Khám phá thông tin du học trường Nhật ngữ ECC Nagoya

Trường Nhật ngữ ECC Nagoya nằm tại trung tâm thành phố Nagoya, tỉnh Aichi. Trường nằm gần ga tàu Kanayama với những tuyến tàu dễ di chuyển giúp bạn có thể thuận lợi đi tới những nơi mình muốn.

1. Thông tin về trường Nhật ngữ ECC Nagoya

Trường Nhật ngữ ECC Nagoya thuộc hệ thống giáo dục ECC với trường chuyên môn Senmon và trường tiếng có mặt trên khắp nước Nhật Bản. Trường có các trụ sở đặt tại Nagoya, Osaka, Shinjuku Tokyo, Kobe. Trường có lịch sử phát triển từ lâu đời cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Vì vậy được đông đảo học viên trên thế giới theo học.

Bên cạnh các khóa dự bị dạy tiếng Nhật cho du học sinh, trường cao đẳng nghề ECC còn là nơi được đông đảo học sinh Nhật theo học với các ngành nghề như Quản trị khách sạn, Kinh tế Quốc dân, Giáo dục mầm non, IT,…

• Tên trường: Trường Nhật ngữ ECC Nagoya – ECC Japanese language Institute
  • Năm thành lập: 1987
  • Địa chỉ: Kanayama bldg. 5F, 1-16-16 Kanayama, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0022
  • Website: http://www.ecc-nihongo.com
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10

2. Đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ ECC Nagoya

• Hơn 70% học sinh theo học tại trường tốt nghiệp và đạt chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT từ N1 – N2
  • ECC là một trong những thành viên hoạt động tích cực của Hiệp hội xúc tiến giáo dục Nhật ngữ Nisshinkyo.
  • ECC được quản lý và dẫn dắt bởi Tổ chức giáo dục tổng hợp ECC. Đây là tổ chức chuyên nghiệp đào tạo ngôn ngữ trên toàn nước Nhật Bản, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Nhật.
  • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và năng lực cao.
  • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khó để tạo cơ hội giao tiếp, trò chuyện với người Nhật cho du học sinh.

3. Các khóa học tại trường Nhật ngữ ECC Nagoya

Lớp học tại trường Nhật ngữ ECC Nagoya

– Khóa học dài hạn

• Đây là khóa học toàn diện bao gồm 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết có bài bản, hệ thống. Đồng thời tổ chức trải nghiệm những phong tục, tập quán, cách ứng xử, văn hóa của người Nhật trong đời sống thường ngày.
  • Phù hợp với học viên muốn học lên những cấp học cao hơn hoặc để đi làm việc tại Nhật Bản
  • Kỳ nhập học: Tháng 1 – 4 – 7 – 10. Tuy nhiên, kỳ nhập học tháng 7 chỉ tuyển sinh tại cơ sở Kobe và Nagoya. Kỳ nhập học tháng 1 chỉ tuyển sinh tại cơ sở Kobe

– Khóa học ngắn hạn

• Khóa học dành cho học viên đến Nhật những không theo diện visa du học sinh. Thời lượng tối thiểu 5 tuần
  • Kỳ nhập học: Tháng 1 – 4 – 7 – 10

– Khóa học Kaiwa

• Đây là khóa học dành cho học viên có nguyện vọng học tiếng Nhật áp dụng cho cuộc sống thường ngày, chú trọng phần lớn tới hội thoại
  • Học viên đang sinh sống tại Nhật Bản, muốn cải thiện khả năng nói chuyện
  • Kỳ nhập học: Tháng 1 – 4 – 7 – 10

4. Điều kiện tuyển sinh của trường Nhật ngữ ECC Nagoya

• Để theo học tại trường, học viên cần đáp ứng đủ các điều kiện như sau:
  • Đã tốt nghiệp THPT tại nước sở tại hoặc chuẩn bị tốt nghiệp THPT
  • Có mục tiêu, mục đích học tập rõ ràng và đảm bảo chi trả được chi phí du học
  • Đạt trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 đối với JLPT, trình độ F đối với J-TEST, N5 NAT-TEST

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn thông tin du học của trường Nhật ngữ ECC Nagoya. Nếu bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Vinanippon để được hỗ trợ nhé!. Chúc các bạn thành công.