng chặt chẽ, tạo cầu nối giữa các em học sinh, sinh viên với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ông Trần Thanh Phương – Giám đốc kiêm phụ trách quản lý Thực tập sinh Công ty CP Cung ứng Nhân lực và Thương mại Vietcom cũng gửi lời cảm ơn của mình và dành tặng lẵng hoa tươi thắm đến toàn bộ giáo viên trong hệ thống.

Ông Ishizuka Goro – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cung ứng Nhân lực và Thương mại Vietcom có đôi lời phát biểu.
Ông Trần Thanh Phương – Giám đốc kiêm phụ trách quản lý Thực tập sinh Công ty CP Cung ứng Nhân lực và Thương mại Vietcom lên tặng hoa chúc mừng.

Cũng trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Lan Anh – PGĐ kiêm phụ trách đào tạo Công ty Vinanippon đã sâu sắc bày tỏ sự biết ơn của mình đến không chỉ giáo viên. Mà còn toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, không ngại khó khăn, gian khó đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian khó khăn này. Bà hi vọng, các thành viên trong công ty nỗ lực cùng nhau vượt qua dịch bệnh. Cùng nhau đưa công ty sớm trở lại trạng thái bình thường mới và ngày càng phát triển vượt bậc.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – PGĐ kiêm phụ trách đào tạo Công ty Vinanippon phát biểu tại buổi lễ.

Một phần đặc biệt không thể thiếu trong không khí long trọng của buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ông Nguyễn Công Biên đã gửi tặng toàn thể giáo viên những món quà nằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp đào tạo.

Buổi lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại với vô vàn cảm xúc. Một lần nữa, Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế kính chúc các thầy cô, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô mãi là những đóa hoa tươi thắm, tỏa sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người và sự phát triển của đất nước!

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi lễ Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Khối văn phòng tặng hoa chúc mừng giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Tập thế giáo viên công ty

 

Ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon tặng quà chúc mừng

 

Ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon tặng quà chúc mừng

 

Ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon tặng quà chúc mừng

 

Ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon tặng quà chúc mừng