Newway Group tổ chức chương trình team building 2023 cho cán bộ nhân viên

Trong 03 ngày 11 – 13/08/2023 vừa qua, Newway Group đã tổ chức chương trình team building cho toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn tại khu du lịch Trà Cổ, Quảng Ninh.

Team building là hoạt động thường niên của Newway Group mang thông điệp gắn kết toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn. Với tiêu chí tập trung vào các hoạt động tập thể và tham quan khu du lịch Trà Cổ, Quảng Ninh, chương trình team building 2023 hướng đến sự kết nối, thấu hiểu và đồng lòng của mọi người.

Kỳ nghỉ kéo dài 03 ngày, từ 11 – 13/08/2023 cùng sự góp mặt của hơn 50 cán bộ nhân viên trong Newway Group. Với kịch bản “Đoàn kết vươn ra biển lớn”, CBNV của công ty đã có một đêm gala dinner cháy hết mình bên nhau, với những trò chơi đầy táo bạo và sôi động. Đồng thời, mọi người còn được tận hưởng vẻ đẹp thơ mộng của bãi biển Trà Cổ, ghé thăm mũi Sa Vĩ – Địa đầu của Tổ quốc Việt Nam và nhiều điểm đến thú vị khác.

Chuyến đi đã giúp toàn thể CBNV của Newway Group gắn kết hơn và cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ, đáng trân trọng. Hi vọng sau sau chuyến đi này, mọi người đã có thêm năng lượng để tiếp tục công việc, phấn đấu vì mục tiêu chung của Newway Group!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong chuyến team building dưới đây nhé!