Tìm hiểu trường Nhật ngữ TOP đầu tại Nagoya – Trường Nagoya Sky

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky được thành lập từ năm 2003, là trường có chất lượng đào tạo cùng cơ sở vật chất khang trang, đầu đủ và hiện đại. Trường hiện đang là thành viên của Hiệp hội xúc tiến Giáo dục Nhật ngữ và đã được Cực xuất nhập cảnh Nhật Bản công nhận.

1. Giới thiệu Nhật ngữ Nagoya Sky

Nhật ngữ Nagoya Sky được thành lập từ năm 2003, tọa lạc tại Khu vực văn hóa hàng đầu tỉnh Nagoya. Là ngôi trường mới thành lập nên trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Bên cạnh đó là chất lượng đào tạo tốt đã được rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam lựa chọn theo học.

• Tên trường: Trường Nhật ngữ Nagoya Sky – 名古屋SKY日本語学校 – Nagoya SKY Japanese Language School
  • Địa chỉ: 1-13-22 Shinsakae, Naka, Nagoya, Aichi
  • Số điện thoại: +81 522-52-0120

Một số điểm nổi bật của trường:

• Là Nhật ngữ Naoya Sky nổi bật với trường chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Trường thường xuyên có các bài kiểm tra để đánh giá năng lực của học viên và các hoạt động ngoại khóa giao lưu quốc tế.
  • Mỗi lớp học đều có giáo viên chủ nhiệm để học viên có sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập.
  • Mỗi tháng, các bạn học viên sẽ có một bài kiểm tra định kỳ để đánh giá năng lực để điều chỉnh chương trình học theo năng lực học tập.
  • Mỗi lớp học tối đa 20 học viên để chất lượng giảng dạy và chất lượng bài học được nâng cao.
  • Lớp học có đầy đủ cơ sở vật chất để hỗ trợ việc học cho học viên tốt nhất như: Thư viện, trang thiết bị, phòng nghỉ, góc thảo luận,…
  • Trường có lượng lớn du học sinh Việt Nam đang theo học
Lớp học tại Nagoya SKY

2. Chương trình học của trường Nhật ngữ Nagoya Sky

Giống với hầu hết các trường Nhật ngữ khác, Nagoya Sky cũng bao gồm 4 khóa học theo 4 kỳ nhập học:

• Khóa học 2 năm: Kỳ nhập học 4 tháng
  • Khóa học 1 năm 9 tháng: Kỳ nhập học mùa hè tháng 7
  • Khóa học 1 năm 6 tháng: Kỳ nhập học mùa thu tháng 10
  • Khóa học 1 năm 3 tháng: Kỳ nhập học tháng 1

Mục đích chính của các chương trình đào tạo này là dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài, các bạn học viên có nhu cầu học lên Đại học, Cao đẳng, trường chuyên môn hoặc tìm việc làm lâu dài tại Nhật Bản. Bên cạnh các chương trình học này, Nhật ngữ Nagoya Sky còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa nhằm mục đích giao lưu quốc tế để học viên có thêm trải nghiệm hữu ích.

Điều kiện nhập học cũng giống phần lớn các trường Nhật ngữ khác, cụ thể:

• Đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành tối thiểu 12 năm học tại quốc gia sở tại
  • Đã hoàn thành ít nhất 150 giờ học tiếng Nhật tại quốc gia sở tại
  • Ưu tiên học viên đã đạt chứng chỉ tiếng Nhật N5 trở lên.

Bên cạnh đó, để nhập học thành công thì học viên cần hoàn thiện các giai đoạn như: Xét duyệt hồ sơ, phỏng vấn cá nhân, làm bài kiểm tra năng lực đầu vào.

3. Chi phí du học và học bổng

Về chi phí du học và KTX

Phí tuyển sinh20.000JPY
Phí nhập học50.000JPY
Học phí630.000JPY/năm
Chi phí khác (gồm phí tài liệu, bảo hiểm,…)40.000 JPY
Tổng học phí740.000JPY

Bên cạnh đó, trường còn có các khóa học được ủy quyền đào tạo dự bị đại học, cụ thể:

Khóa họcKỳ nhập họcSố giờ họcHọc phí
Khóa học dự bị đại học 2 nămTháng 41,520 giờ1,200,000 yên
Khóa học dự bị đại học 1 năm 5 thángTháng 101,140 giờ900,000 yên
Khóa học dự bị đại học 1 năm 9 thángTháng 71,330 giờ1,050,000 yên
Khóa học dự bị đại học 1 năm 3 thángTháng 1950 giờ750,000 yên

Về học bổng

Bên cạnh học bổng của các tổ chức và doanh nghiệp tài trợ, trường còn các loại học bổng khuyến kích học tập dành cho học viên đạt thành tích xuất sắc, những học viên gặp vấn đề khó khăn về tài chính. Giá trị học bổng từ 30.000JPY/tháng.

Trên đây là thông tin về trường Nhật ngữ Nagoya Sky. Nếu bạn đang có nguyện vọng theo học trường Nhật ngữ này, hãy liên hệ ngay với Vinanippon để được tư vấn sớm nhất và chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công!