Top trang web học tiếng Nhật giúp bạn học tốt hơn

web-hoc-tieng-nhat

Nhật Bản là nước có nền kinh tế phát triển thứ 3 trên thế giới chỉ sau Mỹ và Trung Quốc. Đây cũng là đất nước có nền văn hóa đặc trưng, riêng biệt, thu hút sự yêu thích của rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới hiện nay. Mặc dù, tiếng Nhật là ngôn ngữ “khó nhai” với hầu hết mọi người nhưng nếu sở hữu trong tay những web học tiếng Nhật này thì việc chinh phục ngôn ngữ xứ mặt trời mọc không gì là không thể. Cùng chia sẻ nhé!

Điểm danh những trang web học tiếng Nhật tốt

1. Trang web chính thức kì thi JLPT

Trang web này dành cho những ai đang có ý định ôn thi JLPT trong thời gian ngắn và đã có đủ nền tảng kiến thức về mục tiêu mà mình cần đạt được. Ví dụ, nếu bạn muốn thi lấy bằng N3 thì cần phải thu thập đủ kiến thức cơ bản về N3.

web-hoc-tieng-nhat

Được hỗ trợ cả tiếng Nhật và tiếng Anh, trang web này sẽ giúp bạn tổng hợp những mẫu đề thi và tin tức mới nhất xoay quanh kì thi JLPT dành cho mọi đối tượng học tiếng Nhật. Bên cạnh đó, cũng là trang web lý tưởng dành cho bạn nào học tiếng Nhật đấy. Tiện cả đôi đường phải không nào!
Website: http://www.jlpt.jp/e/

2. NHK World

Được hỗ trợ tiếng Việt, Anh và Nhật. Website này dành cho những bạn mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Trang web gồm 50 bài, có những tình huống giao tiếp bằng tiếng Nhật, giúp người học dễ dàng tiếp cận và khả năng xử lý tình huống tốt hơn. Bài học được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Ngoài ra gắn liền với từng bài là những kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật rất hữu ích. Những bài học, clip được đăng trên web dành cho tất cả mọi người hoàn toàn miễn phí.

web-hoc-tieng-nhat
Bài học được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Ngoài ra gắn liền với từng bài là những kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật rất hữu ích.
Website: http://www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/index.html

3. Học tiếng Nhật qua Anime và Manga: 

Nếu như bạn yêu thích nền văn hoá Nhật Bản thì đây là trang web học tiếng Nhật dành cho những người yêu thích tiếng Nhật, mới bắt đầu học ở trình độ sơ cấp.

web-hoc-tieng-nhat

Anime và Manga là 2 mảng văn hóa đặc sắc, riêng biệt của đất nước Nhật Bản, học tiếng Nhật qua những điều mình đam mê sẽ hứng thú hơn khi học qua sách vở nhàm chán đúng không nào? Đừng lo lắng vì có hỗ trợ cả tiếng Nhật và tiếng Anh cho người mới bắt đầu nhé!
Website: http://www.anime-manga.jp/CharacterExpressions/

4. Học tiếng nhật online

Bạn có thể học tiếng Nhật trực tuyến dễ dàng với trang web của Vinanippon. Tại đây bạn sẽ được học vô số các từ vựng liên quan đến nhiều chủ đề, được học ngữ pháp, giao tiếp và được giải đáp những thắc mắc trong quá trình học.

web-hoc-tieng-nhat

Tất cả được hệ thống và biên soạn một cách chi tiết, giúp bạn có thể tiếp thu và nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân.

Website: https://vinanippon.edu.vn/

5. Học tiếng Nhật cùng Erin

Là một trong những web học tiếng Nhật với dung lượng 25 bài, bài học được thiết kế bằng video và các tài liệu kèm theo. Chương trình được phát sóng trên VTV2 và nhiều chương trình học tiếng Nhật trên truyền hình. Mỗi bài sẽ có những tính huống giao tiếp khác nhau, giúp người xem có thể học được những mẫu câu hội thoại cơ bản hàng ngày, các bài học cũng diễn ra theo nhiều chủ để khác nhau giúp người học có thể hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật trong cuộc sống.

web-hoc-tieng-nhat
Website này hiện hỗ trợ 2 ngôn ngữ Anh, Nhật được phát triển bởi Japan Foundation. Với các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp, website có tất cả 25 bài học, bạn có thể dễ dàng học qua video và các tài liệu kèm theo.
Website: https://www.erin.ne.jp/jp/

Có trong tay những web học tiếng Nhật này rồi đừng quên luyện tập hàng ngày để luyện “level” của mình nhé!

Xem thêm: Cách viết nhật ký bằng tiếng Nhật

Tóm lược
Top trang web học tiếng Nhật giúp bạn học tốt hơn
Tiêu đề bài viết
Top trang web học tiếng Nhật giúp bạn học tốt hơn
Mô tả bài viết
Mặc dù, tiếng Nhật là ngôn ngữ “khó nhai” với hầu hết mọi người nhưng nếu sở hữu trong tay những web học tiếng Nhật này thì việc chinh phục ngôn ngữ xứ mặt trời mọc không gì là không thể...
Công ty
Trung tâm Nhật ngữ Vinanippon
Logo công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *