Khám phá thông tin du học của Học viện Nhật ngữ Clover

Học viện Nhật ngữ Clover là một trong những ngôi trường học tiếng Nhật lý tưởng của du học sinh quốc tế. Không chỉ là ngôi nơi có môi trường học tập hàng đầu mà Clover còn là nơi tiếp cận được nhiều nét văn hóa đặc sắc của xứ sở hoa anh đào.

1. Giới thiệu về Học viện Nhật ngữ Clover

Học viện Nhật ngữ Clover được xây dựng và hình thành vào năm 1990. Đây được coi là thời kỳ đầu của xu hướng du học Nhật Bản. Trường nằm tại Shinmachi, phía tây tỉnh Osaka – là khu phố thời thượng bậc nhất Osaka. Với hệ thống giao thông thuận tiện, nhiều chuyến tàu, xe bus gần trường và có nhiều cửa hàng tiện lợi xung quanh khiến học viện Nhật ngữ Clover trở thành trường học lý tưởng cho du học sinh.

Clover có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với hệ thống bài giảng chất lượng giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập. Học viên khi theo học tại học viện sẽ bắt đầu học từ lớp sơ cấp để nắm vững kiến thức cơ bản. Sau đó tiếp tục với các lớp bậc trung cấp và cao cấp để chuẩn bị cho việc học lên đại học, cao đẳng hoặc tìm kiếm việc làm theo mục đích của mình.

Trường thường xuyên tiến hành định hướng cho học viên, tư vấn và hỗ trợ đầy đủ từ học tập đến đời sống. Đặc biệt, giảng viên tại trường sẽ hướng dẫn học viên cách chọn trường, ngành học, bổ sung các kiến thức ôn luyện cho kỳ thi EJU. Sau khi đã hoàn tất việc chọn trường theo nguyện vọng, học viên sẽ được hướng dẫn cách viết đơn xin phỏng vấn, đơn dự thi, viết luận văn,…

Bên cạnh tập trung vào việc học, học viện Nhật ngữ Clover còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn để học viên tìm hiểu, tiếp cận được nhiều nét văn hóa đặc sắc của văn hóa Nhật Bản.

Du học sinh Việt Nam trong buổi ngoại khóa tại học viện Nhật ngữ Clover

2. Về học phí

– Phí tuyển sinh:

• Năm đầu tiên: 20.000 Yên
  • Năm tiếp theo: 0 Yên

– Phí nhập học:

• Năm đầu tiên: 60.000 Yên
  • Năm tiếp theo: 0 Yên

– Học phí:

• Năm đầu tiên: 640.000 Yên
  • Năm tiếp theo: 640.000 Yên

– Phí trang thiết bị:

• Năm đầu tiên: 40.000 Yên
  • Năm tiếp theo: 40.000 Yên

– Tổng:

• Năm đầu tiên: 760.000 Yên
  • Năm tiếp theo: 680.000 yên

3. Về học bổng

Cũng như nhiều trường Nhật ngữ khác, học viện Nhật ngữ Clover có nhiều chương trình học bổng để thu hút và khích lệ học viên.

• Học bổng khuyến học: 30.000 Yên/tháng/người
  • Học bổng JASSO: 48.000 Yên/tháng/người
  • Học bổng Kyoritsu Maintenance: 60.000 Yên/năm/người
  • Học bổng dành học học viên có thành tích học tập tốt: 48.000 Yên/tháng/người

4. Về ký túc xá

Ký túc xá của Học viện Clover có đầy đủ tiện nghi như điều hòa, giường ngủ, máy giặt,… với chi phí phải chăng, từ 25.000 – 50.000 Yên/tháng.

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn toàn bộ thông tin về Học viện Nhật ngữ Clover. Nếu bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản, hãy liên hệ với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé. Chúc các bạn thành công!