Trường Nhật ngữ Matsudo: Chương trình đào tạo, học phí, học bổng

Được thành lập năm 1989 tại tỉnh Chiba, trường Nhật ngữ Matsudo được xây dựng với chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng du học sinh. Dưới đây, Vinanippon đã tổng hợp những thông tin về học phí, khóa học. Hãy tham khảo ngay nhé!

1. Thông tin chung về trường Nhật ngữ Matsudo

• Tên trường: Trường Nhật ngữ Matsudo/Trường Quốc tế Matsudo – Matsudo International School – 日本語学校 松戸国際学院
  • Địa chỉ:Tòa Nhà Yuasa 3F,1-1-6 Higurashi, Matsudo-shi, Chiba-ken ( 千葉県松戸市日暮 1-1-6 湯浅ビル3F)
  • Điện thoại: +81 47-389-0901/+81 47-389-5241
  • Website: https://www.mijpschool.com/
  • Email: enquiries@mijpschool.com
  • Fax: 047-389-5241

Trường Nhật ngữ Matsudo nằm tại thành phồ Matsudo. Đây là điểm rất gần với gan JR Musashino-Yahashira và ga Shin Keisei Yahashira, thuận tiện cho bạn đi học, đi làm. Trường có sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới và có nhân viên quốc tế hỗ trợ du học sinh với 5 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt.

Bên cạnh đó, trường còn có chương trình học tập đa dạng cùng nhiều khóa học như Khóa học ngắn hạn, khóa học chung, khóa đào tạo kỹ năng, khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật,… Khi tham gia học tập tại trường, các bạn có thể săn nhiều loại học bổng giá trị cao dành cho sinh viên quốc tế.

Nhật ngữ Matsudo có trang thiết bị và cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên. Trường còn có ký túc xá sạch sẽ, tiện nghe với mức phí phải chăng. Du học sinh quốc tế có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại trường.

2. Chương trình đào tạo

Với các khóa học đa dạng, du học sinh có thể lựa chọn được chương trình học phù hợp với năng lực và định hướng của bản thân. Hiện tại, Nhật ngữ Matsudo có các khóa học tại trường như sau:

• Khóa học dài hạn: Đây là chương trình dựa vào kết quả thi JLPT, phù hợp với những bạn muốn học nâng cao hoặc tìm việc làm lâu dài tại Nhật Bản. Thời gian của khóa học này từ 1-2 năm và yêu cầu năng lực tiếng Nhật N5.
  • Khóa học chung: Khóa học tiếng Nhật tổng quát tập trung chủ yếu vào kỹ năng nói và viết. Khóa học này dành cho những bạn đã có visa, không cần visa du học.
  • Khóa học gia sư: Đây là khóa học dành cho người bận rộn mong muốn có lịch trình linh hoạt và cần lịch trình giảng dạy riêng.
  • Khóa học giới thiệu: Đây là khóa học cơ bản dành cho những bạn chưa có kiến thức tiếng Nhật.
  • Chương trình học ngoại khóa: Đây là chương trình ngoại khóa giúp học viên tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa nước Nhật vào từng kỳ nghỉ Xuân, hạ, đông.
  • Khóa học cho doanh nghiệp: Đây là khóa học dành cho cơ quan, tổ chức có nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho các cán bộ nhân viên và người nước ngoài.
  • Khóa học kỹ năng chuyên môn: Khóa học này phù hợp với những vạn có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản trong các lĩnh vực như Khách sạn, Nhân viên chăm sóc, Thực phẩm – Đồ uống.

3. Chi phí du học và Ký túc xá

Về chi phí du học

Dưới đây, Vinanippon đã cập nhật bảng học phí của khóa học dài hạn. Đây là khóa học dành cho những bạn theo visa du học và muốn học nâng cao tại Nhật Bản.

Về chi phí ký túc xá

Nếu bạn không muốn lãng phí tiền thuê nhà bên ngoài với chi phí đắt đỏ, bạn có thể tham khảo KTX của trường Nhật ngữ Matsudo. Ký túc xá chỉ cách trường 5p đi bộ, rất thuận thiện cho việc đi lại của học sinh. Chi phí như sau:

• Phí vào cửa nộp ngay đầu năm học: 77.000Y
  • Phòng đơn 1 người/ phòng: 35.000 – 40.000Y/ tháng
  • Phòng đôi 2 người/ phòng: 25.000-30.000Y/ tháng

Tất cả các phòng KTX đều đầy đủ giường, tủ, máy giặt, tủ lạnh,…

4. Học bổng của trường Nhật ngữ Matsudo

Khi đăng ký học tại trường Nhật ngữ Matsudo, du học sinh sẽ có cơ hội săn được nhiều học bổng, phần thưởng. Dưới đây là những chương trình học bổng bạn có thể tham khảo:

• Học bổng AJP: Đây là học bổng do GLOWBIZ cấp, chỉ dành cho những bạn đã có năng lực tiếng Nhật JLPT N4. Đồng thời có thành tích học tập ở trường cũ tốt. Giá trị học bổng này lên tới 122.000Y cho năm học đầu tiên tại trường.
  • Học bổng chăm sóc điều dưỡng được tỉnh Chiba phê duyệt: Giá trị học bổng này tương đối lớn, gồm trợ cấp thuê nhà 30.000y/ tháng; trợ cấp học phí 50.000Y/ tháng và có hỗ trợ việc làm thêm tại cơ sở y tế với mức lương là 1.000Y/ giờ.
  • Các loại học bổng do nhà trường tài trợ: Phần thưởng dành cho sinh viên có chuyên cần tốt và học viên đạt thành tích xuất sắc, các bạn thi đỗ JLPT N2, N1.

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn thông tin về học bổng, học phí, chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Matsudo. Để được tư vấn và cung cấp các thông tin mới nhất về du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Vinanippon nhé!

Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon

• Hot line: 0975 082 982
  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà M5, số 91, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, tp Hà Nội