Chương trình đào tạo học 1 năm, làm 5 năm tại Nhật ngữ Cheeries có gì hot?

Trường Nhật ngữ Cheeries đứng đầu trong top những trường Nhật ngữ tốt nhất tại tỉnh Ibaraki. Mục tiêu đào tạo của trường đó là giúp dinh viên quốc tế học được ngôn ngữ Nhật. Đồng thời, giúp học viên có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình học lên các bậc cao đẳng, đại học và làm việc tại Nhật Bản. Chương trình học của trường đa dạng, từ các khóa đào tạo thông thường đến đào tạo điều dưỡng, nhân lực ICT,…

1. Giới thiệu

• Tên trường: Học viện Nhật ngữ Cheeries – Cheeries Japanese Language Academy – チアライズ日本語アカデミー
  • Địa chỉ: 2 – 8 – 2 Arakawaokihisashi, Tsuchiura, Ibaraki
  • Web: cheeries.jp/
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, 10
  • Tel: 029-893-3451

Chương trình thông thường

Học viện Nhật ngữ Cheeries với chương trình đào tạo đa dạng, với mục tiêu giúp du học sinh quốc tế học tiếng Nhật. Đồng thời các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình học lên các bậc đại học, cao đẳng và có một công việc ổn định.

Hiện tại, trường có 2 khóa học đào tạo: Khóa học 2 năm, khóa học 1 năm 6 tháng và có các lớp học đặc biệt để chuẩn bị cho các kỳ thi du học Nhật Bản

Thông tin cụ thể như sau:

• Khóa học 2 năm:

– Số lượng tuyển: 60 học viên;

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT và đạt năng lực tiếng Nhật N5 trở lên;

– Thời gian nộp hồ sơ: Từ 1/9 đến 15/11;

– Kỳ nhập học: Tháng 4;

– Thời gian học: 2 năm

• Khóa 1 năm 6 tháng:

– Số lượng tuyển: 40 ngườil

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT và đạt năng lực tiếng Nhật N5 trở lên;

– Thời gian nộp hồ sơ: Từ 1/3 đến 15/5

– Kỳ nhập học: Tháng 10;

– Thời gian học: 1 năm 6 tháng

Chương trình đào tạo 1 năm làm 5 năm dành cho ngành ICT

Ngoài các chương trình đào tạo thông thường, trường còn có chương trình đào tạo đặc biệt: Học 1 năm làm 5 năm. Đây là khóa đào tạo đặc biệt dành cho Nghành ICT (Công nghệ thông tin và truyền thông)

Lộ trình của khóa học đặc biệt này như sau:

• Nửa năm đầu: Nhập học và học các kiến thức về lý thuyết. Trong thời gian đầu, nhà trường sẽ hỗ trợ du học sinh tìm công việc làm thêm.
  • Nửa năm sau: Thực hành và tiến hành tham gia thực tập tại các doanh nghiệp.

Sau khi đã tốt nghiệp, các bạn du học sinh có thể tiếp tục làm việc tại các doanh nghiệp mà bản thân yêu thích. Hoặc có thể ứng tuyển những vị trí mà nhà trường giới thiệu hay tự tìm các công việc khác phù hợp.

Ngoài ra, trường còn có các chính sách về các kỳ thi năng lực, kỳ thi điều dưỡng viên. Các chương trình này đặc biệt tập trinh nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ trong công việc hàng ngày. Điều này giúp du học sinh có thể dễ dàng tìm được các công việc tốt ở Nhật Bản.

3. Học phí tại học viện Nhật ngữ Cheeries

Chương trình học 2 năm

Chi tiết bảng học phí chương trình đào tạo 2 năm của Nhật ngữ Cheeries

Chương trình học 1 năm 6 tháng

Chi tiết bảng học phí chương trình đào tạo 1 năm 6 tháng của Nhật ngữ Cheeries

4. Điều kiện nhập học

Học viện Nhật ngữ Cheeries đó điều kiện nhập học tương đối dễ. Du học sinh chỉ cần các điều kiện cơ bản đối với du học hệ Nhật ngữ, bao gồm:

• Du học sinh bắt buộc phải tốt nghiệp bậc THPT tại Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, đại học
  • Số năm dừng học tập không được vượt quá 3 năm
  • Điểm trung bình cấp 3 đạt trên 6.5 điểm. Không được nghỉ học quá 10 buổi
  • Hạnh kiểm: Khá trở lên
  • Không thuộc diện cấm xuất cảnh và không có tiền sự tiền án
  • Tài chính: Người bảo lãnh cần đảm bảo chi trả được các khoản chi phí cho du học sinh trong suốt quá trình học tại trường. Đồng thời, phải có sổ ngân hàng thời hạn trên 3 tháng (tính tại thời điểm nộp hồ sơ với số dư đạt quy định tối thiểu của Cục quản lý xuất nhập cảnh)

5. Cách thức đăng ký nhập học tại Học viện Nhật ngữ Cheeries

Để ứng tuyển vào học viện Nhật ngữ Cheeries hoặc tìm hiểu các thông tin liên quan, hãy liên hệ với Vinanippon nhé!

Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon

Hot line: 0975 082 982

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà M5, số 91, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, tp Hà Nội