HỌC VIỆN NHẬT NGỮ EHLE

Nằm ở trung tâm thành phố Osaka trường học viện Nhật ngữ Ehle nổi tiếng là một ngôi trường uy tín, chất lượng. Trường được thành lập từ năm 1967 với bề dày 52 năm kinh nghiệm đã đào tạo cho hàng ngàn các bạn học sinh, sinh viên. Là một địa chỉ tin cậy dành cho các bạn du học sinh Việt Nam hướng tới.

Thông tin trường Học viện Nhật ngữ Ehle

• Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ EHLE
  • Tên tiếng Anh: ELHE Insttitute Japanese Language
  • Địa chỉ: 3 Chome-9-3 Nanbanaka, Naniwa-ku, Ōsaka-shi, Ōsaka-fu 556-0011
  • Năm thành lập: 1967
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, tháng 10.
  • Website: https://jls.ehle.ac.jp/
  • Chương trình học: Khóa Luyện thi Cao học Khóa Luyện thi vào Đại học Tokyo – Kyoto – Osaka.
  • Cụ thể:
    • Khóa Luyện thi vào đại học quốc công lập khoa Tự nhiên/khoa Xã hội
    • Khóa Luyện thi thông thường
    • Khóa Chuẩn bị việc làm
  • Học Phí: 720,000 yên/năm

Chế độ học bổng tại Học viện Nhật ngữ ELHE

Căn cứ vào điểm thi của kỳ thi tuyển sinh Đại học.

Chế độ học bổng căn cứ vào thành tích kì thi tuyển sinh đại học và thành tích kì thi tốt nghiệp THPT (Căn cứ vào điểm thi của kỳ thi tuyển sinh Đại học: với những bạn tốt nghiệp cấp 3 từ tháng 4 năm 2015 trở về trước. căn cứ vào điểm tốt nghiệp cấp 3 của 3 môn Toán Văn Anh với những bạn tốt nghiệp từ 05/2015 trở đi)

• Trên 73% tổng số điểm (22/30) – Giảm 200,000 yên
  • Trên 66% tổng số điểm (20/30) – Giảm 100,000 yên
  • Trên 60% tổng số điểm (18/30) – Giảm 35,000 yên

Học sinh có chứng chỉ JLPT

• N2 – Giảm 50,000 yên
  • N3 – Giảm 35,000 yên

Học viện Nhật ngữ EHLE có nhiều trương chình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu nghiên cứu chuyên sâu hơn của bạn. Đặc biệt với sinh viên Việt Nam, trường có những ưu đãi đặc biệt hỗ trợ trong quá trình học và nghiên cứu tại trường.

Bạn nào có nguyện vọng vào trường thì nhanh tay đăng ký tại Vinanippon nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA DU HỌC NHẬT BẢN TẠI VINANIPPON

Trong quá trình học tại Học viện Nhật ngữ EHLE bạn không chỉ được học kiến thức chuyên sâu về ngành ngôn ngữ Nhật mà bạn còn được tham gia các lớp học hướng nghiệp giúp bạn khai phá ra những tiềm năng của mình sao cho phù hợp với thị trường lao động. Cho nên sinh viên  chọn Học viện Nhật ngữ EHLE có tỉ lệ xin được việc ngay sau khi ra trường cao hơn mặt bằng chung của cả nước.

Xem thêm: Trường Nhật ngữ Tokyo Waseda