Luyện tập kaiwa tiếng Nhật Bài 4 qua video

Mỗi người học tiếng Nhật giao tiếp đều có những mục đích khác nhau, phần lớn các bạn đều mong muốn học tiếng Nhật để dễ dàng phục vụ cho công việc của mình trong tương lai. Thực tế cho thấy rằng, dù là đi du học, đi làm hay chỉ để giải trí, thì mục đích cuối cùng của học tiếng Nhật bạn đều phải giao tiếp được, hơn nữa phải là giao tiếp tốt. Hãy cùng luyện tập kaiwa tiếng Nhật bài 4 cùng Vinanippon qua video này nhé!

Trong bài hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quầy lễ tân tiếp nhận thông tin, phòng đọc sách, cách đọc số điện thoại,…

Video kaiwa tiếng Nhật bài 4

Bạn nên phân chia thời gian hợp lý để ngày nào cũng học tiếng Nhật. Mỗi ngày học ít thôi cũng được, còn hơn là dồn 1 ngày học vài tiếng trong 1 tuần thì không có hiệu quả. Mỗi ngày bạn có thể dành khoảng 2 tiếng để học là vừa. Học liên tục trong 3 tuần thì bạn dành 1 tuần để ôn luyện lại kiến thức đã học trong các bài. Vì là ngoại ngữ nên cần ôn luyện nhiều để chúng ta không bỏ xót hay quên đi kiến thức đã học.

Trên đây là bài luyện tập kaiwa tiếng Nhật bài 4. Để giao tiếp hiệu quả nhất, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập thì việc nghe nói ngôn ngữ này sẽ không còn là điều gì quá khó khăn nữa, thậm chí bạn có thể giao tiếp được như người bản xứ!

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật!

Xem thêm: Ngữ pháp tiếng Nhật – Bài 4