Thông tin du học trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama

Trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama nằm tại vùng đất Hiroshima kiên cường, là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu cho sinh viên quốc tế. Trường học cung cấp điều kiện học tập phù hợp, tự do rèn luyện khả năng tiếng Nhật và hỗ trợ học viên học lên các bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

1. Thông tin về trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama

Trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama được thành lập năm 2011 tại thành phố Fukuyama, tỉnh Hiroshima. Hơn 10 năm thành lập, trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, uy tín và đã được Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật Bản trao giấy chứng nhận. Trường cách nhà ga Fukuyama chỉ 10 phút đi bộ. Xung quanh trường có bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại,… Đây chính là môi trường học tập lý tưởng cho học viên.

Khi tham gia học tập tại trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama, du học sinh sẽ trải qua bài kiểm tra đầu vào khi nhập học để xác định năng lực và cung cấp phương hướng học tập phù hợp. Các lớp học tại trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama đều được giới hạn số lượng học viên. Điều này giúp tăng cường sự tương tác giữa học viên và giáo viên.  Ngoài ra, nhà trường còn luôn hướng dẫn, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo cho việc học cũng như đời sống sinh hoạt của từng cá nhân.

Trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama còn có các khóa học thương mại giao tiếp, khóa học kiến trúc xây dựng CAD, khóa học tiếng Nhật giao tiếp,… nhằm hỗ trợ học viên có nguyện vọng học lên các bậc giáo dục cao hơn. Đồng thời, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa nhằm giúp du học sinh tìm hiểu thêm về Nhật Bản.

• Tên tiếng anh: FUKUYAMA INTERNATIONAL ACADEMY OF LANGUAGES.
  • Địa chỉ trường: 1-1-23 Nishi-Sakuramachi, Fukuyama-shi, Hiroshima-ken
  • Năm thành lập: 2011.
  • Website trường: http://www.fuwai.jp/.
  • Loại trường: Tư thục
  • Số lượng giảng viên: 220 người
  • Số lượng sinh viên: 3,785 người
  • Người thành lập: Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục Ngôn ngữ Nhật Bản.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đều đạt nhiều thành tựu, đây sẽ là nền tảng vững chắc cho học viên noi theo, đồng thời kế thừa các kinh nghiệm, kiến thức bổ ích để phát triển bản thân mỗi ngày.

Trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama

2. Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama

• Độ tuổi: Từ 18 tuổi
  • Học vấn: Đã tốt nghiệp THPT tại nước sở tại, điểm tốt nghiệp từ 6.0 trở lên
  • Trình độ tiếng Nhật: Đạt trình độ N4 trở lên hoặc bằng cấp tương đương
  • Điều kiện khác: Xác định rõ được mục tiêu, lộ trình học tập và dự định sau tốt nghiệp

3. Học phí

• Học phí 1 năm: 570.000 Yên
  • Phí tuyển sinh: 20.000 Yên
  • Phí nhập học: 100.000 Yên
  • Phí tài liệu: 6.500 Yên
  • Phí khám sức khỏe: 20.000 Yên
  • Tổng: 710.000 Yên

4. Chương trình đào tạo

Trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama có các chương trình đào tạo như sau:

• Khóa học tiếng Nhật
  • Khóa học tiếng Nhật giao tiếp
  • Khóa học thương mại quốc tế
  • Khóa kiến trúc xây dựng CAD
  • Khóa luyện thi EJU

5. Về ký túc xá

Ký túc xá của trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama

Trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama có ký túc xá dành cho học viên với không gian thoải mái. Phòng được bố trí gọn gàng cùng cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như: giường ngủ, bếp, máy giặt,… Việc này giúp học viên có thể thoải mái sinh sống và chỉ tập trung vào việc học,

• Chi phí ký túc xá: 18.000 – 30.000 Yên/ tháng

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn thông tin về trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama. Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé! Chúc các bạn thành công!