Toàn cảnh Ngày hội tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm và Xuất khẩu lao động

Sáng ngày 22/4/2022 vừa qua, Ngày hội tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động được tổ chức tại tỉnh Hưng Yên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngày hội việc làm với sự góp mặt của Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon và gần 30 doanh nghiệp khác cùng 1.500 học sinh, sinh viên, người lao động tham dự.

Ngày hội được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức của thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên và người lao động về vai trò, tầm quan trọng của việc học nghề, giải quyết việc làm.

Thông qua Ngày hội, các em học sinh, sinh viên và người lao động có cơ hội nói lên nguyện vọng và trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp và cơ sở đào tạo nghề về các chính sách học nghề cũng như những vấn đề giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động. Qua đó, giúp các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng của học sinh, sinh viên và người lao động làm căn cứ xác định mục tiêu, kế hoạch đào tạo nghề và tuyển dụng lao động phù hợp.

Bên cạnh đó, Ngày hội việc làm còn tạo cơ hội để các em học sinh được tiếp cận, trao đổi trực tiếp, tư vấn về ngành nghề cần được đào tạo. Đây là cơ hội để các em học sinh, sinh viên định hướng được kỹ năng, kiến thức cần được phát triển, rèn luyện. Đồng thời tìm được địa điểm thực tập, rèn luyện, nắm được thông tin cần tuyển dụng lao động, định hướng lựa chọn việc làm phù hợp sau tốt nghiệp,…

Cũng tại Ngày hội này, Vinanippon mang đến một không gian nổi bật trong số hơn 50 gian hàng, thu hút hàng trăm học sinh, sinh viên đến tham quan và tìm hiểu các thông tin về chương trình Du học, Xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Kết thúc Ngày hội tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động, Vinanippon đã tiếp nhận được rất nhiều đăng ký đi Du học, Xuất khẩu lao động Nhật Bản của các bạn học sinh, sinh viên.

Vinanippon hân hạnh đồng hành cùng Ngày hội tư vấn học nghề và ban tổ chức trong các phiên giao dịch sắp tới. Cùng Vinanippon nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong Ngày hội tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm và Xuất khẩu lao động.