Lộ trình tuyển sinh du học Nhật Bản tại Vinanippon

Nhật Bản là một trong những nước có nền kinh tế, văn hóa, trình độ khoa học kỹ thuật lớn nhất thế giới. Du học Nhật Bản do đó từ lâu đã luôn là mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên trên con đường phát triển tri thức và sự nghiệp của mình.

Chính vì lẽ đó, nên từ lâu rất nhiều bạn đã lên cho mình một kế hoạch để đi du học qua các trung tâm du học Nhật Bản. Vậy lộ trình tuyển sinh du học gồm những bước nào?

Sau khi học sinh xác định được thời điểm có nguyện vọng đi du học, sẽ tiến hành các bước sau để nộp hồ sơ cũng như tham gia phỏng vấn với các trường Nhật ngữ có nguyện vọng theo học:

(1) Tham gia tư vấn du học Nhật Bản tại VINANIPPON. (Cở sở 2: Số 17, ngõ 106. Đ. Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội)

(2) Nộp hồ sơ theo danh sách, bổ sung hồ sơ sớm nhất (nếu thiếu) theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn và nhân viên xử lý hồ sơ. (Danh sách hồ sơ cần nộp.)

(3) Đăng ký tham gia khóa học tiếng Nhật tại VINANIPPON.

(4) Phỏng vấn với trường Nhật ngữ (Học sinh sẽ được hướng dẫn chi tiết trước khi tham gia phỏng vấn)

(5) Sau khi đỗ phỏng vấn với trường, VINANIPPON sẽ gửi hồ sơ học sinh sang trường và hồ sơ sau khi được trường check sẽ nộp lên cục xuất nhật cảnh của Nhật bản.

(6) Phỏng vấn với cục xuất nhập cảnh Nhật Bản (Học sinh và phụ huynh sẽ được hướng dẫn chi tiết trước khi tham gia phỏng vấn)

(7) Nhận kết quả COE (COE là giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật được cục xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp)

(8) Xin visa cho những học sinh được cục xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp COE.

(9) Tiến hành các thủ tục đóng tiền và các thủ tục để nhập học trường Nhật ngữ.

9 bước để Lộ trình tuyển sinh du học Nhật Bản tại VINANIPPON: Tại Vinanippon rất đơn giản. Nếu bạn nào đang có ý định đu du học nhưng không biết chuẩn bị như thế nào thì bài viết trên đã gợi ý rất đầy đủ cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn về lộ trình du học nhật bản có thể tham khảo thêm thông tin từ tư vấn du học Nhật Bản Vinanippon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *