Về lĩnh vực Du học Nhật Bản của công ty Vinanippon

Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon được thành lập từ ngày 12 tháng 09 năm 2013. Ở giai đoạn đầu thành lập, công ty đã gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh kỹ năng. Không dừng lại ở đó, Vinanippon còn ấp ủ hoài bão mong muốn giúp trí tuệ Việt Nam vươn ra thế giới và hội nhập với nền tri thức hiện đại để làm rạng danh hình ảnh con người Việt Nam – một dân tộc thông minh, sáng tạo và bản lĩnh. Vì vậy, Vinanippon đã quyết định một bước tiến mới là phát triển lĩnh vực Du học Nhật Bản, được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép vào ngày 13 tháng 10 năm 2014. Trong 9 năm xây dựng và phát triển lĩnh vực này, Vinanippon luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp tối ưu giúp học sinh và sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ học tập tại nền giáo dục tiên tiến Nhật Bản để làm chủ tương lai.

Giấy chứng nhận kinh doanh tư vấn dịch vụ du học

Luôn theo đuổi tận cùng những giá trị về trách nhiệm, tận tâm, tận hiến cùng sự nỗ lực, trong những năm qua, Vinanippon đã tư vấn, hướng dẫn hồ sơ thành công cho hơn 1.000 học sinh, sinh viên nhập học và làm việc tại Nhật Bản. Trung tâm Du học Nhật Bản Vinanippon còn liên tiếp nhận được lời mời hợp tác và dành được sự tin tưởng của hơn 120 trường Cao đẳng, Đại học, Trung cấp và trường Nhật ngữ. Đặc biệt là nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các bậc phụ huynh, các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước.

Trong quá trình tư vấn du học Nhật Bản, Vinanippon sẽ tìm hiểu mong muốn, nguyện vọng của các em học sinh để cung cấp đầy đủ và cặn kẽ thông tin chính xác nhất về chương trình học tập, cuộc sống, chi phí,… Từ đó giúp các em định hướng nghề nghiệp, đưa ra lộ trình học tập, triển vọng việc làm trong tương lai, dự trù tài chính sao cho tiết kiệm nhất mà đạt hiệu quả tốt nhất.

Trụ sở làm việc của Vinanippon được đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam là Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng cùng nhiều văn phòng đại diện trên cả nước, chúng tôi luôn hỗ trợ kịp thời, mọi lúc mọi nơi cho các bạn có nhu cầu đến Nhật Bản học tập. Cùng với đó là cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng tối ưu nhất cho đào tạo và sinh hoạt của học viên.

Hiện tại, Vinanippon đã vươn lên trở thành Trung tâm Du học Nhật Bản uy tín và chất lượng TOP đầu trong danh sách những doanh nghiệp đầu ngành. Và đây là địa chỉ uy tín, chất lượng được các bậc phụ huynh, các em học sinh lựa chọn.

Tiếp nối những thành công và sự cam kết, Trung tâm Du học Nhật Bản Vinanippon sẽ luôn sát cánh cùng thế hệ trẻ Việt Nam, giúp các bạn trở thành công dân toàn cầu phát huy tối đa năng lực của bản thân. Đây cũng chính là nền tảng tạo lập những giá trị cốt lõi và bền vững cho tương lai công ty.

Lộ trình Tuyển sinh Du học Nhật Bản tại Trung tâm Du học Vinanippon như sau:

Bước 1: Tham gia tư vấn du học Nhật Bản tại công ty Vinanippon

Bước 2: Nộp hồ sơ theo danh sách, bổ sung hồ sơ sớm nhất theo hướng dẫn của cán bộ tư vấn và nhân viên xử lý hồ sơ

Bước 3: Đăng ký tham gia khóa học tiếng Nhật tại công ty Vinanippon

Bước 4: Phỏng vấn với trường Nhật ngữ (Học sinh sẽ được hướng dẫn chi tiết trước khi tham gia phỏng vấn)

Bước 5: Sau khi đỗ phỏng vấn với trường Nhật ngữ, Vinanippon sẽ gửi hồ sơ học sinh tới trường Nhật ngữ. Hồ sơ sau khi được kiểm tra sẽ được nộp lên cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản

Bước 6: Phỏng vấn với cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản (Học sinh và phụ huynh sẽ được hướng dẫn chi tiết trước khi tham gia phỏng vấn)

Bước 7: Nhận kết quả COE (COE là giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản được cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp phép)

Bước 8: Xin visa cho học sinh được cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp COE

Bước 9: Tiến hàng các thủ tục nộp học phí và thủ tục nhập học trường Nhật ngữ.