Học viện giáo dục quốc tế CANAAN

Học viện giáo dục quốc tế CANAAN được thành lập năm 2004 với mục tiêu đào tạo nhân tài trên khắp thế giới. Thông qua việc giáo dục tiếng Nhật, học viên không chỉ truyền dạy tiếng Nhật cho các du học sinh mà còn thúc đẩy năng lực giao tiếp và ngoại giao giữa các bạn bè quốc tế.

Học viện CANAAN cung cấp đầy đủ các khóa học, những yếu tố cần thiết cho học sinh theo học tại trường và xây dựng một chương trình giảng dạy tối ưu theo mục tiêu và trình độ của mỗi người. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên phong phú từ những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy hơn 30 năm trong nghề cho đến những cô giáo trẻ nhiệt tình sẽ luôn hỗ trợ học sinh mọi lúc khi cần. Ngoài các giờ học tiếng Nhật trên lớp học viện tạo điều kiện để các học viên tham gia những lớp học ngoại khóa, các buổi dã ngoai, các hoạt động thể thao…Như vậy, các du học sincó thể hiểu sâu sắc hơn về văn hóa Nhật Bản và thấy cuộc sống du học có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

1. Giới thiệu chung

  • Tên trường: Học viện giáo dục quốc tế CANAAN

  • Sáng lập: ngày 1 tháng 10 năm 2003

  • Đại diện trường: Chủ tịch Kinoshita Takui

  • Sức chứa: 335 người

  • Nội dung kinh doanh: Quản lý Học viện giáo dục quốc tế CANAAN

  • Địa điểm: Thành phố Tokyo Quận Koto 3-23-8

Khóa học

Có 3 khóa học chuyên biệt để phục vụ trong việc tiến học. Tại trường, để học sinh có thể tiếp cận việc học tiếng Nhật một cách trơn tru và có được năng lực tiếng Nhật đủ để tiến học. Khi nộp hồ sơ, trường cần yêu cầu phải có trình độ tương đương JLPT N5 hoặc J-TEST cấp F. Nếu các bạn có bằng tiếng Nhật xin hãy nộp hồ sơ.

Chi tiết khóa học: https://www.knstschool.com/vi/course/#course-introduction và https://www.knstschool.com/vi/course/#course-introduction

Chế độ khác tại trường

Điểm thu hút của Học viện giáo dục quốc tế CANAAN là khoảng cách giữa học sinh và giáo viên rất gần, CANAAN luôn cố gắng không tạo những rào cản ngăn cách với học sinh, cố gắng tạo môi trường học gần gũi nhất có thể. Chính vì thế, trường có rất nhiều chế độ ưu đãi dành cho học viên để khuyến khích tinh thần học tập, sáng tạo.

Link chi tiết: https://www.knstschool.com/vi/support/

Ký túc xá

Ký túc xá có tổng cộng 3 cơ sở xung quanh trường. Gần đó có nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng ăn uống nên rất tiện lợi. Thêm nữa, gần đó khu mua sắm, có thể mua được hầu hết rau củ tươi, và thực phẩm Châu Á.

Từ KTX của trường:

+)Đi bộ tới trường khoảng 10 phút

+)Đi bộ tới tuyến Shobu ga Kameido khoảng 5 phút

+)Đi bộ tới tuyến Toei Shinjuku ga Nishiojima khoảng 1 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *