Thi tuyển đơn hàng Gia công kim loại tấm như thế nào? Bạn đã thực sự hiểu về công việc này?

Gia công kim loại tấm là đơn hàng tương đối phổ biến trên thị trường XKLĐ Nhật Bản. Đồng thời, đây là ngành nghề có mức lương cao với nhiều chế độ đãi ngộ tốt nên nhận được sự quan tâm của lao động Việt.

Thi tuyển đơn hàng Gia công kim loại tấm như thế nào?

Ngày 03/06/2022, Công ty CP Giáo dục hợp tác Quốc tế Vinanippon đã tổ chức thi tuyển đơn hàng gia công kim loại tấm cho 12 ứng viên có nguyện vọng đi XKLĐ Nhật Bản. Trong buổi thi tuyển này, các ứng viên đã phải thực sự nỗ lực ghi đểm với nhà tuyển dụng vì tỉ lệ chọi cao, là 1:3. Ngoài những câu hỏi về bản thân, gia đình, các ứng viên còn phải khéo léo trả lời các câu hỏi về dự định trong tương lai, định hướng công việc như thế nào và ngành nghề mình theo đuổi. Kết thúc buổi phỏng vấn, chỉ 4/12 ứng viên được doanh nghiệp phía Nhật Bản lựa chọn. Điều này cho thấy, gia công kim loại là đơn hàng cực tốt nhưng sức cạnh tranh cũng rất lớn. Các ứng viên phải thực sự nỗ lực mới có thể “lọt vào mắt xanh” của nhà tuyển dụng.

Ứng viên tham gia thi tuyển đơn hàng Gia công kim loại tấm

Gia công kim loại tấm là làm gì?

Gia công kim loại tấm là sử dụng máy móc để làm thay đổi kích cỡ, hình dạng của kim loại theo yêu cầu. Khi tham gia đơn hàng này, người lao động sẽ làm việc chủ yếu với máy móc. Tại Nhật Bản, những phương pháp gia công cơ khí truyền thống không được áp dụng nhiều trong quá trình làm việc. Bởi vì các phương pháp này không giúp doanh nghiệp đạt hiệu suất công việc cao. Vì vậy, Nhật Bản đã áp dụng các công nghệ gia công mới để người lao động có thể sản xuất được nhiều thành phẩm, nâng cao sự cạnh tranh. Đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tham gia đơn hàng gia công kim loại tấm, người lao động không phải lo lắng không cần dùng nhiều sức vì hầu như làm việc trên máy móc.

Bên cạnh đó, Nhật Bản đặt an toàn lao động lên hàng đầu, nên người lao động sẽ được trang bị kỹ lưỡng các trang thiết bị đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Cùng Vinanippon xem thêm một số hình ảnh trong buổi thi tuyển đơn hàng Gia công kim loại tấm nhé!

Hình ảnh trong buổi thi tuyển
Hình ảnh trong buổi thi tuyển
Ứng viên tham gia thi tuyển

 

4/12 ứng viên trúng tuyển đơn hàng Gia công kim loại tấm

Để biết thêm thông tin về công ty cũng như các đơn hàng, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon

Hot line: 0975 082 982

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà M5, số 91, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, tp Hà Nội