Lễ meeting kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng hôm qua, ngày 18/11/2022, Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon và Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Koishi đã long trọng tổ chức buổi lễ meeting Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm, về phía công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon có sự xuất hiện của ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc và bà Nguyễn Thị Lan Anh – Phó giám đốc.

Về phía công ty CP Giáo dục Hợp tác quốc tế Koishi có bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, bà Triệu Thị Hồng – Giám đốc công ty và bà Đào Thị Thu Phương – Trưởng phòng đào tạo.

Về phía đại biểu và nhà tài trợ có sự tham dự và đóng góp của: Công ty CP Cung ứng Nhân lực và Thương mại Vietcom có ông Trần Thanh Phương – Giám đốc; ông Vũ Đình Thản – Phó giám đốc; Công ty CP Thương mại Quốc tế Vietcom Today với sự hiện diện của ông Đoàn Thanh Sơn – Giám đốc công ty; bà Vũ Thị Hồng – Phó giám đốc.

Cùng với sự góp mặt của các vị đại biểu: Công ty CP Thương mại Quốc tế Nozomi Japan có ông Saito Toshimi – Phó giám đốc và Công ty Raimu Home có bà Mai Thị Hoa – Giám đốc công ty; cùng các vị đại biểu, đối tác và toàn thể quý thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ và các em học viên.

Toàn thể CBNV, học viên của tập đoàn Newway group

Trước khi buổi lễ chính thức bắt đầu, ông Motohiro Yashiro – Phó Chủ tịch Công ty Wording đã gửi lời chúc mừng online tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong Newway Group do ông không thể tới tham dự trực tiếp buổi meeting. Trong lời phát biểu, ông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo, nhà trường, các thầy cô giáo đã đào tạo ra những lớp thực tập sinh ưu tú phái cử tới Nhật Bản làm việc. Đồng thời, ông còn bày tỏ sự biết ơn vì Newway Group đã đồng hành cùng ông, giải quyết các vấn đề khó khăn về nhân lực ngay cả khi đại dịch NCoivd phức tạp và nguy hiểm. Ông hi vọng trong tương lai, các công ty sẽ cùng nhau hợp tác và phát triển bền vững, tạo thành một khối vững mạnh.

Tiếp sau đó, bà Triệu Thị Hồng – GĐ Công ty Koishi đã đọc diễn văn khai mạc buổi Meeting kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài phát biểu, bà đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo cán bộ nhân viên đã cùng nhau phát triển quy mô, hoạt động của nhà trường và đạt được những thành tựu to lớn trong công cuộc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Cũng trong buổi meeting, bạn Nguyễn Thị Huyền – Học viên lớp TT246 đã thay mặt toàn thể học viên của trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo, CBNV cùng toàn thể giáo viên đã dạy dỗ và chỉ bảo tận tình các bạn trong chuyến đò học tập. Ngay sau lời phát biểu sâu sắc và cảm động, bạn đã thay mặt các bạn học viên gửi tới thầy cô lãng hoa tươi thắm.

Trong không khí trọng đại của lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lãnh đạo của các công ty Vinanippon, Vietcom, Vietcom Today, Worlding, Nozomi Japan đã dành tặng Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Koishi những lẵng hoa tươi thắm thay lời chúc mừng và tri ân tới các thầy giáo, cô giáo, CBVN trong công ty. Cũng trong buổi lễ, Giám đốc Công Koishi đã khen thưởng và chúc mừng tới các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt và có những đóng góp to lớn vào sự thành công của công ty trong năm vừa qua. Đồng thời, công ty cũng tặng bằng khen chúc mừng các bạn học viên đạt thành tích tốt trong học tập.

Đại diện học viên lên tặng hoa chúc mừng
Ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc công ty Vinanippon lên tặng hoa chúc mừng
Ông Trần Thanh Phương – Giám đốc công ty Vietcom tặng hoa chúc mừng
Ông Đoàn Thanh Sơn – Giám đốc công ty Vietcom Today tặng hoa chúc mừng
Ông Saito Toshimi – Phó Giám đốc Công ty Nozomi Japan tặng hoa chúc mừng

Góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi meeting kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đó là cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật và cuộc thi Tài năng của các bạn học viên. Với tài năng của mình, các bạn học viên đã đưa ban giám khảo và khán giả từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Từ khả năng sử dụng tiếng Nhật lưu loát, thành thạo trong cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật, tới sự khéo léo, tài hoa trong các tiết mục văn nghệ. Bằn những kiến thức đã học và sự nhạy bén, bạn Vương Thị Khánh Huyền – Học viên lớp TT240 đã giành giải quán quân trong cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật và tiết mục văn nghệ Hào khí Việt Nam của lớp TT248 đã giành giải nhất cuộc thi văn nghệ.

Bạn Vương Thị Khánh Huyền – Học viên lớp TT240 đã giành giải quán quân trong cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật
Đại diện lớp TT248 lên nhận giải nhất cuộc thi văn nghệ với tiết mục Hào khí Việt Nam

Buổi meeting Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp và mang lại cho mọi người nhiều cảm xúc hân hoan. Một lần nữa, Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon xin được kính chúc các thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc để cống hiến cho sự nghiệp trồng người của Tổ quốc!