Nhật ngữ TCJ – Ngôi trường đào tạo những nhân tài thực sự của quốc gia

Với bề dày thành tích trong suốt 34 năm hoạt động, Tokyo Central Japanese Language School (TCJ) là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh nước ngoài.

Ngoài giảng dạy kiến thức về ngôn ngữ, Nhật ngữ TCJ luôn khuyến khích học viên của mình tham gia các buổi học ngoại khóa cùng những hoạt động văn hóa khác. Điều này giúp học viên tìm hiểu được về đất nước, con người cùng nền văn hóa Nhật Bản. Mục tiêu đào tạo của TCJ đó là: Đào tạo học viên trở thành những nhân tài thực thụ của đất nước.

1. Thông tin chung

Nhật ngữ TCJ hoạt động được 34 năm với vô vàn thành tích nổi bật. Hiện tại, trường có hơn 1.000 học viên theo học.

Tên trường: Tokyo Central Japanese Language School – TCJ, thành lập năm 1988.

Địa chỉ: Tòa Toshin Shinanomachi-Ekimae, 34 Shinanomachi, Shinjuku0ku, Tokyo

Các kỳ nhập học: Tháng 1-4-7 và 10

Hiện tại, Nhật ngữ TCJ nằm tại khu phố bậc nhất ở Tokyo, rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, TCJ còn liên kết đa dạng với nhiều trường Đại học, chuyên môn để học lên.

2. Chương trình đào tạo

Trường Nhật ngữ TCJ có sự phân chia rõ ràng giữa các khóa học: Dành cho người đi là, học lên Cao đẳng, Đại học hay trường Chuyên môn. Khi theo học tạp đây, học viên sẽ được rèn luyện, học tập và cọ sát với các bạn có chung mục tiêu, chí hướng.

2.1 Khóa học cao học:

Đây là khóa học dành cho những sinh viên có dự định học lên cao học. Trường Nhật ngữ TCJ giúp học viên xây dựng lịch trình đăng ký, giúp học viên chọn trường sau Đại học phù hợp với năng lực của bản thân. Đồng thời, hướng dẫn xây dựng kế hoạch nghiên cứu, liên hệ với giáo sư  và chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn đầu vào.

2.2 Khóa Đại học

Đây là khóa học dành cho các bạn có dự ddiwnhj du học đại học tại Nhật Bản. Học sinh sẽ được tham gia chương trình luyện thi đầu vào toàn diện. Chương trình này bao gồm: Luyện thi EJU, JLPT, chuẩn bị bài luận, chuẩn bị phỏng vấn.

2.3 Khóa semon

Đây là khóa học dành cho học viên mong muốn học tập tại trường dạy nghề, kỹ thuật.

Đối với khóa học này, học viên sẽ được thàm gia các hoạt động như Thuyết trình áp phích, thi diễn thuyết, tranh luận nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp.

2.4 Khóa tìm việc

Đây là khóa học chỉ dành cho những bạn đang tìm kiếm công việc làm thêm tại Nhật Bản

Trong khoảng thời gian 2 năm, bạn sẽ học tập tại TCJ với mục tiêu đạt được trình độ tiếng Nhật N1/ N2 cần thiết cho công việc.

Lưu ý: Tất cả 4 khóa học trên đều phát triển đồng thời 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

3. Học phí của nhật ngữ TCJ

Chi tiết bảng học phí của trường Nhật ngữ TCJ

4. Học bổng

Chi tiết các mức học bổng của Nhật ngữ TCJ

Nhật ngữ TCJ vô cùng coi trọng việc nâng cao năng lực học tập của học viên khi nhập học. Vì thế, học viên có tỉ lệ chuyên cần cao, nhà trường sẽ dành ra rất nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích tốt. Dưới đây là một số học bổng mà TCJ đang triển khai:

Hãy liên hệ ngay với Vinanippon nếu bạn đang có dự định du học Nhật Bản trường Nhật ngữ TCJ nhé!