Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei

Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei

Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei được tạp đoàn Aiia xây dựng vào tháng 4 năm 2010 tại Shybuya-ku thành phố Tokyo Nhật Bản. Từ khi trường được thành lập cho đến nay, và được hoạt động tại cơ sở ở quận Meguro là một trong những khu vực yên tĩnh và có khí hậu mát mẽ, và trị an tốt nhất tại Nhật.

Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei luôn chào đón những sinh viên có nguyện vọng muốn học tiếng Nhật và được đến từ các quốc gia trên thế giới, nhà trường luôn muốn biến những ước mơ của các bạn thành hiện thực khi đến nhập học tại trường ngay hôm nay nhé.

Cơ sở vật chất Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei

  • 2F: Tiếp tân, Phòng giáo vụ, Phòng giáo viên
  • 3F: Phòng đọc sách, Phòng tự học, Phòng Y tế
  • 4F~8F: Phòng học

truong-nhat-ngu-tokyo-ikuei-vinanippon

Học phí Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei

truong-nhat-ngu-tokyo-ikuei-vinanippon

Chế độ học bổng

Trường Nhật Ngữ Tokyo Ikuei có chế độ trao tặng học bổng cho học viên theo các chế độ như:

+ Chế độ học bổng đặc biệt
+ Chế độ học bổng cho học viên xuất sắc
+ Chế độ học bổng dành cho học viên đậu Đại học, Cao học

Chi phí ở kí túc xá:

Với mục đích mong muốn các bạn du học sinh luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái khi sinh sống ở Nhật, đồng thời mong muốn các phụ huynh ở nhà luôn yên lòng và tin tưởng, lần này trường xin giới thiệu đến các học viên về KTX của trường cũng như các KTX khác ở gần trường.

  • Tiền phòng: 30,000 yên / tháng
  • Tiền điện,nước, gas: 10,000 yên / tháng
  • Tiền vào KTX: 10,000 yên / tháng (Phần 6 tháng)
  • Tiền thiết bị, quản lý: 30,000 yên (Phần 6 tháng)
  • Tiền chăn nệm: 10,000 yên

Phải đóng tiền KTX trước khi dọn vào ở. Đóng một lần cho cả 6 tháng đầu, tổng số tiền là 290,000 yên.

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài những giờ học chính trên lớp nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa thú vị dành cho các học viên khi học tại trường như:
+ Trải nghiệm các lễ hội văn hóa truyền thống của Nhật Bản
+ Các buổi giới thiệu về trường đại học, chuyên môn
+ Tham quan các công viên giải trí

Với các hoạt động thú vị này các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa và con người tại Nhật tốt nhất. Để cho khả năng giao lưu bằng tiếng Nhật của bạn được thành thạo và hoàn thiện hơn.

Việc làm thêm

Vì các bạn quyết tâm đến Nhật với mục đích chính là học tiếng Nhật, cho nên nhà trường không khuyến khích và chấp nhận các loại công việc gây ảnh hưởng đến việc học tập của các bạn.
Tuy nhiên nhà trường cũng hiểu rằng hầu hết các du học sinh đến Nhật đều phải đi làm thêm để trang trải phần nào học phí và sinh hoạt phí.
Vì vậy, sau đây là những điều mà du học sinh nên chú ý khi làm việc bán thời gian ở Nhật
– Ở Nhật, du học sinh chỉ được làm bán thời gian khi được cấp (Giấy cho phép hoạt động ngoài tư cách lưu trú. Cụ thể trường hợp visa du học thì gọi nôm na là <Giấy cho phép làm việc bán thời gian>) . Khi các bạn vừa vào nước Nhật, sẽ được cấp cho giấy này tại sân bay, hoặc sau khi nhập học các bạn có thể nhờ trường đăng kí giúp. Sau khi có được giấy này, các bạn có thể làm việc bán thời gian.

– Thời gian làm việc của du học sinh được quy định là không quá 28 tiếng/ tuần.

– Du học sinh bị cấm làm các công việc không lành mạnh như sau: công việc liên quan đến kinh doanh tình dục, hoặc các công việc khác (quét don, tiếp tân…) tại cơ sở kinh doanh tình dục; kinh doanh tình dục di động (không có cơ sở cố định), kinh doanh tình dục thông qua việc gửi thông tin, hình ảnh; hoặc các dịch vụ môi giới điện thoại với đối tượng khác giới (có cơ sở kinh doanh cố định và không cố định)…

Với môi trường học tập ngày càng phát triển cùng vói nhiều chương trình và nội dung học đa dạng,phong phú. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên kỳ cựu, giàu kinh nghiệm, học viên Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei có thể nắm bắt những kiến thức tiếng Nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm: Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo