Học viện Ngôn ngữ quốc tế Osaka

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Osaka được đánh giá là ngôi trường đáng để gửi gắm ước mơ. Trường được xây dựng bởi tập đoàn Infinite Growth, với 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

1. Thông tin về học viện Ngôn ngữ Quốc tế Osaka

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Osaka được xây dựng và phát triển từ năm 2014. Trường tọa lạc tại khu vực Kansai, Osaka và xây dựng bởi tập doàn Infinite Growth. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, trường đã trở thành cầu nối trong ngành giáo dục toàn cầu.

• Tên tiếng anh: Osaka International Language Institute
  • Địa chỉ trường: 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka 554-0012
  • Website trường: http://inter-edu.co.jp/

Thế mạnh nổi bật của Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Osaka:

• Nằm ở trung tâm Thành phố Osaka, thuận tiện cho việc đi làm và đi học.
  • Có đội ngũ giảng viên giỏi, tận tình và giao tiếp được nhiều loại ngôn ngữ, có thể hỗ trợ tận tình cho học viên.
  • Trường có chính sách nộp học phí theo tháng; có các chế độ học bổng dành cho du học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, dành cho học viên ưu tú.
  • Trường có chương trình học tiếng Nhật lên cao để học viên học các chủ đề tự chọn.
  • Trường hỗ trợ việc làm, cấp giấy chứng nhận cho học viên ngành y tế, hộ lý.
  • Cập nhật nhanh chóng thông tin về các kỳ thi, kỳ tuyển sinh để du học sinh không bị muộn đăng ký thi.
  • Du học sinh được phép sử dụng các thiết bị công nghệ cao, cơ sở vật chất và tham gia các câu lạc bộ vui chơi, ngoại khóa mỗi năm. Điều này nhằm nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp của học viên cũng như cách xử lý tình huống khi sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

2. Điều kiện nhập học tại Học viện ngôn ngữ Quốc tế Osaka

• Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
  • Trình độ học vấn: Đã tốt nghiệp THPT với điểm Tb lớp 12 là 6.0
  • Trình độ tiếng Nhật: Học viên khi nhập học phải có bằng N5 hoặc các chứng chỉ/ giấy chứng nhận tương đương.
  • Điều kiện khác: Học viên phải có niềm yêu thích ngôi trường và có niềm đam mê với tiếng Nhật. Như vậy trong quá trình học mới trở nên xuất sắc.
  • Lưu ý: Trường không tiếp nhận thực tập sinh đã về nước rồi quay lại nhập học.
Học viện ngôn ngữ Quốc tế Osaka

3. Học phí của Học viện ngôn ngữ Quốc tế Oska

• Học phí 1 năm: 600.000 Yên
  • Phí tuyển khảo: 20.000 Yên
  • Phí nhập học: 100.000 Yên
  • Phí bảo hiểm/ Phí khám sức khỏe: 67.000 Yên

4. Chương trình đào tạo của Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Osaka

Học viện ngôn ngữ Quốc tế Osaka chú trọng đào tạo tiếng Nhật. Vì thế học viên cần phải có mục đích học tập rõ ràng cùng ý chí kiên trì, bên bỉ. Thông thường, trường đào tạo 2 khóa học dưới đây:

– Khóa tiếng Nhật 1 năm:

• Khóa học này dành cho các cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ được học đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Cam kế có trình độ tương đương JLPT N3.
  • Nâng cao khả năng giao tiếp, xin việc, thuyết trình của học viên
  • Số giờ học tập trên lớp: 500 giờ

– Khóa học tiếng Nhật 2 năm:

• Học viên khi tham gia khóa học sẽ tiến hành các giờ học luyện thi trình độ JLPT N5 hoặc tương đương
  • Rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ và viết, luận
  • Số giờ học trên lớp phải đủ 180 giờ

Sau khi học viên hoàn thành các khóa học thì sẽ tham gia kỳ thi lên Semon, đại học, cao đẳng hoặc đi làm. Sau khi ra trường, học viên có thể tiếp tục ở lại Nhật Bản làm việc hoặc về nước với những công việc liên quan đến ngôn ngữ Nhật.

Theo thống kê, tỷ lệ học viên tìm kiếm được việc làm khi theo học Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Osaka là 100%. Bởi vì, trong quá trình học, trường sẽ đào tạo các nền tảng vững chắc về tiếng Nhật để hỗ trợ tốt nhất cho học viên về sau.

5. Thông tin về Học bổng của Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Osaka

Học viện ngôn ngữ Quốc tế Osaka dành cho học viên quốc tế rất nhiều suất học bổng. Dưới đây là những  học bổng nổi bật của trường:

– Học bổng của bộ văn hóa, khoa học Nhật Bản:

• Điều kiện nhận học bổng: Học viên được tỉnh công nhận đạt thành tích xuất sắc trong học tập
  • Giá trị học bổng: 360.000 Yên/ năm

– Học bổng giao lưu quốc tế:

• Điều kiện nhận học bổng: Học viên được tập đoàn công nhận là học viên xuất sắc trong học viện
  • Giá trị học bổng: 600.000 Yên/ tháng (giới hạn trong 1 năm)

– Học bổng LSH châu Á:

• Điều kiện nhận học bổng: Học viên được nhận học bổng LSH Châu Á công nhận là học viên có thành tích tốt
  • Giá trị học bổng: 100.000 Yên

– Học bổng cho học viên chuyên cần:

• Điều kiện nhận học bổng: Tỷ lệ chuyên cần theo nhà trường quy định

6. KTX của Học viện ngôn ngữ Quốc tế Osaka

KTX của Học viện ngôn ngữ Quốc tế Osaka rất gần ga JR và ga Hanshin Nishikujo. Xung quanh KTX có rất nhiều cửa hàng tiện lợi, nhà ga, hiệu sách. Đồng thời, KTX có không gian thoáng mát với đầy đủ tiện gnhi như: phòng tắm, nhà ăn, bếp, giường, TV, tủ,… để học viên thuận tiện trong đời sống sinh hoạt. Bên cạnh KTX là đồn cảnh sát nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về an ninh.

Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ quy định mà nhà trường đề ra khi ở KTX. Chi phí giao động ở khoảng 200.000Y/ 6 tháng.

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn toàn bộ thông tin về học viện Ngôn ngữ Quốc tế Osaka. Nếu bạn đang có nguyện vọng đăng ký vào trường thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé! Chúc các bạn thành công!