Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học nhật bản uy tín Hà Nội?

thanh-tich-dat-duoc-vinanippon

Ngày nay, các trung tâm tư vấn du học mọc lên như nấm theo sự gia tăng nhu cầu du học của xã hội hiện nay. Bất kể một trung tâm nào cũng tự cho mình cái tên ” Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội”. Liệu có thực sự là uy tín như cái danh hiệu mà họ thường xưng? Cùng Vinanippon tìm hiểu các tiêu chí để đánh giá một trung tâm thế nào là uy tín nhé!

5 mẹo mách bạn lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Thông tin trung tâm công khai, minh bạch

– Văn phòng công ty tư vấn du học phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng và không thay đổi thường xuyên. Công ty du học uy tín thường có số năm hoạt động lâu năm, ít nhất từ 10 năm trở lên. Đây là cơ sở đánh giá nguồn vốn đầu tư, gián tiếp khẳng định mức độ nghiêm túc của một công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng.
– Công ty tư vấn du học uy tín thường được cấp phép hoạt động đầy đủ, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, cấp giấy phép chính thức.


– Nếu bạn yêu cầu, Công ty tư vấn du học uy tín thường sẵn sàng cho bạn xem cơ sở dữ liệu các du học sinh mà họ đã tư vấn thành công. Các công ty tư vấn du học uy tín sẽ tập trung cung cấp thông tin rõ ràng về khả năng học tập, chi phí mà các bạn sinh viên sẽ phải đầu tư cho hành trình du học của mình.
– Các Công ty tư vấn du học uy tín thường liên kết chặt chẽ với các trường đối tác, họ sẽ giới thiệu về trường mà bạn được học một cách cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó, Công ty còn có những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của một Công ty tư vấn du học uy tín.

Chi phí của Các trung tâm tư vấn du học nhật bản uy tín

Đối với các Công ty tư vấn du học tốt và uy tín, khi ký hợp đồng dịch vụ, tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho khách hàng, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng, minh bạch. Chi phí của các Công ty tư vấn du học rất khác nhau, từ vài trăm cho đến vài nghìn đô la Mỹ, tùy theo mỗi nước.

Những dịch vụ mà các trung tâm tư vấn du học nhật bản uy tín cung cấp

– Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường sẽ cung cấp rất đầy đủ những dịch vụ cho học sinh, sinh viên về việc hoạch định kế hoạch học tập sao cho phù hợp với khả năng học vấn và tình hình tài chính của gia đình.
– Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học, hồ sơ xin visa, phỏng vấn visa.
– Đăng ký tìm nơi ở, hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm, giám hộ, sắp xếp đưa đón du học sinh ra sân bay.
– Cung cấp buổi hướng dẫn thông tin cho học sinh trước khi đi du học.
– Hỗ trợ giải quyết những khó khăn trong suốt quá trình học tập của học sinh.

Cần chọn trung tâm tư vấn du học nhật bản uy tín ngay từ bước chuẩn bị

Việc nộp hồ sơ xin visa hoặc chuẩn bị hồ sơ để phỏng vấn xin visa là một vấn đề không phải ai cũng có thể làm được. Những Công ty tư vấn du học có uy tín, đã có thời gian hoạt động nhiều năm thường sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ du học nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và hiệu quả nhất.


Các chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học uy tín hiểu rất rõ những yêu cầu của nhà trường và Sứ Quán nơi bạn du học sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm thông tin. Nếu hồ sơ của bạn thực sự xuất sắc, Công ty Du học chất lượng sẽ giúp bạn nộp đơn để xin học bổng của trường (nếu có).

Tỷ lệ thành công của mỗi hồ sơ du học

Sự thành công của một hồ sơ du học của mỗi du học sinh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như: thành tích học tập, khả năng tài chính, trình độ tiếng Anh,… Thông thường, các Công ty tư vấn du học sẽ dựa vào hồ sơ của mỗi học sinh để đánh giá khá chính xác mức độ thành công tương đối chính xác khi họ xem những bằng chứng cụ thể về khả năng tài chính và tình hình học tập của học sinh.

Với 5 mẹo trên, chắc chắn sẽ là thông tin bổ ích cho bạn để có thể lựa chọn cho con em mình hay chính bản thân một trung tâm tư vấn du học nhật bản uy tín để “gửi vàng”. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy đến Vinanippon- tự hào là trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội được cấp phép hoạt động của Sở Giáo Dục, sẽ là nơi bạn có thể yên tâm gửi gắm.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 17 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0947.198.981 – 0975.082.982
Tóm lược
Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học nhật bản uy tín Hà Nội?
Tiêu đề bài viết
Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học nhật bản uy tín Hà Nội?
Mô tả bài viết
Bất kể một trung tâm nào cũng tự cho mình cái tên " Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội". Liệu có thực sự là uy tín như cái danh hiệu...
Công ty
Vinanippon
Logo công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *