Về lĩnh vực Đào tạo tiếng Nhật của Công ty Vinanippon

Bên cạnh việc đào tạo cho người lao động và học viên đang đăng ký Xuất khẩu lao động và Du học Nhật Bản, Vinanippon còn nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Nhật trong xã hội hiện nay. Hiện tại, mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản đang phát triển ngày càng bền vững trong nhiều lĩnh vực như Văn hóa – Giáo dục, Khoa học kỹ thuật, Kinh tế,… Đặc biệt ở lĩnh vực kinh tế, Nhật Bản đã đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam khi xây dựng hàng loạt công ty, xí nghiệp. Kéo theo đó là nhu cầu lớn về nhân sự sử dụng tiếng Nhật. Việc sử dụng thành thạo tiếng Nhật là cơ hội tốt giúp lao động Việt Nam tìm kiếm được công việc tốt với mức thu nhập cao.

Chính vì điều này, Vinanippon mong muốn mang đến những cơ hội việc làm thật tốt cho lao động Việt Nam không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở ngay tại chính đất nước của mình. Điều này đã thôi thúc Vinanippon xây dựng Trung tâm Ngoại ngữ Vinanippon và được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép vào ngày 29/09/2014. Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Trung tâm Ngoại ngữ Vinanippon đã có mặt tại 3 tỉnh thành: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng – đều là 3 vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam, cùng nhiều văn phòng đại diện phủ rộng trên khắp cả nước. Bằng tâm huyết, sự thấu hiểu sâu sắc, Vinanippon đã định hướng, truyền cảm hứng và chắp cánh cho hơn 10.000 học viên đỗ kỳ thi Năng lực tiếng Nhật từ trình độ N5 trở lên và đạt được ước mơ của mình.

Giấy chứng nhận đào tạo

Về chương trình đào tạo và Phương pháp giảng dạy

Với mong muốn không ai bị bỏ rơi trên hành trình chinh phục ước mơ bằng tiếng Nhật, Vinanippon đã xây dựng đa dạng các khóa đào tạo để phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Chương trình đào tạo như sau:

• Đào tạo tiếng Nhật phổ thông
  • Đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh
  • Đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh kỹ năng
  • Đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh kỹ năng đặc định
  • Đào tạo tiếng Nhật cho kỹ sư
  • Đào tạo tiếng Nhật thương mại
  • Đào tạo giáo viên tiếng Nhật
  • Hợp tác, liên kết với các trường đại học, cơ sở giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản để giao lưu văn hóa

Song song với chương trình đào tạo đa dạng, đạt chuẩn là phương pháp giảng dạy hiệu quả và dễ hiểu. Tại Vinanippon, các phương pháp giảng dạy luôn có sự biến đổi để phù hợp với trình độ của mỗi học viên. Đồng thời, chúng tôi luôn theo dõi sát sao quá trình tiến bộ của từng học viên thông qua các bài tập về nhà, những bài kiểm tra và các kỳ thi. Mỗi khóa học đều có bài kiểm tra định kỳ và bài thi kết thúc để đo lường kết quả học tập của học viên, từ đó đưa ra phương pháp học tập phù hợp nhất.

Với các chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy trên, Trung tâm Ngoại ngữ Vinanippon sẽ đáp ứng được hầu hết các nguyện vọng của học viên khi đề ra nguyện vọng học tiếng Nhật của mình.

Về Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Vinanippon

Đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Vinanippon rất trú trọng vào đội ngũ giảng viên. Giảng viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Vinanippon đều có học vị từ Thạc sĩ trở lên, có trình độ chuyên môn cao và bề dạy kinh nghiệm giảng dạy. Đồng thời đều có thời gian dài học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Một số giảng viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Vinanippon như sau:

1. Cô Nguyễn Thị Lan Anh – Tiến sĩ Lịch sử văn hóa Nhật Bản; Giảng viên trường Đại học Hà Nội
  2. Giáo sư, tiến sĩ Doi Makoto – Cựu Giảng viên Khoa kỹ thuật điện tử trường Đại học Công nghiệp; Phó Giáo sư khoa Tin học trường ĐH Khoa học Kỹ thuật Teikyo; Giáo sư bộ môn Toán trường Đại học Tokai
  3. Cô Doi Fusako – Giảng viên dạy tiếng Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm
  4. Thầy Endo Kiyotaka – Cố vấn cao cấp của Công ty Cổ phẩn Ecolo; Quản lý vận chuyển nước ngoài Công ty CP Vận chuyển Logistic TS
  5. Thầy Saito Toshimi – 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật và từng công tác tại Trung tâm data CAD/CAM tại công ty Cổ phẩn Nissan Tech
  6. Thầy Hirakawa Masazumi

Luôn lấy chất lượng đào tạo làm tôn chỉ hoạt đông, Vinanippon đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của hàng nghìn học sinh. Vinanippon tự hào vì đã đào tạo ra những thế hệ người trẻ tự tin, năng động và hội nhập với thế giới.