Luyện tập Kaiwa tiếng Nhật – Bài 5 cùng Vinanippon

Chào tất cả các bạn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng luyện tập kaiwa tiếng Nhật bài 5. Vinanippon mong rằng có thể giúp các bạn học tiếng Nhật vừa tiết kiệm thời gian, vừa có thể luyện tập kaiwa hiệu quả hơn.

Mỗi người học tiếng Nhật  đều có những mục đích khác nhau, phần lớn các bạn đều mong muốn học tiếng Nhật để dễ dàng phục vụ cho công việc của mình trong tương lai. Dù là đi du học, đi làm hay chỉ để giải trí, thì mục đích cuối cùng của học tiếng Nhật bạn đều phải giao tiếp được, hơn nữa phải là giao tiếp tốt. Để có thể giao tiếp tiếng Nhật một cách thành thạo, đòi hỏi các bạn phải có sự chăm chỉ, nỗ lực luyện tập đều đặn, học tập theo một phương pháp, bài bản rõ ràng.

Hôm nay hãy cùng luyện tập kaiwa tiếng Nhật bài 5 về ngày, tháng, phương hướng, địa điểm… qua video dạy học tiếng Nhật miễn phí của Vinanippon nhé!

Hãy lên kế hoạch và phân chia thời gian luyện tập đều đặn mỗi ngày từ 1 đến 2 tiếng tùy theo mục đích nhu cầu học tập của bạn. Buổi sau ôn lại kiến thức của buổi trước rồi mới luyện bài mới. Cuối tuần tổng xem lại xem trong suốt 7 ngày mình đã luyện nói những cái gì và ghi nhớ nó.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TẠI VINANIPPON

Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập thì việc nghe nói tiếng Nhật sẽ không còn là điều gì quá khó khăn nữa, thậm chí bạn có thể giao tiếp được như người bản xứ!
Chúc các bạn luyện tập kaiwa tiếng Nhật bài 5 thành công!