Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành giàn giáo xây dựng

Có rất nhiều bạn đã hỏi Trung tâm về từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành giàn giáo xây dựng, hôm nay Vinanippon xin gửi đến các bạn danh sách từ vựng vô cùng cần thiết này!

Sơ lược về ngành giàn giáo xây dựng tại Nhật Bản

Công việc làm giàn giáo xây dựng tại Nhật Bản đang được các xí nghiệp Nhật tuyển chọn liên tục. Đây là công việc quan trọng trong lĩnh vực xây dựng yêu cầu độ tỉ mỉ và chính xác cao. Hầu hết, tất cả các công trình xây dựng không riêng Nhật Bản mà trên khắp thế giới đều sử dụng giàn giáo. Bởi lý do: Xử lý các công trình xây dựng ở trên cao. Do đó, việc sử dụng giàn giáo là vô cùng quan trọng.

Nhờ có giàn giáo, mà các công nhân xây dựng có thể làm những công việc ở trên cao mà không phải lo lắng. Vì vậy, những lao động Việt khi làm giàn giáo, những người giám sát công trình sẽ nhắc nhở bạn một cách vô cùng nghiêm ngặt. Mục đích là: Đảm bảo an toàn cho chính bạn. Trước khi đứng trên giàn giáo, bắt buộc bạn phải kiểm tra kỹ giàn giáo như: Giàn giáo có chắc chắn không? Có lan can để vịn tay đầy đủ và chắc chắn chưa?… Bạn phải đeo găng tay, đội mũ bảo hộ, mặc quần áo… Điều quan trọng nhất chính là: Thắt dây an toàn và đứng trên ván. Người Nhật, họ rất chú tâm vào làm việc. Có thể vì thế, mà chất lượng cũng như hiệu quả công việc của họ tương đối cao.

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành giàn giáo xây dựng

Nếu bạn làm trong ngành này thì đừng quên những từ ngữ thông dụng dưới đây nhé

tu-vung-tieng-nhat-chuyen-nganh-gian-giao
Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành giàn giáo

tu-vung-tieng-nhat-chuyen-nganh-gian-giao-2

tu-vung-tieng-nhat-chuyen-nganh-gian-giao-3

tu-vung-tieng-nhat-chuyen-nganh-gian-giao-4

Xem thêm: Chúc Tết bằng tiếng Nhật hay nhất

tu-vung-tieng-nhat-chuyen-nganh-gian-giao-5

tu-vung-tieng-nhat-chuyen-nganh-gian-giao-6

tu-vung-tieng-nhat-chuyen-nganh-gian-giao-7

tu-vung-tieng-nhat-chuyen-nganh-gian-giao-8

Bài viết chia sẻ cho các bạn phần nào về công việc thực tế làm giàn giáo xây dựng tại Nhật Bản và các từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành giàn giáo. Hy vọng, bài viết sẽ có nhiều bổ ích để giúp bạn hiểu thêm một phần về công việc này.